Thi công nhôm kính dự án Habico Tower

(Toancauinvest.com) – Nhà thầu nhôm kính Toàn Cầu trúng thầu dự án thi công lắp đặt tổng thể kiến trúc nhôm kính Habico Tower.

Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công mặt dựng nhôm kính, lắp đặt vách kính đã thực hiện thành công rất nhiều dự án về nhôm kính trong suốt nhiều năm qua, nhà thầu nhôm kính Toàn Cầu đã tiếp tục trúng gói thầu thi công lắp đặt tổng thể kiến trúc nhôm kính dự án Habico Tower.

Hoàn thiện mặt dựng kính Habico Tower

Habico Tower là tòa nhà sang trọng được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu của Tập đoàn Dosan đến từ Hàn Quốc. Với các chức năng tổng hợp như khu trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp và khu văn phòng cùng với những tiện nghi và sự phục vụ tuyệt vời nhất cho cuộc sống hiện đại.

Vị trí: Habico Tower tọa lạc tại số 288 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội.

Thiết kế:

Có tổng vốn đầu tư 220 triệu USD, Habico Tower cao 36 tầng và có chiều cao 180m trên diện tích xây dựng là 4.490 mét vuông, tổng diện tích thực tế là hơn 120,200 mét vuông. Với các chức năng tổng hợp gồm trung tâm thương mại, dịch vụ, khu văn phòng và khu căn hộ cao cấp. Habico Tower được áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại, tiên tiến nhất.

Tiện ích:

Tòa nhà là một trong những tòa nhà hiện đại nhất trên thế giới với hệ thống vườn trên không và thanh lọc không khí sẽ mang lại cho dân cư trong tòa nhà không khí thoáng mát, trong lành và cảm giác thân thiện với môi trường. Ngoài ra, hệ thống sưởi sẽ đem lại cảm giác ấm áp tự nhiên vào mùa đông giá lạnh, bên cạnh đó mỗi tầng có hệ thống kiểm tra sức khỏe được kết nối với những bệnh viện lớn trên thế giới góp phần mang lại sự an tâm cho dân cư trong tòa nhà.

Toàn cảnh dự án

Căn hộ:

Toàn bộ nội thất và trang thiết bị của tòa nhà đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, một số hệ thống được lắp đặt chưa từng có ở Việt Nam như: hệ thống sưởi sàn, bồn tắm bằng gỗ của Nhật Bản, sơn tường sản sinh ion âm tốt cho sức khỏe. Đặc biệt tòa nhà còn có phòng Panic Room có chức năng bảo vệ, phòng này được thiết kế chống cháy, ngăn khói đảm bảo an toàn trước súng đạn và hỏa hoạn.

Đi cùng với những tiện nghi thì giá của một căn hộ cao cấp cũng tương đối là cao, căn hộ có giá thấp nhất từ 21 tỷ đồng và cao nhất là 85 tỷ đồng.

Nhà thầu nhôm kính Toàn Cầu nhận gói thầu dịch vụ thi công nhôm kính dự án, lắp đặt tổng thể vách kính và mặt dựng kính của tòa nhà.

Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng Quản Lý Dự Án – Công Ty CP XNK và Đầu Tư Xây Dựng Toàn Cầu

Hotline: 0902 50 1185

Email: contact@toancauinvest.vn

Website: https://toancauinvest.vn

Rate this post
0902 50 1185