Toàn Cầu Invest cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19

Đại dịch SARS-CoV 2 (Covid-19) đang làm đảo lộn hành tinh và cướp đi hàng trăm nghìn sinh mạng, chúng ta chợt nhận ra mọi tài sản vật chất đều không có ý nghĩa bằng con người. Con người là mảnh ghép quan trọng nhất nhưng lại dễ bị tổn thương nhất trong đại dịch này. Người dân Việt Nam chúng ta cũng không nằm ngoài danh sách bị ảnh hưởng. Những người lao động tự do, lao động mất việc làm, người già neo đơn… là nhóm người gặp khó khăn nhiều nhất do mất đi nguồn thu nhập.

Thấu hiểu được điều đó, Toàn Cầu Invest đã đồng hành cùng Tập đoàn APEC, hỗ trợ các xuất gạo đến những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn hành động nhỏ này sẽ san sẻ những nhọc nhằn với nhóm người dễ bị tổn thương, giúp họ giảm bớt gánh nặng cuộc sống.

“Mỗi việc làm dù nhỏ nhất nhưng nếu thực hiện bằng tinh thần trách nhiệm cũng sẽ góp phần phòng, chống dịch Covid-19”, đó không chỉ là suy nghĩ mà còn là phương châm hành động của tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TOÀN CẦU.

Sáng ngày 29-4, đại diện Ban lãnh đạo Công ty, bà Trần Thị Đào và ông Dương Văn Thành đã trao tặng các suất gạo chung tay cùng Tập đoàn APEC hỗ trợ người nghèo trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Siêu thị Hạnh Phúc – “siêu thị 0 đồng” giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội.

Địa chỉ: Cổng sau TTTM Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Gạo, trứng gà, dầu ăn, đường và một vài nhu yếu phẩm thiết yếu khác được bày trong siêu thị nhưng tặng miễn phí cho người nghèo. Siêu thị mang tên hạnh phúc góp phần chung tay chia sẻ cùng cộng đồng giữa dịch Covid-19.

Thông qua chương trình này, CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TOÀN CẦU mong muốn chung tay cùng Chính phủ và người dân góp phần tạo nên “Cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái”, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người.

Biên tập viên Toàn Cầu: Lê Hải Nhung

Rate this post
0902 50 1185

    Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

    Thông số kỹ thuật

    Thông số lan can kính