0902 50 1185Liên hệ

Những điều cần biết về cửa lùa nhôm

cửa nhôm cao cấp xingfa nhập khẩu

Cửa trượt nhôm kính được nhiều chủ nhà lựa chọn trong những năm gần đây. Khi xây dựng ngôi nhà và chọn cửa trượt phù hợp, nhôm là vật liệu phổ biến nhất. Dưới đây là những gì bạn nên biết về cửa trượt nhôm khi lựa chọn:

Tại sao nên sử dụng cửa lùa nhôm

Chúng chiếm ít không gian hơn

Cửa trượt bằng nhôm rất tiện dụng trong không gian nhỏ. Khi các cánh trượt thẳng vào nhau một cách hoàn hảo, bạn có thể thêm từ 2 đến 6 cánh – tùy thuộc vào mức độ bao phủ mà bạn đang tìm kiếm.

Chúng tiết kiệm năng lượng

Do thực tế là bạn có thể chọn kính 2 lớp không bị lõm và không bị rò rỉ, ngôi nhà được giữ ấm trong những tháng mùa đông, mát mẻ trong những tháng hè – mà không lo tăng hóa đơn điện hàng tháng

Chúng dễ bảo trì

Nhôm được chế tạo để chịu được mọi điều kiện thời tiết, tuy nhiên, bạn có thể làm sạch khung cửa nhôm bằng xà phòng và nước, và sử dụng dung dịch vệ sinh kính trên cửa sổ. Hàng năm, bạn có thể xem xét làm sạch đường ray và tra dầu nếu cần, nhưng nói chung, cửa trượt bằng nhôm tương đối dễ bảo trì.

Những điều bạn cần biết trước khi lắp đặt cửa sổ và cửa đi nhôm kính

cửa lùa nhôm kính toancauinvest

Tăng cường không gian sống với cửa nhôm trượt

Nhôm được xây dựng để chịu được cả những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Nhôm sẽ không bao giờ bị mối mọt hoặc cong vênh. Những cánh cửa này được xây dựng để trường tồn theo thời gian.

Khung siêu mỏng chứa các tấm kính lớn hơn để cho nhiều ánh sáng hơn và cung cấp tầm nhìn không bị cản trở ra ngoài trời từ bất cứ đâu trong phòng. Bạn có thể chọn từ kính an toàn 2 lớp hoặc nhiều lớp để phù hợp với bất kỳ kiến ​​trúc và thiết kế nội thất nhà ở. Cửa có sẵn với 2 đến 6 cánh trượt hoặc cố định. Các cánh trượt dễ dàng trên các con lăn vòng bi.

Cửa trượt có sẵn để phù hợp với bất kỳ kích thước nhà. Chúng rất lý tưởng cho những ngôi nhà nhỏ vì chúng cần ít không gian hơn so với cửa xoay truyền thống.

Khi bạn mua cửa trượt bằng nhôm, bạn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng trong khi góp phần bảo vệ môi trường. Nhôm là một sản phẩm bền vững và có thể tái chế 100%. Vật liệu này làm tăng hiệu quả năng lượng của nhà bạn với cách nhiệt đáng tin cậy giúp giảm thiểu chi phí sưởi ấm và làm mát.

Những cánh cửa này thêm một chút sang trọng cho ngôi nhà lớn hay nhỏ trong bất kỳ phạm vi giá. Bạn có thể nâng cao không gian sống của mình và tăng giá trị tài sản với việc lắp đặt cửa trượt nhôm hấp dẫn và thiết thực. Tận dụng tối đa không gian bạn có bằng cách liên kết không gian sống trong nhà và ngoài trời với nhau. Trượt cửa đóng để bảo vệ khỏi các yếu tố thời tiết. Trượt các cánh cửa mở để cung cấp một sự chuyển tiếp liền mạch giữa nội thất và ngoại thất.

dự án lotus residences lắp đặt cửa nhôm xingfa

Tại sao cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm được ưa chuộng?

Làm sáng ngôi nhà với cửa trượt nhôm

Thiết kế một ngôi nhà đẹp có thể mất rất nhiều công sức và kế hoạch. Mỗi cá nhân đều có thiên hướng riêng khi nói đến cách họ muốn ngôi nhà của họ trông như thế nào và họ muốn sử dụng phong cách nào. Mặc dù có nhiều điều cần xem xét khi thiết kế nội thất của một ngôi nhà, một trong những thành phần quan trọng nhất trong phòng là một cánh cửa. Mặc dù các cánh cửa là một khía cạnh nhỏ của căn phòng, chúng có thể ảnh hưởng đến cách nhìn và cảm nhận của căn phòng .

Ngày nay, các khu vực đô thị đang mở rộng theo năm và nhiều người đang chuyển đến các tòa nhà và căn hộ. Điều này có nghĩa là hầu hết mọi người không có vườn hoặc nếu có thì khu vườn thường rất nhỏ. Sống trong những không gian nhỏ có thể khiến bạn cảm thấy ngột ngạt do đó tạo ra ảo ảnh về không gian rộng hơn trong một căn phòng đã trở thành một trong những phong cách thiết kế nội thất hàng đầu.

Để có một khu vực đẹp, nhẹ và thoáng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cửa trượt bằng nhôm.

Dưới đây là một số ưu điểm của cửa trượt nhôm:

  • Tận dụng nhiều ánh sáng mặt trời vào phòng và ánh sáng tự nhiên có thể tăng thêm sự hiện diện thẩm mỹ cho căn phòng của bạn.
  • Cửa trượt nhôm phù hợp với hầu hết mọi phong cách nội thất.
  • Khung nhôm bền và chống ăn mòn.

Khi xem xét những cánh cửa nào sẽ sử dụng cho ngôi nhà của bạn, hãy ghi nhớ tùy chọn thiết thực và phong cách này.

0902 50 1185