0902 50 1185Liên hệ

Tại sao nên chọn vách kính mặt dựng cho các tòa nhà cao tầng?

Nhà thầu thi công Vách mặt dựng hệ Unitized toàn quốc

Vách kính mặt dựng không chỉ được thiết kế để trông đẹp mắt cho các tòa nhà cao tầng. Chúng còn đem lại rất nhiều lợi ích cho các công ty và nhân viên.

Kính là một trong những biểu tượng của sự hiện đại, chưa kể đến công nghệ đằng sau chúng, đang phát triển để ứng phó với biến đổi khí hậu và nhu cầu thị hiếu của mọi người.

nhà thầu thi công nhôm kính tại tphcm

Tại sao kính vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các tòa nhà cao tầng?

Các công ty cũng muốn một tòa nhà tối đa hóa ánh sáng ban ngày và cải thiện môi trường làm việc của nhân viên.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng mức độ ánh sáng tự nhiên cao hơn có lợi ích cho nhân viên làm việc bên trong bao gồm giảm căng thẳng, đau đầu và giúp tăng năng suất.

Tuy nhiên, các tòa nhà mặt kính cũng đi kèm với những thách thức riêng của họ. Mặt dựng kính phải được cân bằng với hệ thống thông gió cơ học, tiết kiệm năng lượng. Hiệu suất của mặt dựng kính là rất quan trọng trong việc bảo vệ cư dân tòa nhà trước sức nóng của mặt trời và không khí lạnh trong những tháng mùa đông, cùng với việc giảm tiêu thụ năng lượng.

nhà thầu thi công nhôm kính tại hà nội

Kính trong suốt và có độ bền cao

Những tiến bộ trong công nghệ có nghĩa là mặt dựng kính của nhiều tòa tháp cao tầng ngày nay phức tạp hơn trong thiết kế, thực hiện nhiệm vụ chính như một rào cản giữa không gian bên trong được kiểm soát và sự nóng lên toàn cầu đang diễn ra bên ngoài.

Ở dạng đơn giản nhất, kính có thể góp phần làm tăng nhiệt độ bên trong khi bức xạ mặt trời đi qua nó. Các đơn vị kính màu đã được sử dụng để giảm thiểu các hiệu ứng; tuy nhiên, với các nhà phát triển đang nhắm đến việc cung cấp mức độ ánh sáng ban ngày lớn hơn cho không gian, cùng với các mục tiêu năng lượng ngày càng nghiêm ngặt theo Quy định xây dựng, công nghệ kính đã phát triển và hoạt động mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Kính năng lượng mặt trời kết hợp các lớp phủ công nghệ cao, tận dụng ánh sáng ban ngày trong khi loại bỏ hơn 70% bức xạ mặt trời.

Các kỹ thuật và công nghệ mới đang được sử dụng trên nhiều tòa nhà chọc trời hiện đại. Vách kính cường lực bên ngoài được tráng men đơn, tạo ra một lỗ thông gió cho kính hai lớp bên trong, tất cả được đặt trong một độ sâu mặt tiền không lớn hơn một bức tường rèm hai lớp thông thường. Sau đó, rèm tự động phản ứng với đường đi của mặt trời để tối đa hóa ánh sáng ban ngày và tầm nhìn trong khi giảm thiểu bức xạ mặt trời cho cư dân của tòa nhà.

thi công vách kính mặt dựng tại nghệ an

Các thiết kế kính sáng tạo đang giúp quản lý khí thải của các tòa nhà. Nghiên cứu chỉ ra rằng 40% lượng khí thải carbon toàn cầu đến từ bất động sản.

Hơn nữa, thiết kế mới đảm bảo rằng các tòa nhà phù hợp với mục đích. Ví dụ, kính dán cách âm cung cấp khả năng cách âm được cải thiện, bảo vệ người sử dụng khỏi các âm thanh bên ngoài. Ngoài ra, nó giúp làm cho các tòa nhà trở nên vững chắc hơn.

Tạo không gian mát mẻ cho văn phòng

Các lỗi phổ biến nhất là các lỗi liên quan đến hiệu suất, ví dụ như rò rỉ nước, rò rỉ độ kín khí và trong các trường hợp, vỡ kính, làm trầm trọng hơn khi bạn có mặt tiền phức tạp. Do đó, phối hợp thiết kế tích hợp đầy đủ sớm và các quy trình kiểm soát chất lượng xuyên suốt là chìa khóa.

Sự hao mòn cũng phải được xem xét. Những hệ thống mặt tiền có thể tồn tại lâu như tòa nhà, thường là 60 năm. Tuy nhiên, các đơn vị kính có tuổi thọ từ 25 đến 30 năm. Sau thời gian này, các con dấu cạnh có thể xuống cấp, đòi hỏi phải thay thế các đơn vị kính, các miếng đệm tương tự và các con dấu khác, có thể yêu cầu thay thế trước đó.

Mặc dù các vật liệu thay thế mới xuất hiện trên thị trường và chi phí xây dựng mặt tiền bằng kính cao hơn, Chúng tôi tin rằng nhu cầu của công ty đối với các tòa nhà như vậy sẽ đảm bảo rằng đó là chi phí hợp lý và chủ nhà sẽ sẵn sàng trả.

Tuy nhiên, sự tập trung ngày càng tăng vào tính bền vững cũng sẽ ảnh hưởng đến các lựa chọn có sẵn cho chủ sở hữu và người thuê nhà. Việc sử dụng kính luôn cân bằng với các yêu cầu về tính bền vững. Và các doanh nghiệp đang trở nên sẵn sàng trả tiền cho các tòa nhà bảo vệ nhân viên của họ và thân thiện với môi trường.

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế VÁCH DỰNG KÍNH hãy liên hệ với
TOÀN CẦU INVEST – CÔNG TY NHÔM KÍNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Hotline 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn
THI CÔNG NHANH CHÓNG, BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT