0902 50 1185Liên hệ

Nhôm kính trong xây dựng

Nhôm là kim loại phổ biến thứ ba trong vỏ Trái đất, và là nguyên tố phong phú thứ ba về tổng thể. Nhôm kính trong xây dựng được ưa chuộng vì nó nhẹ, chắc, chống ăn mòn và bền. Nó cũng dẻo, dễ uốn, dẫn điện và không có mùi.

Các tòa nhà làm bằng nhôm hầu như không cần bảo trì do khả năng chống ăn mòn của nhôm. Nhôm cũng có hiệu quả nhiệt, giúp giữ ấm cho các tòa nhà vào mùa lạnh và mát vào mùa nóng. Thêm thực tế là nhôm có lớp hoàn thiện đẹp mắt và có thể uốn cong, cắt và hàn theo bất kỳ hình dạng mong muốn nào, nó giúp các kiến ​​trúc sư tạo ra các tòa nhà mà không thể làm từ gỗ, nhựa hoặc thép.

Ngày nay, nhôm thường xuyên được sử dụng trong việc xây dựng các tòa nhà cao tầng và cầu. Trọng lượng nhôm nhẹ hơn giúp làm việc dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn. Nó cũng giúp giảm các chi phí khác. Một tòa nhà được xây dựng bằng thép sẽ yêu cầu nền móng sâu hơn nhiều do trọng lượng tăng thêm, điều này sẽ làm tăng chi phí xây dựng.

Nhôm được sử dụng rộng rãi cùng với kính trong các công trình xây dựng hiện đại, đặc biệt là cửa đi, cửa sổ, vách kính. Sự kết hợp tạo nên sản phẩm hấp dẫn về mặt thẩm mỹ.

cửa nhôm cao cấp xingfa nhập khẩu

Các loại kính

  • Kính nổi: Kính nổi được tạo ra bằng cách ủ kính nóng chảy với độ trong và phẳng. Mô đun vỡ của nó là 5000-6000 psi. Nó có độ dày tiêu chuẩn từ 2mm đến 20mm và có trọng lượng dao động từ 6-26kg / m2. Nó có quá nhiều độ trong suốt và có thể gây chói mắt. Nó được sử dụng để làm mái che, mặt tiền cửa hàng, khối kính, vách ngăn, lan can,…
  • Kính màu: Một số bổ sung nhất định vào hỗn hợp kính có thể tạo thêm màu sắc cho kính trong suốt mà không ảnh hưởng đến độ bền của nó. Oxit sắt được thêm vào để làm cho kính có màu xanh lục; lưu huỳnh ở các nồng độ khác nhau có thể làm cho kính có màu vàng, đỏ hoặc đen. Đồng sunfat có thể khiến nó có màu xanh lam, v.v.
  • Kính cường lực: Loại kính này được tôi luyện, có thể bị biến dạng và khả năng hiển thị thấp nhưng nó sẽ vỡ thành các mảnh nhỏ giống như xúc xắc ở mô đun vỡ là 3600 psi. Do đó, nó được sử dụng để làm cửa chống cháy. Chúng có trọng lượng và độ dày tương tự như kính nổi.
  • Kính nhiều lớp: Loại kính này được làm bằng cách kẹp các tấm kính trong một lớp bảo vệ. Nó nặng hơn kính bình thường và cũng có thể gây biến dạng quang học. Nó cứng và bảo vệ khỏi bức xạ UV (99%) và cách âm 50%. Được sử dụng trong mặt dựng kính, hồ cá, cầu, cầu thang, sàn, v.v.
  • Kính chống vỡ: Bằng cách thêm một lớp polyvinyl butyral, kính chống vỡ được tạo ra. Loại kính này không từ các mảnh sắc cạnh ngay cả khi bị vỡ. Được sử dụng trong giếng trời, cửa sổ, sàn nhà, v.v.
  • Kính siêu sạch: Loại kính này có tính ưa nước tức là nước di chuyển qua chúng mà không để lại bất kỳ dấu vết nào và chất quang hóa tức là chúng được bao phủ bởi các hạt Nano tấn công và phá vỡ chất bẩn nên dễ dàng vệ sinh và bảo trì hơn.
  • Kính 2 lớp: Được chế tạo bằng cách cung cấp khoảng cách không khí giữa 2 tấm kính để giảm sự thất thoát và tăng nhiệt. Kính thông thường có thể gây ra lượng nhiệt lớn và thất thoát tới 30% nhiệt năng của điều hòa không khí. Kính xanh tiết kiệm năng lượng có thể giảm tác động này.
  • Kính màu: Loại kính này có thể kiểm soát ánh sáng ban ngày và độ trong suốt một cách hiệu quả. Những loại kính này có sẵn ở 3 dạng – quang sắc (cán nhạy sáng trên kính), nhiệt sắc (cán nhạy nhiệt trên kính) và điện sắc (kính nhạy sáng, độ trong suốt có thể được điều khiển bằng công tắc điện.) Nó có thể được sử dụng trong phòng họp và ICU.
  • Bông thủy tinh: Bông thủy tinh là chất cách nhiệt bao gồm các sợi thủy tinh dẻo và đan xen vào nhau, làm cho nó “gói” không khí, và do đó làm vật liệu cách nhiệt tốt. Bông thủy tinh có thể được sử dụng như chất độn hoặc chất cách nhiệt trong các tòa nhà, cũng như cách âm.
  • Khối thủy tinh: Khối thủy tinh rỗng được sản xuất thành hai nửa riêng biệt và trong khi thủy tinh vẫn còn nóng chảy, hai miếng được ép lại với nhau và ủ. Các khối thủy tinh tạo thành sẽ có chân không một phần ở tâm rỗng.
Vách kính văn phòng công sở
Vách kính văn phòng công sở

Chọn kính phù hợp

Chiếm đến 90% hiệu suất nhiệt của cửa sổ và cửa ra vào, kính là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến việc xác định hiệu suất năng lượng của cửa sổcửa đi. Không phải tất cả các sản phẩm kính đều được tạo ra như nhau và điều quan trọng là phải chọn loại kính thích hợp cho mục đích cụ thể.

Kính không chỉ là một vật liệu xây dựng; nó mang lại những lợi ích thiết thực và thẩm mỹ vô tận.

Toàn Cầu Invest Top 10 Nhà thầu thi công Cửa kính tự động lớn nhất Việt Nam
Toàn Cầu Invest Top 10 Nhà thầu thi công Cửa kính tự động lớn nhất Việt Nam

Đại lý nhôm kính

Các đại lý nhôm kính có thể được tìm thấy ở hầu hết các trung tâm đô thị lớn trong cả nước. Một số làm trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và bán lẻ trong khi nhà thầu chuyên sản xuất kính và nhôm.

Toàn Cầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính phục vụ các sản phẩm chất lượng cao: Nhôm định hình chất lượng cao, sơn tĩnh điện cho nhôm định hình chịu được mọi điều kiện thời tiết, nhôm định hình anodised tiêu chuẩn cao, ứng dụng vân gỗ trên nhôm định hình, vách kính, kính kết cấu, cửa đi và cửa sổ nhôm kính, mặt dựng kính, vách kính và buồng tắm kính.

Toàn Cầu không chỉ là đơn vị sản xuất mà còn là nhà thầu chính cho các công trình nhôm kính. Công ty nhắm đến người tiêu dùng nói chung, chủ sở hữu nhà, kiến ​​trúc sư, nhà phát triển và nhà thầu.

Toàn Cầu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhôm kính cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Chúng tôi đề xuất các giải pháp cho toàn bộ tòa nhà hoàn chỉnh và phù hợp với từng nhu cầu của dự án. Từ các hệ thống không cách nhiệt đến các hệ thống cao cấp với hiệu suất nhiệt cao, cho kính đơn giản, kính 2 lớp hoặc 3 lớp, với các cấu hình khác nhau.

Theo xu hướng kiến ​​trúc hiện đại tối đa hóa ánh sáng thông qua các bề mặt kính lớn hơn, chúng tôi có thể làm cửa sổ trượt rất lớn với tính thẩm mỹ tối giản có thể cho phép lỗ thông hơi cao 5 mét, trọng lượng kính lên đến 1000 Kg.

Các sản phẩm khác biệt có tính thẩm mỹ tương tự như thép tạo ra các cửa sổ bên ngoài theo kiểu công nghiệp, hoặc các vách ngăn nội thất với cùng kiểu thẩm mỹ, mang lại vẻ độc đáo và khác biệt cho thiết kế nội thất của các tòa nhà dân cư hoặc văn phòng.

0902 50 1185