0902 50 1185Liên hệ

Tại sao nên sử dụng cửa trượt ?

cửa nhôm 2 cánh

Tầm quan trọng thực sự của cửa ra vào và cửa sổ thường bị người mua bỏ qua. Không chỉ cho khả năng tiếp cận, các giải pháp cách nhiệt cũng góp phần đáng kể vào nhu cầu chiếu sáng, thông gió và trang trí cho không gian kết cấu của bạn.

Thiếu không gian là một vấn đề chung của những người sống trong các thành phố đô thị rộng lớn. Nếu không gian cũng là một mối quan tâm đối với bạn, sử dụng cửa sổ và cửa đi dạng trượt thay vì cửa thông thường là một lựa chọn thuận tiện và bền hơn. Do hoạt động trượt, cửa sổ và cửa đi không cần không gian để mở ra. Ngoài ra, các tấm kính phản chiếu ánh sáng mặt trời tạo ảo giác về không gian và cảm giác mở rộng.

Hơn nữa, cửa trượt có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời bằng cách tối ưu hóa thiết lập không gian và giúp bạn nhận được ánh sáng ban ngày tối ưu với luồng không khí thông suốt. Quan trọng hơn, cửa trượt tự hào về kiểu dáng đẹp hiện đại và chủ nghĩa tối giản nội tại. Vì vậy, về mặt thiết kế, chúng cũng có thể tăng thêm sức hấp dẫn trực quan cho không gian của bạn. Với thiết kế hiện đại, cửa trượt có thể kết hợp giữa hình thức và chức năng về mặt thẩm mỹ.

Ứng dụng cửa trượt

Lắp đặt cửa trượt nhôm kính có thể là một lựa chọn trang trí hấp dẫn dành cho bạn. Bạn có thể mở chúng bất cứ khi nào cần và tận hưởng quang cảnh bên ngoài từ phòng khách. Bằng cách lắp đặt cửa trượt, không gian có thể trở nên dễ tiếp cận hơn vì chúng làm mờ sự phân biệt giữa bên trong và bên ngoài. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, việc trang bị cửa trượt có thể giúp bạn theo dõi chúng khi chúng chơi trong vườn hoặc sân sau.

Phòng bếp

Hiện nay, trong các thiết kế hiện đại, không gian bếp mở khá phổ biến. Bằng cách lắp đặt cửa trượt để phân chia không gian, bạn có thể đạt được kế hoạch mở tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và tính mở trong khi vẫn cung cấp tùy chọn che phủ. Hơn nữa, bạn có thể lắp cửa sổ trượt kích thước lớn hoặc nhỏ trong nhà bếp vì chúng không yêu cầu nhiều không gian để mở. Bạn cũng có thể ngăn khói và hơi ra khỏi khu vực bếp bằng cách chỉ cần trượt mở tấm chắn bằng cửa sổ trượt.

Nhà thầu thi công cửa sổ nhôm kính uy tín chất lượng

Phòng ngủ

Để thêm đặc trưng hoặc để tăng cường yếu tố hấp dẫn cho phòng ngủ, bạn có thể chọn cửa trượt thay vì cửa thông thường. Cửa sổ và cửa phòng dạng trượt được biết đến với tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, cửa trượt cũng là lựa chọn khá tiện lợi và ấn tượng cho tủ quần áo trong phòng ngủ của bạn. Một phương pháp đơn giản khác để tăng cường thông gió trong khi vẫn giữ được sự ấm cúng trong phòng ngủ là thông qua cửa sổ trượt . Dễ vận hành, thiết kế hình học của cửa sổ trượt cũng hấp dẫn về mặt thị giác.

sử dụng cửa trượt

Ban công

Cửa sổ và cửa ra vào ở ban công dễ bị hao mòn hơn khi thường xuyên tiếp xúc với gió mạnh, bão, ánh nắng gay gắt và mưa. Cửa trượt nhôm kính cường lực có thể giảm thiểu tác động của các yếu tố tự nhiên đó. Cửa sổ trượt nhôm của Toàn Cầu Invest cung cấp chuyển động trượt mượt mà. Khung nhôm chất lượng cao cung cấp độ bền và ổn định cấu trúc nâng cao.

Phòng tắm

Một không gian tương đối kín, phòng tắm có thể bị thông gió kém và ẩm ướt quá mức. Tránh phòng tắm tối và ẩm ướt bằng cách sử dụng cửa trượt và cửa sổ trượt. Chúng cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào đồng thời tăng cường thông gió. Bạn chỉ cần mở cửa sổ trượt để không khí ra khỏi phòng. Trong khi đó, cửa trượt cho buồng tắm vòi sen hoặc bồn tắm hoạt động đặc biệt tốt trong các phòng tắm nhỏ hơn. Kết hợp với kính mờ chất lượng cao, cửa trượt có thể cung cấp các giải pháp riêng tư trong khi giữ cho không gian sáng sủa hơn.

Vách kính phòng tắm
Vách kính đẹp sang trọng

Cửa trượt mua ở đâu

Sự đơn giản và chức năng cao là sự kết hợp được ưa chuộng trong phong cách trang trí hiện đại. Cửa trượt có thể được xem là giải pháp chống thấm tuyệt vời. Chúng mang lại các giải pháp cực kỳ bền, thời trang và chức năng yêu cầu bảo trì thấp. Nếu bạn đang nghĩ đến việc tu sửa hoặc thiết kế ngôi nhà của mình, hãy cân nhắc lắp đặt cửa trượt và cửa sổ trượt.

Tại Toàn Cầu Invest, bạn có thể tìm thấy cửa trượt và cửa sổ trượt làm bằng nhôm với vô số lựa chọn phong cách. Các xu hướng thiết kế sáng tạo và hấp dẫn của chúng tôi có sẵn trong một loạt các ứng dụng để bạn lựa chọn. Các thiết bị cố định này được thiết kế bởi các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn sản xuất quốc tế để đảm bảo khả năng chống chịu thời tiết, chống mối mọt, cách âm và độ ổn định kết cấu của sản phẩm. Dù nhu cầu kiến ​​trúc của bạn là gì, Toàn Cầu đều có giải pháp cửa đi và cửa sổ cho bạn.