Những điều cần biết khi mua cửa ra vào và cửa sổ

Bạn đang tìm kiếm cửa ra vào và cửa sổ cho ngôi nhà của mình? Chúng cần phải đáp ứng các yêu cầu để đảm bảo an toàn, ấm áp và thoải mái khi ở trong nhà. Tại Toàn Cầu Invest, chúng tôi đã sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình để hướng dẫn bạn tự tin trong quá trình mua một bộ cửa chất lượng.

Tìm kiếm gì ở một cánh cửa mới

Cửa đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên lâu dài, cũng như tăng cường mức độ an ninh và hiệu quả năng lượng cho ngôi nhà.

cửa lùa nhôm kính toancauinvest

Yêu cầu và thị hiếu của mọi người là khác nhau, nhưng một cánh cửa chất lượng sẽ luôn mang lại những lợi ích sau:

 • Dễ bảo trì và vệ sinh
 • Trông đẹp và phù hợp về mặt thẩm mỹ với ngôi nhà
 • Được bảo mật cao với cơ chế khóa vượt trội
 • Được hỗ trợ bởi một khung an toàn
 • Được đo lường, phù hợp hoàn hảo với khẩu độ của ngôi nhà
 • Được kiểm tra trong ngành về hiệu suất chung và khả năng chống chịu thời tiết
 • Giảm tiếng ồn từ bên ngoài
 • Giữ vững chắc, không xê dịch hoặc kêu lạch cạch khi gió thổi
 • Đảm bảo lâu dài bao phủ mọi khía cạnh của cửa
 • Thêm giá trị cho ngôi nhà

Mọi thứ bạn cần biết về cửa ra vào

Cửa bền hơn và tiết kiệm năng lượng hơn nhưng thiết kế của chúng phức tạp hơn.

Cửa ngoài thường có bốn loại vật liệu: gỗ, uPVC, nhôm và vật liệu composite.

Cửa được làm từ gỗ, theo truyền thống là gỗ thông hoặc gỗ sồi. Cửa gỗ vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay nhưng các vật liệu cửa khác có thêm lợi ích, thường có giá thấp hơn.

Cửa ra vào nhôm kính bắt đầu được sử dụng ngày càng phổ biến.

Cửa nhựa uPVC là vật liệu tiết kiệm năng lượng nhất cho cửa. Nhờ những tiến bộ trong công nghệ sản xuất, cửa hiệu suất cao ngày nay có thể cung cấp khả năng bảo mật, độ bền, hiệu quả năng lượng và tuổi thọ tốt hơn!

cửa gấp nhôm kính toancauinvestvn

Cửa gỗ

Vẻ ngoài thanh lịch và phong cách cổ điển, tự nhiên, ấm áp và an toàn.

Gỗ là chất cách nhiệt tự nhiên – nó hấp thụ và giữ nhiệt. Cửa gỗ nguyên khối vẫn cung cấp mức hiệu quả năng lượng cao nhất so với các loại cửa khác. Cửa gỗ được coi là đẹp nhất, tuy nhiên những cánh cửa này đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn để giữ cho chúng trông đẹp nhất.

Cửa gỗ đã có từ nhiều thế kỷ trước, nhưng quy trình sản xuất đã thay đổi theo thời gian. Các tấm và khung vẫn được làm từ gỗ nguyên khối, nhưng gỗ được sử dụng trong xây dựng được thiết kế để chắc chắn hơn. Các nút được loại bỏ khỏi gỗ, trước khi phân lớp các hướng thớ khác nhau và kết dính. Kết quả là cửa chắc chắn và bền hơn nhiều, không có nguy cơ cong vênh.

Cửa gỗ có thể được làm từ gỗ mềm hoặc gỗ cứng – cả hai đều làm vật liệu tuyệt vời cho cửa. Gỗ cứng phát triển chậm hơn gỗ mềm nên các vòng gần nhau hơn, làm cho nó trở nên đặc và cứng hơn. Nó có nghĩa là đắt hơn và kém bền vững hơn gỗ mềm. Đã qua xử lý để chống thối và nấm, cửa gỗ sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Một vẻ đẹp khác của gỗ là nó có thể được sơn màu hoặc sơn hoàn thiện. Vết bẩn gỗ làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của thớ gỗ, và với rất nhiều lựa chọn sơn, không có giới hạn số lần bạn thay đổi màu sắc của cửa! Nhiều công ty có thể cung cấp cửa gỗ với nhiều loại sơn hoàn thiện phun sơn và màu sơn có thể kéo dài nhiều năm trước khi cần sơn lại.

Cửa nhựa uPVC

Bảo trì lâu dài và thấp, giá trị và hiệu suất tuyệt vời.

uPVC rất phổ biến trong các ngôi nhà hiện đại vì nó là một vật liệu tốt toàn diện mang lại giá trị đặc biệt. Với lớp hoàn thiện mịn màng và tự nhiên, chịu được thời tiết, không có nguy cơ làm cửa xuống cấp và chúng hầu như không cần bảo trì. uPVC cũng là một vật liệu cách nhiệt tự nhiên, các khung và tấm được thiết kế để mang lại mức hiệu quả năng lượng cao.

Không còn ‘mỏng manh’ hay ‘giòn’, cửa nhựa uPVC hiện đại được chế tạo để trở nên chắc chắn và an toàn, với khung và tấm được gia cố bằng thép. Các bản lề và khóa được hàn chắc chắn vào cốt thép bên trong khung.

Cửa nhựa uPVC hiện đại tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời, với những đường nét đơn giản, sạch sẽ và kiểu dáng độc đáo. Màu sắc cửa khác nhau giữa các công ty, nhưng các màu phổ biến bao gồm màu trắng cổ điển và hiệu ứng vân gỗ. Điều này được tạo ra bằng cách kết dính hiệu ứng vân gỗ chống xước và ổn định với tia cực tím vào khung và bảng điều khiển, mô phỏng kết cấu thực tế của gỗ. Với hai cánh cửa màu, bạn có thể có một cánh cửa trông giống như gỗ từ bên ngoài, với màu trắng ở bên trong cho bảng màu trung tính.

Cửa nhôm

Khung mạnh mẽ và mỏng, kiểu dáng đẹp và bảo trì thấp.

Nhôm là một vật liệu bền chắc, không bao giờ bị gỉ hoặc bị ăn mòn. Do đó, nó được sử dụng trong kính kết cấu và các dự án xây dựng khác, chẳng hạn như vách nhôm kính. Khung nhôm có thể hỗ trợ các khu vực kính lớn hơn, do đó có thể có cửa ra vào và cửa sổ nhôm kính rộng hơn trong nhà.

cửa ra vào và cửa sổ Toan Cau Invest

Các khung có chứa phần nhựa cách nhiệt ngăn sự dẫn nhiệt, dành cho các loại cửa có khả năng giữ ấm như uPVC. Nhôm cũng có khả năng chịu thời tiết tự nhiên và sẽ cần rất ít bảo dưỡng.

Ngày nay, cửa nhôm hầu như không thể phân biệt được với uPVC, với kiểu dáng, cách dán kính và màu sắc tương tự nhau. Cửa nhôm có thể được ‘sơn tĩnh điện’, hoặc sơn phun với bất kỳ màu sắc nào.

Cửa composite

Tất cả những lợi ích của nhôm, uPVC và gỗ trong một cánh cửa thông minh.

Cửa composite kết hợp lợi ích của các vật liệu khác nhau, tạo ra một cánh cửa tích hợp. Vật liệu tổng hợp được làm từ lõi rắn: tấm gỗ hoặc bọt mật độ cao được gia cố bằng khung gỗ. Sau đó, nó được bao phủ bởi một lớp da bằng nhựa gia cường thủy tinh. Được làm bằng nhựa polyester và sợi thủy tinh, lớp phủ bên ngoài ‘nhựa nhiệt dẻo’ bền này cũng được sử dụng cho mặt dưới của tàu thuyền. Điều đó hoàn toàn mạnh mẽ cho cửa trước hoặc cửa sau!

Cửa composite chồng lên khung dọc theo các cạnh, tạo ra một rào cản chống nước. Cửa composite thường dày hơn 50% so với cửa trước thông thường và có kính 3  lớp theo tiêu chuẩn.

Cũng như khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời, cửa composite cung cấp các yếu tố tiện lợi của các vật liệu khác. Chúng không yêu cầu mức độ bảo dưỡng như gỗ – bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc chà nhám hoặc sơn. Cửa composite cũng có sẵn nhiều màu sắc, hoặc kết hợp hiệu ứng gỗ. Phù hợp với các thiết kế và đồ nội thất bằng kính khác nhau, cho một cửa ra vào thông minh và độc đáo.

Tôi nên chọn vật liệu nào cho cửa?

Lựa chọn vật liệu phụ thuộc vào yêu cầu công năng, phong cách ngôi nhà và thiết kế cửa.

Hiệu suất

Bạn có thể có các yêu cầu cụ thể về hiệu suất năng lượng cho cửa mới của mình. Trong trường hợp này, lựa chọn khả thi nhất sẽ là cửa composite. Khi bạn tính đến tất cả các thành phần cách nhiệt, cửa composite sẽ vượt trội hơn các loại cửa khác. Tuy nhiên, cùng một loại cửa có thể đạt được các xếp hạng năng lượng khác nhau tùy thuộc vào các thành phần và cách sản xuất cũng như chất lượng lắp đặt.

Phong cách

Với những tiến bộ trong công nghệ cửa, các ranh giới giữa các vật liệu khác nhau đang bị mờ đi. Gỗ vẫn là lý tưởng cho những ngôi nhà cổ và di sản, nhưng cửa nhựa uPVC và composite chất lượng tốt có thể tái tạo giao diện của gỗ. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà theo phong cách hiện đại, cửa nhôm Xingfa cao cấp sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn đương đại.

Thiết kế cửa

Loại vật liệu bạn chọn cũng phụ thuộc vào kiểu cửa mà bạn đang tìm kiếm. uPVC là lựa chọn phổ biến nhất cho cửa trước, nhưng cửa composite có thể mang lại hiệu quả an ninh và năng lượng cao hơn. uPVC cũng là một lựa chọn phổ biến cho cửa hiên và cửa kiểu Pháp, nhưng đối với cửa kính lớn, nhôm là ưu tiên hàng đầu.

Rate this post
0902 50 1185

  Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

  Thông số kỹ thuật

  Thông số lan can kính