0902 50 1185Liên hệ

Phụ kiện cửa nhôm

cửa gấp nhôm kính toancauinvestvn

Phụ kiện cửa nhôm bao gồm các sản phẩm mang tính công thái học và độ bền cao. Tất cả các giải pháp đã được lựa chọn cẩn thận cung cấp cho khách hàng các giải pháp kiến ​​trúc tối ưu.

Khóa cửa sổ và cửa ra vào

Khóa cung cấp bảo mật và chức năng cho hệ thống. Trong ngành công nghiệp nhôm, thuật ngữ “khóa” chủ yếu được sử dụng cho cửa và hệ thống trượt.

Trong trường hợp cửa ra vào và hệ thống trượt đơn giản, có nhiều tùy chọn khóa, tùy thuộc vào mức độ an toàn và khả năng sử dụng mà người dùng yêu cầu.

Số lượng điểm khóa là một yếu tố bảo mật chính. Ổ khóa đơn điểm và ổ khóa đa điểm (tối đa 5 điểm cho cửa ra vào và 4 điểm trượt đơn giản) như một giải pháp bảo mật nâng cao có sẵn trong dòng sản phẩm nhôm.

khóa cửa nhôm

Ổ khóa cũng có thể có nhiều loại khóa khác nhau, từ móc, đến bu lông và chốt.

Có thể sử dụng ổ khóa con lăn để truy cập dễ dàng từ bên ngoài mà không cần chìa khóa. Cửa có khóa con lăn có thể được đẩy mở và thường được tìm thấy trong các ứng dụng thương mại.

Ổ khóa tự động có thể được trang bị để đảm bảo ‘khóa’ cửa khi đóng lại mà không cần vặn chìa khóa.

Hơn nữa, các cơ chế tự động có thể được lắp để đóng và mở cửa sập bằng nút bấm hoặc điều khiển từ xa.

Cửa nhôm cung cấp đầy đủ các loại khóa, từ khóa đơn giản đến khóa đa điểm với khả năng tự động hóa tích hợp để đáp ứng ngay cả những yêu cầu cao nhất.

Bản lề cửa sổ và cửa ra vào

Bản lề là một phần đặc biệt của tất cả các hệ thống mở. Tùy thuộc vào yêu cầu, bản lề có thể có các đặc điểm khác nhau, trong đó chính là khả năng chịu tải của chúng:

Thông thường bản lề có dạng hình trụ và có hầu hết các màu sơn tĩnh điện và anodising phổ biến.

Tùy thuộc vào ứng dụng, bản lề đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khác nhau và có thể được tìm thấy với các tên khác nhau.

bản lề cửa nhôm

Trong cửa xếp hai lớp, ‘bản lề con lăn’ được sử dụng như một sự kết hợp của con lăn và bản lề

Cuối cùng, chúng có thể được vít cố định hoặc kẹp tùy theo cách lắp đặt trên cửa sổ hoặc cửa ra vào.

Tay nắm cửa sổ và cửa ra vào

Tay cầm là điểm nhấn quan trọng của cửa nhôm. Các đặc điểm chính của tay cầm là:

Tay cầm được chia thành các loại cửa sổ, cửa ra vào, cửa trượt, cửa đẩy…. Hơn nữa, các loại trên có thể được chia thành các nhóm phụ với các đặc điểm khác nhau.

Tay cầm có thể tăng cường an toàn hệ thống bằng 2 cách khác nhau. Đầu tiên là để tay cầm được lắp một chìa khóa, qua đó không chỉ kiểm soát được việc sử dụng bên trong của hệ thống mà còn tăng cường khả năng bảo vệ chống trộm. Cách thứ hai là cơ chế chống trộm, không cho phép mở thủ công từ bên ngoài.

tay nắm cửa nhôm

Tay cầm có sẵn với tất cả các màu phổ biến trong sơn tĩnh điện và anodising. Ngoài ra, màu sắc đặc biệt có sẵn theo yêu cầu.

Cơ chế đóng mở của cửa sổ và cửa ra vào

Tương tự như những gì được thảo luận về khóa, các cơ chế cung cấp bảo mật và chức năng cho cửa sổ hoặc cửa ra vào. Sự khác biệt chính là ổ khóa thường là một bộ phận duy nhất trong khi cơ chế là một giải pháp hoàn chỉnh của một số bộ phận với chức năng phức tạp hơn. Có 2 loại cơ chế, nghiêng & quay, nâng & trượt.

cơ chế đóng mở cửa nhôm

Cơ chế nghiêng & quay

Các bộ phận kim loại được kết nối bằng thanh và cơ cấu thép, mà không cần sử dụng các bộ phận phụ.

Số lượng điểm khóa. Cả hai cơ chế có thể có nhiều điểm khóa theo chu vi của tấm chắn, theo các yêu cầu bảo mật.

Khi có các khe hở lớn hoặc các ô kính nặng, nên sử dụng cơ cấu chịu tải nặng. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, các cơ chế tiêu chuẩn có thể đủ.

Bản lề có thể hiển thị hoặc ẩn và được sơn nhiều màu.

Góc mở cửa sổ có thể khác nhau tùy thuộc vào đặc tính kỹ thuật của từng loại. Do đó, có những cơ chế cho phép tấm chắn mở đến 100 độ trong khi những cơ chế khác lên đến 180 độ.

Cơ chế nâng & trượt

Trọng lượng mà con lăn có thể hỗ trợ. Loại tiêu chuẩn đủ cho trọng lượng lên đến 200kg và loại hạng nặng lên đến 400kg.

Số lượng điểm khóa. Cả hai cơ chế được mô tả ở trên đều có 2 điểm khóa và một điểm nữa để tăng cường bảo mật, nếu được yêu cầu. Số lượng các điểm khóa, dây đai ảnh hưởng đến trọng lượng của nó khi đóng.

Các cơ chế trượt và nâng cung cấp khả năng trượt rất êm ái và không ồn ngay cả đối với các băng tải rất lớn và nặng, đồng thời thao tác khóa an toàn ngay cả với trẻ nhỏ.

Các cơ cấu nâng và trượt bằng nhôm được chứng nhận đầy đủ về độ bền và chống ăn mòn.