0902 50 1185Liên hệ

Ưu điểm của việc sử dụng cửa nhôm trong xây dựng

Thi công cửa nhôm kính Xingfa Toàn Cầu

Nhôm là một vật liệu xây dựng gắn liền với vô số lợi ích và phù hợp với bất kỳ loại dự án nào. Cửa nhôm bán chạy hơn hầu hết tất cả các mô hình khác, vì không có vật liệu nào khác cung cấp cùng độ bền, tuổi thọ và các tính năng thực tế. Điều này cũng đúng với cửa nhôm, dù là nhà ở hay thương mại.

Lợi ích của nhôm

Kiểm soát không khí

Khi bạn làm một cánh cửa hoặc cửa sổ từ nhôm, nó giúp kiểm soát không khí bên trong ngôi nhà. Cửa nhôm là phổ biến trong tất cả các ứng dụng.

Các tòa nhà lớn sử dụng nhôm để đảm bảo nhiệt độ bên trong dễ điều tiết hơn và giữ ổn định. Nó cũng ngăn bụi và các vết nứt trên khung cửa sổ và cửa ra vào. Ngay cả một cánh cửa gấp bằng nhôm cũng sẽ có tác dụng tương tự, vì vậy vật liệu này có hiệu quả bất kể kiểu dáng.

Bền chặt

Khi bạn cân nhắc tỷ lệ trọng lượng với cường độ của nhôm sẽ trở nên rõ ràng. Ngay cả những điểm nhấn nhỏ của nhôm cũng có thể làm cho một cấu trúc mạnh mẽ hơn. Nó có thể chịu được trọng lượng của các tấm kính lớn và các cấu trúc khác. Thực tế là nó rất mạnh (cùng với các tính năng khác của nó) có nghĩa là nó là một sản phẩm có thời hạn sử dụng cực kỳ dài.

Chống ăn mòn

Nhôm có lớp phủ oxit tự nhiên hoạt động như một rào cản chống lại các yếu tố khiến các kim loại khác bị hư hỏng. Điều này làm tăng thêm tuổi thọ và vẻ đẹp của nó.

Tái chế

Bất kể nhôm được sử dụng để làm gì, nó có thể tái chế 100%.

Mức độ bảo trì thấp

Một khung cửa nhôm có thể được lau sạch bằng một miếng vải và đó là tất cả những gì cần bảo trì trong một tuần. Lớp phủ oxit tự nhiên giữ cho nó sáng và đẹp mọi lúc. Các ứng dụng nhôm trong các khu vực như lan can có thể cần đánh bóng thường xuyên hơn so với cửa ra vào và cửa sổ.

Tại sao cửa nhôm trở nên phổ biến ?

Lý tưởng cho mọi thiết kế

Vật liệu này không chỉ phục vụ cho tất cả các loại thiết kế, nó còn mang đến tuổi thọ và tính bền vững. Nhôm sơn tĩnh điện polyester với lớp phủ anot hóa. Khi được duy trì một cách thích hợp, tuổi thọ chung của tất cả các loại nhôm là gần như không xác định.

Nhôm xingfa nhập khẩu
Cửa nhôm kính mang lại không gian thoáng mát cho căn phòng!

Chi phí hiệu quả và thuận tiện

Nhôm cũng có hiệu quả về chi phí, vì nó thường có thể thu được với một mức giá hợp lý, cho dù người ta đang mua sắm cửa sổ nhôm hoặc cửa cho nhà ở hoặc đang lên kế hoạch cho một dự án thương mại. Kim loại bền này cũng thuận tiện, vì nó dễ dàng có được từ một loạt các nhà cung cấp với giá cả cạnh tranh.

Nhôm có thể đáp ứng nhu cầu phát triển từ các nhà sản xuất và rất linh hoạt, nhôm gần như chắc chắn sẽ vẫn phổ biến trong các nhà xây dựng và các cá nhân trong nhiều năm tới.

Xem thêm: Lợi ích của việc lắp đặt cửa sổ và cửa nhôm trong nhà bạn

Ứng dụng của nhôm trong xây dựng

Nhôm được sử dụng cho nhiều mục đích xây dựng khác nhau. Lý do hàng đầu mà các nhà thầu lựa chọn nhôm là vì tính linh hoạt, tuổi thọ cao, khả năng chống ăn mòn, trọng lượng nhẹ, độ bền, độ dẫn điện, khả năng chi trả và khả năng chống chịu thời tiết.

Vì nhôm rất linh hoạt, nó có thể được định hình thành các dạng khác nhau để phù hợp với các ứng dụng xây dựng cụ thể. Cửa nhôm có thể được thực hiện để phù hợp với các phong cách và kích cỡ tòa nhà khác nhau.

Các vật liệu có giá cao hơn chẳng hạn như đồng dễ bị đánh cắp, do đó, các nhà thầu đang lựa chọn nhôm.

Nhà thầu toàn cầu thi công nhôm kính Xingfa
Nhà thầu toàn cầu thi công nhôm kính Xingfa

Nhôm được dùng làm dây điện

Nhôm là một trong những nguyên tố phổ biến nhất. Bởi vì nó dễ dàng được tìm thấy trong trái đất, nó rẻ hơn các yếu tố khác, mặc dù nó có rất nhiều lợi thế.

Nhôm thậm chí còn thay thế một số đồng trong hệ thống dây điện. Mặc dù nhôm chỉ dẫn một nửa so với đồng, nhưng nó nhẹ hơn nhiều. Do đó, hệ thống dây điện với nhôm hoạt động rẻ hơn vì các cấu trúc không phải được xây dựng để hỗ trợ trọng lượng nhiều như vậy.

Đặc tính chống cháy của nhôm

Nhôm không giống như các kim loại khác, nó không cháy. Điều này có nghĩa là, kết hợp với trọng lượng nhẹ của nhôm, nó là vật liệu hoàn hảo cho các cấu trúc được hỗ trợ hoặc treo, như trần nhà và mái nhà. Vật liệu nặng hơn thường có thể làm cho các cấu trúc sụp đổ do trọng lượng quá lớn.

Điểm nóng chảy của nhôm là 650 độ, do đó, hầu hết các đám cháy nghiêm trọng sẽ không ảnh hưởng đến vật liệu. Ngoài ra, ngay cả khi ngọn lửa nóng hơn 650 độ làm tan chảy vật liệu, nó sẽ không phát ra bất kỳ khói độc hại nào.

Lợi ích môi trường của nhôm

Nhôm làm giảm lượng khí thải CO2 trong ngành xây dựng vì tốn ít năng lượng hơn để khai thác, sản xuất và vận chuyển so với các kim loại khác. Nó có đặc tính cách nhiệt tuyệt vời, có nghĩa là khi một tòa nhà sử dụng nhôm, cần ít năng lượng hơn để điều chỉnh nhiệt độ trong tòa nhà.

Nhôm yêu cầu bảo trì tối thiểu và có thể tái chế. Gần 40% sản phẩm nhôm mới bao gồm kim loại tái chế.

Xem thêm : Cách chọn cửa sổ nhôm tốt nhất cho không gian nội thất hiện đại

Ưu điểm của việc sử dụng cửa nhôm trong xây dựng

Cho dù dự định sử dụng trong gia đình hoặc nơi làm việc, nhôm cung cấp cho người dùng nhiều lợi thế khác nhau, mỗi loại đều giúp nó nổi bật giữa các kim loại khác. Hãy xem xét một số lợi ích sau đây từ việc sử dụng nhôm cho cửa sổ và cửa ra vào tùy chỉnh, và xem tại sao rất nhiều người đang chọn làm việc với kim loại này cho nhu cầu nội thất và ngoại thất.

Để bắt đầu, nhôm là một kim loại rất nhẹ, nhưng bền. Nó chỉ bằng khoảng 1/3 khối lượng đồng và thép với cùng một thể tích, điều này làm cho nó tuyệt vời cho cả vận chuyển và lắp đặt. Người dùng có thể mong đợi thiết lập kim loại này một cách dễ dàng và giảm chi phí vận chuyển và quản lý một cách hiệu quả khi mua nó. Ngoài ra, người dùng có thể tận hưởng độ bền và sức mạnh tuyệt vời mà kim loại cung cấp. Nhôm có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho cửa ra vào và khung cửa sổ vì cấu trúc mạnh mẽ của nó, mặc dù trọng lượng thấp. Nó có thể giữ lại tính toàn vẹn cấu trúc của nó mà không ảnh hưởng đến các vật liệu xung quanh. Nó cũng cực kỳ dễ làm việc, điều đó có nghĩa là các yếu tố trang trí có thể được thiết lập trong thiết kế của kim loại mà không ảnh hưởng đến bất kỳ sức mạnh nào của nó.

Nhiều người có thể chọn sử dụng kim loại cho rèm vì độ phản chiếu của nó. Nó có thể là vật liệu hoàn hảo cho những thứ như phụ kiện ánh sáng, đặc biệt nếu nó đã được đánh bóng và anot hóa. Chức năng của kim loại cũng không giới hạn trong cấu trúc của nó. Nhôm có khả năng chống ăn mòn rất cao, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các địa điểm thương mại. Điều này có thể cho phép nó được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp, hoặc đặt trong nhà để bảo trì dễ dàng hơn.

Tại sao cửa sổ và cửa đi nhôm kính là lựa chọn tốt nhất?

Ứng dụng khác nhau của nhôm

Nhôm có nhiều công dụng khác nhau vì nó sở hữu những đặc điểm độc đáo. Nó có mật độ thấp, có khả năng chống gỉ, có điểm nóng chảy cao và có tính dẫn điện cao. Nó cũng là một kim loại có giá rất hợp lý có thể được tái chế liên tục mà không có bất kỳ thay đổi nào đối với tính chất của nó.

Nhôm có thể được sử dụng cho:

  • Vật dụng gia đình: Cửa sổ và khung cửa, dụng cụ nhà bếp, các thiết bị và đồ nội thất khác nhau có thể được làm từ nhôm.
  • Thiết bị xây dựng: Cửa sổ, trần nhà, hệ thống dây điện, đường ống, thang và thanh có thể được làm từ nhôm. Các mặt hàng xây dựng lớn hơn cũng có thể được làm từ vật liệu này.
  • Vận chuyển: Do trọng lượng nhẹ, nhôm rất lý tưởng cho tàu thuyền, ô tô, máy bay và các phương tiện giao thông khác.
  • Đường dây điện: Nhôm nhẹ hơn các vật liệu khác như đồng, nhôm rất hữu ích cho các đường dây điện. Vì nó dẫn điện, nó có thể truyền năng lượng.
  • Bao bì: Nhôm rất quan trọng đối với ngành công nghiệp này vì nó không dễ bị ăn mòn, không sở hữu độc tố và không ảnh hưởng đến mùi hoặc vị của thực phẩm.
  • Nhiên liệu tên lửa: Nhôm có thể được sử dụng làm nhiên liệu tên lửa khi nó ở dạng bột.

Nhôm là một kim loại rất hữu ích và quan trọng đối với các ngành công nghiệp khác nhau với nhiều công dụng khác nhau.