0902 50 1185Liên hệ

Sử dụng cửa nhôm cho không gian thương mại an toàn và đa chức năng

Thi công cửa nhôm kính Xingfa Toàn Cầu

Duy trì một không gian gia đình hoặc thương mại không dừng lại ở việc giữ cho khu vực gọn gàng và ngăn nắp; nó cũng có nghĩa là chú ý đến các dự án cải tạo và theo kịp cấu trúc của một tòa nhà. Lắp đặt cửa ra vào và cửa sổ mới là một trong những dự án đầu tiên bạn giải quyết khi cải tạo không gian nhà ở hoặc thương mại của mình. Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao cửa nhôm được ưa chuộng tại các không gian thương mại hoặc nhà ở hiện nay.

cửa nhôm kính

Tại sao nên chọn cửa nhôm?

Tính chất của nhôm

 • Bền chặt
 • Nhẹ
 • Dẫn nhiệt.
 • Không ăn mòn.
 • Phản xạ.
 • Không thấm nước.
 • Không mùi.
 • Có thể tái chế.

Tất cả các tính chất này cho phép ứng dụng thành công trong không gian thương mại dưới dạng cửa nhôm và cửa sổ.

Lợi ích cửa nhôm

Thêm bảo mật

Các cửa nhôm kính cao cấp với cơ chế khóa tuyệt vời đảm bảo an toàn và chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Thêm giá trị

Việc cải tạo cửa sổ và cửa ra vào có thể hứa hẹn thu hồi tới 80% chi phí của nó sau khi việc bán lại diễn ra. Cửa nhôm đa dạng về kiểu dáng, đảm bảo sạch sẽ và gọn gàng cho bất kỳ ngôi nhà hoặc mặt tiền cửa hàng nào. Giải pháp tiết kiệm chi phí này sẽ làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ và chức năng của không gian cải tạo.

Thêm phong cách

Cửa nhôm tạo thành các yếu tố của thiết kế kiến ​​trúc và cung cấp nhiều sự lựa chọn bắt nguồn từ các phong cách cơ bản. Bạn có thể tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới xung quanh không gian của mình bằng cách sử dụng cửa nhôm.

Sức mạnh của khung nhôm cho phép thay đổi và sửa đổi cho phù hợp với không gian.

cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu

Xem thêm: Lợi ích của việc lắp đặt cửa sổ và cửa nhôm trong nhà bạn

Cửa nhôm cho nhà hàng, cửa hàng

Có một cửa trượt gấp trong không gian nhà hàng của bạn có thể tạo ra bầu không khí hoàn hảo bởi vì nó đưa ánh sáng và không khí trong lành vào mà không bị cản trở. Các cánh cửa có thể bị đẩy sang một bên và tạo ra nhiều không gian hơn nữa!

Bản chất linh hoạt của cửa trượt gấp là chúng có thể mở hoặc đóng tùy thích mà không ảnh hưởng đến không gian. Điều này làm cho chúng hoàn hảo cho môi trường nhà hàng nhộn nhịp.

Cửa trượt có thể được giữ kín trong suốt cả ngày mà không ảnh hưởng đến ánh sáng hoặc tầm nhìn. Việc sử dụng không gian hạn chế được tối ưu hóa bằng thiết kế của cửa nhôm trượt. Chúng có sẵn trong rất nhiều màu sắc để phù hợp với bất kỳ không gian nào.

Cửa trượt nhôm kính cho phép không gian nhỏ hơn vẫn nhìn thấy được, thậm chí sau nhiều giờ!

Xem thêm: Tại sao cửa nhôm kính là sự lựa chọn tuyệt vời cho trung tâm thương mại

Sự an toàn của cửa nhôm

Một khung nhôm mạnh mẽ cho một cánh cửa đủ bền để giữ bất kỳ loại kính nào.

Kính chống đạn có thể dày tới 89mm. Để hỗ trợ trọng lượng này, một khung nhôm là cần thiết. Cánh cửa bây giờ được làm bằng kính nhiều lớp và hầu như không thể xuyên thủng.

Kính nhiều lớp nặng hơn kính thông thường, phù hợp với các không gian thương mại. Nếu kính bị nứt, có một lớp nhựa bên trong giữ cho kính không bị vỡ thành các mảnh lớn sắc nhọn. Những mảnh vỡ lớn của kính rất nguy hiểm và có thể gây thương tích. 

Bản chất đàn hồi của nhôm làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp tốt hơn, sáng hơn và an toàn hơn.

cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Câu hỏi thường gặp về cửa nhôm

Cửa nhôm có an toàn không?

Nhôm là một kim loại mạnh không thể bị gãy hoặc nứt. Cửa bị khóa hầu như không thể mở nếu không có chìa khóa. Nhôm sẽ không bị rỉ hoặc cong vênh làm suy giảm tính toàn vẹn của nhôm.

Cửa nhôm có tốt hơn uPVC không?

Nhôm sản xuất tốn kém hơn so với uPVC (Poly Vinyl Clorua dẻo). Mặc dù nó có thể đắt hơn, nhôm sẽ tồn tại lâu hơn uPVC do tính chất bền của nó, làm cho nhôm được đầu tư tốt hơn.

Cửa nhôm giá bao nhiêu?

Cửa nhôm là không tốn kém trong đó đầu tư có khả năng trả hết trong nhiều năm tới. Khi kết hợp với kính nhiều lớp hoặc kính hai lớp, nó thậm chí có thể tồn tại lâu hơn các phần còn lại của ngôi nhà. Nhôm rẻ hơn so với các kim loại khác, nhưng nó có nhiều lợi ích hơn.

Vệ sinh cửa nhôm và cửa sổ?

Bắt đầu bằng cách tháo hoặc rửa khung bằng nước sạch. Sau đó chà khung bằng chất tẩy rửa hoặc một ít giấm và nước chanh để làm sáng nhôm. Lau sạch bằng một miếng vải ẩm sau đó rửa lại bằng nước sạch để loại bỏ bất kỳ chất tẩy rửa nào. 

Cửa nhôm có cách nhiệt không?

Cửa nhôm dễ dàng cách nhiệt với sự phá vỡ nhiệt độ. Sự phá vỡ nhiệt này là một rào cản nhiệt được tạo ra với một vật liệu không dẫn điện. Với hàng rào được lắp đặt, nhiệt độ từ bên ngoài sẽ không vào bên trong. 

Làm thế nào để thay thế cửa nhôm?

 • Đo khung cửa của bạn.
 •  Đặt cửa nhôm trong không gian đóng khung.
 • Hãy chắc chắn rằng nó được cân bằng và sát vào tường.
 • Vít trong khung với một mũi khoan ở tất cả các bên.

Tại sao cửa nhôm là tốt nhất cho các dự án xây dựng quy mô lớn ?

Nhôm là một trong những kim loại nhẹ và mạnh nhất được sử dụng làm vật liệu xây dựng. Khả năng cung cấp sức mạnh mà không cần thêm trọng lượng thông thường của kim loại, làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho cửa ra vào và cửa sổ. 

Điều này đặc biệt khi xây dựng các khu phức hợp phẳng trong đó tính đồng nhất là chìa khóa.

Cửa nhôm cung cấp sự đồng nhất cũng như nhiều lợi ích khác:

 • Dễ lau chùi
 • Có sẵn trong nhiều lớp hoàn thiện
 • Chống mài mòn hàng ngày
 • Vật liệu chống ăn mòn
 • Khả năng cách âm cao

Đối với dự án xây dựng, điều này có nghĩa là cửa ra vào và cửa sổ có thể được đặt hàng loạt. Vì nhôm cần bảo trì rất thấp và có tuổi thọ dài nên điều này sẽ đảm bảo tất cả khách hàng đều hài lòng. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải thay thế các cửa ra vào và cửa sổ do hậu quả của sự xuống cấp. 

Những yếu tố thiết yếu này của ngôi nhà sẽ tồn tại trong nhiều năm mà còn có thể giúp điều chỉnh nhiệt độ trong nhà bạn. Cửa nhôm có thể ảnh hưởng đến nóng và lạnh tới 60%. Chúng có thể giữ cho ngôi nhà của bạn ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè. Nó không hấp thụ độ ẩm và do đó không ảnh hưởng đến độ ẩm hoặc áp lực để thay đổi trạng thái của một căn phòng.

Sự linh hoạt trong thiết kế của vật liệu xây dựng này có nghĩa là bất kỳ cửa kiểu nào cũng có thể được lắp đặt, trên quy mô lớn, với sự đảm bảo trọn đời. Nhôm cũng có giá cả phải chăng hơn nhiều so với các vật liệu phổ biến khác được chế tạo để làm cửa sổ và cửa ra vào, chẳng hạn như gỗ hoặc PVC / vinyl. 

Đầu tư quy mô lớn vào sức mạnh của nhôm không chỉ giảm chi phí cho dự án của bạn mà còn xây dựng một nền tảng lâu dài sẽ phản ánh thiết kế tuyệt vời được thực hiện cho một lối sống chức năng. Là một vật liệu bền vững và có thể tái chế, nó là sự lựa chọn rõ ràng cho dự án xây dựng quy mô lớn tiếp theo của bạn.

Chi phí cửa nhôm

Chi phí cải tạo là điểm khởi đầu thiết yếu để quyết định những gì cần thay đổi trong môi trường sống của bạn. Đồ nội thất mới, tường sơn mới và đổi mới không gian mở là một vài trong số những điều mà mọi người thường nghĩ đến trước tiên. Điều thường bị lãng quên là ngôi nhà của bạn có thể trông như thế nào với cửa ra vào và cửa sổ nhôm.

Cửa nhôm cung cấp bảo mật tối đa, hiệu quả nhiệt và vẻ ngoài hấp dẫn phù hợp với phạm vi ngân sách của bạn. Đây là lý do tại sao chúng tôi nói “Nhôm là đáng tin cậy, năng động và giá cả phải chăng”:

 • Nhôm có thể được hình thành, uốn cong hoặc định hình thành nhiều thành phần kiến ​​trúc và thiết kế. Điều này sẽ làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng để hoàn thiện cửa ra vào và cửa sổ mới theo phong cách bạn muốn. Nhôm có khả năng cách âm tốt.
 • Nhôm có tỷ lệ độ bền cực cao, vì vậy cửa ra vào và cửa sổ của bạn sẽ vẫn an toàn, chắc chắn và đặc biệt đẹp lâu hơn bất kỳ loại gỗ hoặc nhựa nào. Điều này có nghĩa là bạn chỉ phải chi tiền cho việc cải tạo cửa ra vào và cửa sổ của bạn một lần sau nhiều năm. 
 • Nhôm có thể được thu hồi và tái chế nếu bạn muốn thay đổi. Vật liệu thân thiện với môi trường này rất tốt cho sự phát triển bền vững và phù hợp với ngân sách trong thời gian dài. 
 • Nhôm cực kỳ linh hoạt và có sẵn trong một loạt các màu sắc, kiểu dáng và hệ thống ứng dụng khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải đi xa hơn để cài đặt sản phẩm hoặc thay đổi những thứ xung quanh nó để hòa trộn với diện mạo và cảm nhận chung của ngôi nhà. 

Nhôm đã tiến bộ đáng kể trong những năm gần đây được hưởng lợi từ công nghệ mới và những tiến bộ trong chế tạo. Hãy chắc chắn để những tiến bộ này mang lại lợi ích cho chất lượng cuộc sống và vẻ đẹp của ngôi nhà bạn.

0902 50 1185