Lợi ích của việc lắp đặt vách kính văn phòng

Trong khi một số nhà quản lý tin rằng họ chỉ có thể đạt được hiệu quả cao nhất bằng cách tách biệt các nhóm để tránh sự xáo trộn và mất tập trung, thì những người khác cảm thấy rằng một môi trường sống động và tương tác là rất quan trọng để đạt năng suất tối đa. Dưới đây là những lợi ích của việc lắp đặt vách kính văn phòng.

[pjc_slideshow slide_type=”sp-vach-kinh-cuong-luc”]

 Cải thiện năng suất làm việc

 • Lắp đặt vách kính trong văn phòng giúp tăng năng suất lao động. Nhân viên sẽ thực hiện công việc một cách siêng năng hơn.
 • Các tấm kính trong suốt khuyến khích trách nhiệm của nhân viên, cả hai đều góp phần cải thiện mức năng suất.
 • Việc lắp đặt vách ngăn văn phòng bằng kính cũng giúp giảm tiếng ồn trong văn phòng vì chúng có phần cách âm, giúp giảm thiểu phiền nhiễu và cải thiện năng suất.
Vách kính giải pháp tuyệt vời cho văn phòng công ty
Không gian làm việc sang trọng và hiện đại với Vách Kính

Thiết kế linh hoạt

 • Lợi ích tài chính lớn nhất của việc lắp đặt vách ngăn văn phòng bằng kính đến từ mức độ linh hoạt được cung cấp.
 • Việc thay đổi bố cục của một căn phòng bằng những bức tường truyền thống sẽ gây tốn kém. Vách ngăn kính có thể di chuyển một cách linh hoạt, rất tốt trong trường hợp bạn muốn thêm một phân khúc trong văn phòng hoặc cần thêm không gian.
 • Việc tháo gỡ một vách ngăn kính không chỉ dễ dàng mà còn không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào. Do đó, bạn luôn có thể thay đổi cách bố trí không gian văn phòng theo thời gian tùy thuộc vào nhu cầu và hoàn cảnh của bạn.
vách kính văn phòng
Không gian làm việc thoáng mát rộng rãi

Bảo trì dễ dàng

 • Vách ngăn văn phòng bằng kính tương đối dễ lau chùi và bảo trì vì bạn có thể lau các tấm kính một cách nhanh chóng.
 • Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp tương tự để làm sạch các tấm kính được xử lý, nhưng nên sử dụng vải sợi nhỏ.

Tiết kiệm điện năng

 • Bạn có thể giảm bớt một cách hiệu quả nhu cầu chiếu sáng điện, đặc biệt là vào ban ngày, bằng cách cài đặt các vách ngăn kính văn phòng. Giảm sự phụ thuộc vào ánh sáng nhân tạo, thường tốn kém khi chạy, giảm thiểu lượng năng lượng tiêu thụ và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.
 • Ngoài lợi ích tài chính, tiêu thụ điện năng tối thiểu có tác động tích cực đến môi trường. Như vậy, vách ngăn kính văn phòng làm giảm chi phí cho công ty và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng.
vách kính cường lực
Bền đẹp, an toàn và hiệu quả với Vách kính

Cải thiện ánh sáng

 • Khi nói đến nơi làm việc, thiếu ánh sáng tự nhiên là một trong những vấn đề lớn nhất hiện nay, đặc biệt là vì nó thường làm giảm năng lượng tại nơi làm việc và sự mệt mỏi của nhân viên.
 • Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện sức khỏe và tinh thần của nhân viên bằng cách bố trí văn phòng với vách kính để nhận được lượng ánh sáng tự nhiên đầy đủ.
 • Lắp đặt vách ngăn kính trong văn phòng là một trong những cách tốt nhất để tận dụng ánh sáng mặt trời.

Vách kính văn phòng - Toàn Cầu Invest

Tạo sự riêng tư

 • Trái với suy nghĩ phổ biến, cài đặt vách ngăn văn phòng bằng kính không ảnh hưởng đến quyền riêng tư. Nhiều người do dự khi cài đặt các vách ngăn kính vì họ không muốn lấy đi quyền riêng tư của nhân viên.
 • Đối với vách ngăn kính văn phòng, một phương pháp xử lý mờ cung cấp cảm giác tương tự với nhiều ánh sáng tự nhiên như bất kỳ loại kính nào khác, và không ảnh hưởng đến sự riêng tư của bạn.

Giá trị thẩm mỹ

 • Với sự cạnh tranh toàn cầu gia tăng, việc giành được khách hàng mới ngày càng trở nên khó khăn. Như vậy, vẻ đẹp và sự chuyên nghiệp là rất quan trọng đối với một công ty để gây ấn tượng với khách hàng mới.
 • Không thể phủ nhận, vách ngăn kính văn phòng mang đến vẻ ngoài thanh lịch, đẹp mắt cho công ty.
 • Với một loạt các phong cách có sẵn như phủ sương và khắc hoa văn họa tiết, vách ngăn kính văn phòng mang đến một diện mạo hiện đại khác biệt bổ sung cho hầu hết mọi nơi làm việc.
Không gian văn phòng sang trọng và hiện đại với Vách kính
Không gian văn phòng sang trọng và hiện đại với Vách kính

Độ bền cao

 • Ngoài việc là tùy chọn phân vùng linh hoạt nhất, tiêu chuẩn chính xác về độ dày kính cho vách ngăn văn phòng chịu được sự hao mòn của việc sử dụng hàng ngày. Như vậy, vách ngăn kính có thể tồn tại trong một thời gian rất dài với sự chăm sóc và bảo trì thích hợp.
 • Mặc dù bạn có thể gặp khó khăn khi quyết định loại kính để lắp đặt tại nơi làm việc vì hiện tại có nhiều loại khác nhau dành cho phân vùng văn phòng. Cảm giác và giao diện bạn đang tìm kiếm cũng như trang trí hiện tại của không gian văn phòng là một trong những các yếu tố quyết dịnh.
 • Với số lượng tùy chọn tăng lên khi thiết kế, vách ngăn văn phòng bằng kính ngày càng trở nên phổ biến.

Để lắp đặt vách kính văn phòng an toàn, chất lượng hãy liên hệ với

NHÀ THẦU THI CÔNG NHÔM KÍNH – TOÀN CẦU INVEST

HOẶC GỌI NGAY ĐƯỜNG DÂY NÓNG 0902 50 1185

Với thực tế thi công nhôm kính cho gần 100 dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, Toàn Cầu nhận được nhiều sự khen ngợi từ Quý đối tác khách hàng, điều đó như một sự động viên, khích lệ mạnh mẽ giúp Toàn Cầu ngày càng nâng cao chuyên môn, năng lực thi công đúng với phương châm “HOÀN HẢO TỪ THIẾT KẾ ĐẾN THI CÔNG

Rate this post
0902 50 1185

  Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

  Thông số kỹ thuật

  Thông số lan can kính