0902 50 1185Liên hệ

Vách kính mặt dựng

Vách kính mặt dựng
82 / 100 SEO Score

Vách kính mặt dựng với nhiều ưu điểm vượt trội và tính ứng dụng cao trong trang trí vách kính mặt dựng được sử dụng để xây lắp cho các toàn văn phòng, các showroom, các trung tâm thương mại… và cũng đang dần xây lắp ở những nhà dân.

Do quy hoạch và xây dựng các loại công trình khác nhau chủ yếu được xác định bởi yêu cầu hiệu quả năng lượng, nên việc sử dụng mặt dựng kính hiệu quả là cần thiết để tiết kiệm chi phí.

Đã có những cải tiến lớn đối với vách kính mặt dựng trong những năm qua để chịu được các tác động từ sức nóng dư thừa tích tụ trong nội thất tòa nhà.

Toàn Cầu Invest là nhà thầu thi công nhôm kính, Vách kính mặt dựng… cho các dự án, tòa nhà, chung cư, biệt thự căn hộ… hơn 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm cùng nguồn hàng chất lượng cung cấp các dịch vụ thi công vách kính nhà tắm với giá thầu tốt nhất.

Hệ thống mặt dựng nhôm kính cao cấp là một trong những bộ phận quan trọng của công trình. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 2 loại nhôm kính mặt dựng phổ biến.

Các loại vách kính mặt dựng

Vách kính mặt dựng

Vách kính mặt dựng giấu đố

 • Mặt dựng giấu đố, giấu nẹp, nhìn bề ngoài trông như một tấm kính khổng lồ.
 • Loại kính giấu đố này có khả năng cách âm cách nhiệt rất tốt, ánh sáng lan truyền rộng.
 • Kiểu dáng rất đa dạng, kín khít, chống ngấm nước, chống gió tiêu chuẩn châu Âu.
 • Vách kính mặt dựng giấu đố này được sử dụng ở các toàn nhà cao tầng hay khách sạn cao cấp.

Vách kính mặt dựng lộ đố

 • Mặt dựng lộ đố, lộ nẹp, nhìn bề ngoài bạn có cảm giác nó rất khổng lồ, chắc chắn, mang lại vẻ khỏe khoắn cho công trình.
 • Vẫn đảm bảo độ kín khít, chống va đập gió mạnh, gần gũi thiên nhiên, bề mặt sáng bóng và sang trọng.
 • Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như được báo giá tốt nhất.

Vách kính mặt dựng gồm 4 loại

Vách mặt dựng hệ Stick

Vách mặt dựng hệ Stick
Thi Công Vách Mặt Dựng Nhôm Kính Uy Tín Chuyên Nghiệp
 • Vách mặt dựng hệ Stick là hệ thống mặt dựng nhôm kính được lắp đặt theo nguyên tắc khung nhôm lắp trước và kính lắp sau.
 • Với hệ thống Stick, công đoạn lắp ráp khung nhôm và kính hoàn thiện đều được thực hiện tại công trường.

Ứng dụng Vách mặt dựng hệ Stick:

 • Vách mặt dựng hệ Stick được sử dụng rất rộng rãi trong các công trình xây dựng thấp tầng như trung tâm thương mại, văn phòng, trường học, bệnh viện…
 • Làm mái lấy sáng, mái che cho các không gian sân thượng cần sử dụng thay cho mái tôn hoặc mái ngói.
 • Vách mặt dựng hệ Stick sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của tòa nhà, đặc biệt phù hợp với bề mặt tòa nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối.

Vách mặt dựng hệ Unitized

Thi Công Vách Mặt Dựng Nhôm Kính Uy Tín Chuyên Nghiệp
Thi Công Vách Mặt Dựng Nhôm Kính Uy Tín Chuyên Nghiệp
 • Mặt dựng Unitized là hệ thống vách nhôm kính lớn được sản xuất, gia công và hoàn thiện thành các tấm panel ngay từ trong nhà máy, sau đó được chuyển đến công trình để lắp dựng và hoàn thiện tổng thể.
 • Mặt dựng tường kính lớn hệ Unitized sử dụng tốt nhất cho công trình có mặt ngoài đồng nhất và các tầng có chiều cao như nhau.

Ứng dụng Vách mặt dựng hệ Unitized:

 • Hệ mặt dựng được dùng làm tường kính bên ngoài các toà nhà, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn,….

Vách mặt dựng hệ Semi

Nhà thầu thi công Vách mặt dựng hệ Unitized Toàn Cầu Invest
Thi Công Vách Mặt Dựng Nhôm Kính Uy Tín Chuyên Nghiệp

Ứng dụng Vách mặt dựng hệ Semi:

 • Vách mặt dựng hệ Semi thường được ứng dụng làm tường kính cho các tòa nhà cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, khách sạn, siêu thị, khách sạn, bệnh viện…

Vách mặt dựng hệ Spider

Thi công Vách mặt dựng hệ Spider Toàn Cầu
Thi Công Vách Mặt Dựng Nhôm Kính Uy Tín Chuyên Nghiệp
 • Vách mặt dựng Spider là vách mặt dựng sử dụng phương pháp không khung, các tấm kính được cố định với nhau bởi các chốt giữ kính và các phụ kiện đi kèm.
 • Sử dụng hệ mặt dựng spider giúp rút ngắn thời gian thi công, chi phí, tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Ứng dụng Vách mặt dựng hệ Spider:

 • Hệ mặt dựng spider có kết cấu nhẹ, có khả năng tạo hình linh hoạt từ gấp khúc, lượn sóng cho tới uấn cong.
 • Không gian được mở rộng hơn về tầm nhìn, phù hợp với những công trình có thiết kế kiến trúc sáng tạo.
 • Với những tấm kính trắng có bức xạ thấp làm giảm ô nhiễm ánh sáng và tiết kiệm điện năng.

Ưu điểm vách kính mặt dựng

Những cải tiến lớn đã được thực hiện trong cảnh quan kỹ thuật để làm cho kính trở thành một trong những phương tiện xây dựng chính cho các tòa nhà mới. Kính không chỉ có một sức hấp dẫn thị giác tuyệt vời, mà giờ đây nó còn phục vụ nhiều mục đích chức năng khác. Dưới đây là một số ưu điểm chính mà mặt dựng bằng kính cung cấp:

Hiệu suất năng lượng

Cho phép ánh sáng mặt trời chiếu vào tòa nhà có thể tiết kiệm điện vì bạn có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên thay vì ánh sáng nhân tạo. Những tiến bộ công nghệ trong kính thực sự đã giúp nó điều chỉnh hệ thống sưởi và làm mát trong các tòa nhà. Với các yêu cầu năng lượng nghiêm ngặt được đặt trên các tòa nhà thương mại ngày nay, kính sẽ chỉ trở nên có giá trị hơn để đáp ứng các hạn chế và cũng cung cấp các lợi ích tiết kiệm chi phí.

Vách kính mặt dựng

Độ bền cao

Mặt dựng bằng kính cấu trúc thường đủ mạnh để chịu được một số yếu tố thời tiết khắc nghiệt nhất. Cho dù bạn sống trong một khu vực có nắng, gió hay mưa liên tục, kính sẽ giữ được sự toàn vẹn và vẻ ngoài của nó lâu hơn nhiều vật liệu xây dựng truyền thống. Và vì kính không bị rỉ sét hay ảnh hưởng bởi thời tiết, các tác động môi trường sẽ không ảnh hưởng đến mặt tiền tòa nhà của bạn.

Tính linh hoạt trong thiết kế

Kín có thể được đúc thành hầu như bất kỳ hình dạng nào và được làm trong suốt hoặc mờ. Hầu hết kiến ​​trúc ngày nay sử dụng kính trong suốt cho mặt tiền tòa nhà, nhưng tính linh hoạt của vật liệu cho phép các kiến ​​trúc sư sáng tạo với cách sử dụng. Kính cung cấp cả lợi ích chức năng và thẩm mỹ, vì vậy các chuyên gia kỹ thuật có thể sử dụng nó trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Lợi ích thẩm mỹ

Ngoài tất cả các lợi ích chức năng của mặt dựng bằng kính, một trong những lợi thế lớn nhất là vẻ ngoài của nó. Chủ nhà hoặc chủ doanh nghiệp có thể sử dụng kính sáng tạo để xây dựng một cấu trúc tuyệt vời. Kính có khả năng độc đáo để làm cho một tòa nhà trông sang trọng, hiện đại và đạt được hầu như bất kỳ thiết kế kiến ​​trúc nào bạn muốn.

Thi công vách kính mặt dựng uy tín

Vách kính mặt dựng là hệ thống vách kính khổ lớn được tạo thành bằng việc kết hợp hệ nhôm và kính cường lực hoặc kính dán.

Nhờ độ bền và tính thẩm mỹ cao mà Vách Kính Mặt Dựng được sử dụng ngày càng rộng rãi trong các văn phòng, tòa nhà hiện đại, các trung tâm thương mại làm tăng vẻ đẹp và sự sang trọng của tòa nhà.

Thông thường vách kính mặt dựng được sử dụng hệ nhôm cao cấp như nhôm Việt Pháp, Nhôm xingfa, nhôm Hyundai

Thi công Vách mặt dựng hệ Stick Toàn Cầu

Mặt dựng bằng kính của thế hệ mới cung cấp sự linh hoạt hơn về hiệu quả năng lượng vì các bề mặt trong suốt và mờ đục được kết hợp. Hiện nay có mặt dựng đa chức năng cung cấp nhiều chức năng như sưởi ấm và làm mát. Mặt dựng kính cũng góp phần vào việc giảm các yêu cầu năng lượng cho tòa nhà.

Một lợi thế khác của mô-đun mặt dựng kính là hiệu quả của sản xuất hàng loạt và quy mô kinh tế.

Nhìn chung mặt dựng kính hiện đại cung cấp một cách tốt hơn để xây dựng một tòa nhà trong khi giảm đáng kể chi phí, và nó cũng được sử dụng để cải thiện hiệu quả năng lượng của tòa nhà. Mặt dựng bằng kính có cấu trúc đa dạng hơn trong khi vẫn giữ được tính toàn vẹn của thiết kế kiến ​​trúc. Trong tương lai, các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư sẽ tiếp tục cải tiến mặt dựng kính để cung cấp thiết kế kết cấu tốt hơn.

Một trong những xu hướng nổi bật nhất trong vài năm qua trong lĩnh vực bất động sản là sử dụng vách kính mặt dựng. Các thành phố lớn hiện nay có đầy đủ các tòa nhà cao tầng với thiết kế mặt dựng kính. Lý do chính khiến các nhà phát triển và kiến ​​trúc sư thích kính là vì nó làm giảm trọng lượng trên nền móng và do đó làm cho tòa nhà nhẹ hơn so với xây dựng các bức tường.

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế VÁCH MẶT DỰNG NHÔM KÍNH hãy liên hệ với

TOÀN CẦU INVEST – NHÀ THẦU THI CÔNG NHÔM KÍNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Hotline 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn

THI CÔNG NHANH CHÓNG, BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT