Thi công cửa nhôm vách kính dự án Calla Apartment Quy Nhơn

Calla Apartment Quy Nhơn – dự án căn hộ chung cư cao cấp tin tưởng lựa chọn Toàn Cầu Invest là nhà thầu thi công cửa nhôm, vách kính. Chúng tôi tự tin có thể mang đến diện mạo sang trọng, tinh tế và nổi bật cho dự án.

Tổng quan dự án Calla  Apartment Quy Nhơn

Hòa cùng tốc độ đô thị hóa nhanh tại Quy Nhơn, Calla Apartment Quy Nhơn là dự án đón đầu xu thế đồng thời là mảnh ghép hoàn hảo cho thị trường chung cư cao cấp. Dự án này tọa lạc tại vị trí “vàng” ngay trung tâm thành phố biển Quy Nhơn với mô hình xây dựng gồm: trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp cùng hệ thống tiện ích nội khu đa dạng chuẩn 5 sao. 

Địa thế “Tựa Sơn, Diện Hải” là một trong những điểm nhấn lớn mang ý nghĩa phong thủy khi giúp chủ nhân sở hữu căn hộ vượng khí và sinh nhiều tài lộc hơn.  Bên cạnh đó, chủ nhân còn có cơ hội ngắm nhìn view toàn thành phố tráng lệ bất kể ngày hay đêm, cảnh sắc thiên nhiên bình yên, thanh mát sẽ đánh thức mọi giác quan con người.

Calla Apartment Quy Nhơn hứa hẹn sẽ là “viên kim cương ” quý giá tỏa sáng đầy kiêu hãnh và tạo ra nguồn năng lượng tích cực, cuộc sống tiện ích, khỏe mạnh, an lành cho các gia chủ.

CALLA thể hiện những giá trị hoàn hảo và bền vững: 

 • Căn hộ cao cấp – Chất lượng vượt trội
 • An toàn đầu tư – An cư lạc nghiệp
 • Liên kết dễ dàng – nhẹ nhàng xuống phố
 • Lợi ích gia tăng
 • An tâm tận hưởng – tiện ích đầy đủ

Toàn Cầu Invest thi công nhôm kính tại Calla Apartment Quy Nhơn

Với kinh nghiệm và sự uy tín xây dựng nhiều năm, Toàn Cầu Invest đã trở thành nhà thầu thi công nhôm kính cho toàn bộ dự án Calla Apartment Quy Nhơn. Chúng tôi sẽ hoàn thành các hạng mục về cửa nhôm kính, vách nhôm kính cho 29 tầng với khối lượng 6835m2. 

Toàn Cầu Invest vinh dự là nhà thầu nhôm kính “nhận thầu hạng mục cửa nhôm vách kính” cho dự án Calla Apartment Quy Nhơn

Tên dự án DỰ ÁN KĐT CALLA APARTMENT QUY NHƠN
Địa điểm Khu đô thị xanh Vũng Chua thuộc phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Quy mô Tổng diện tích: 3.076 m2
Đơn vị thi công CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TOÀN CẦU
Hạng mục thi công CUNG CẤP, LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN HỆ THỐNG CỬA NHÔM KÍNH, VÁCH KÍNH CHO CÔNG TRÌNH

Một số hình ảnh phối cảnh dự án Calla Apartment Quy Nhơn  

Calla Apartment Quy Nhơn Toan Cau Invest Calla Apartment Quy Nhơn Toan Cau Invest Calla Apartment Quy Nhơn Toan Cau Invest Calla Apartment Quy Nhơn Toan Cau Invest Calla Apartment Quy Nhơn Toan Cau Invest

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 50 1185

  Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

  Thông số kỹ thuật

  Thông số lan can kính