0902 50 1185Liên hệ

Tại sao nên lắp đặt cửa nhôm phòng tắm?

Vách kính nhà tắm - Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu Invest

Bạn đang mong muốn nâng cấp phòng tắm hiện có của mình? Cửa nhôm Xingfa là sự lựa chọn tuyệt vời không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn mà còn cho cả phòng tắm. Cửa nhôm phòng tắm có nhiều lợi ích như độ bền, sức mạnh và ít bảo trì.

Hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ

Không gian là một mối quan tâm đáng kể trong phòng tắm nhỏ. Bạn có thể chọn cửa trượt nhôm cho phòng tắm nhỏ hơn do kiểu dáng đẹp của chúng. Cửa trượt loại bỏ không gian cần thiết để mở cửa vào trong hoặc ra ngoài vì nó chỉ trượt qua tường mà không cần thêm không gian.

phòng tắm kính

Nhôm có khả năng chống ăn mòn

Tất cả là nhờ các xử lý đã được thực hiện trên bề mặt của cửa nhôm, chúng có khả năng chống chịu thời tiết và chống ăn mòn. Dù bạn sống ở vùng gió nhiều hay vùng ven biển thì chúng cũng có thể dễ dàng chịu được mọi điều kiện nhiệt độ, thời tiết mà không bị ảnh hưởng. Tất cả những thuộc tính này làm cho nhôm trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho cửa phòng tắm.

Nhôm không bị ẩm mốc

Cửa nhôm không có khả năng giữ ẩm nên không bị nấm mốc, han gỉ, phai màu hay bong tróc như các loại cửa kim loại hay cửa gỗ khác. Khả năng chịu lực cao, không có dấu hiệu lão hóa theo thời gian.

cabin tắm kính

Nhôm ít tốn kém hơn gỗ

Một lợi ích khác của việc lắp đặt cửa khung nhôm là chúng rẻ hơn cửa gỗ theo thời gian và do đó tiết kiệm chi phí. Về lâu dài, chúng được biết đến với hiệu suất năng lượng tốt hơn và tuổi thọ cao hơn. Vì vậy, chúng là một sự thay thế khá rẻ cho cửa gỗ.

Không giống như cửa gỗ yêu cầu bảo trì cao hơn, cửa nhôm có mức bảo dưỡng thấp và không cần nỗ lực để vệ sinh và duy trì vẻ thẩm mỹ tổng thể của chúng.

Lắp đặt cửa nhôm mới là phương án thông minh để tiết kiệm tiền về lâu dài. Tuy nhiên, tất cả điều này phụ thuộc vào ngân sách bạn có thể chi trả trong thời gian đầu tư.

Tiết kiệm thời gian bảo trì

Vì cửa nhôm phòng tắm không bị phai màu hay rỉ sét theo thời gian nên việc bảo dưỡng chúng khá dễ dàng, nhanh chóng và rẻ. Bạn chỉ cần vệ sinh những cánh cửa này 2 lần 1 năm.

Để làm sạch, tất cả những gì bạn cần là nước xà phòng và vải sạch. Lúc này, bạn hãy vệ sinh cửa nhôm đúng cách và lau sạch bằng khăn khô để nâng cao tính thẩm mỹ. Nó đảm bảo rằng cửa nhôm của bạn hoạt động trơn tru và sáng đẹp trong thời gian dài.

Vách tắm kính vát góc 135 độ

Tính thẩm mỹ cao

Thiết kế cửa nhôm được coi là tuyệt vời để nâng cao tính thẩm mỹ tổng thể của bất kỳ kiến ​​trúc hiện đại nào. Nó thậm chí có thể được sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc và độ hoàn thiện khác nhau. Vì vậy, bất kể kích thước hoặc hình dạng cửa mà bạn quyết định cho phòng tắm của mình, nó có khả năng mang lại một cái nhìn tối giản nhưng hấp dẫn cho nội thất.

Tất cả là nhờ vào sự cứng cáp và chắc chắn của nó, cửa nhôm thích hợp để thi công cửa kính phòng tắm lớn hoặc cửa trượt có thể chịu được cả những điều kiện ẩm ướt khắc nghiệt nhất.

Dễ dàng tùy chỉnh

Những cánh cửa này có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ kích thước hoặc thông số kỹ thuật nào. Cho dù bạn muốn sự hấp dẫn công nghiệp trong phòng tắm của mình hay một thiết kế hiện đại tối giản, cửa nhôm có thể được tùy chỉnh theo màu sắc mong muốn, như màu cửa và hoàn thiện để hòa hợp với nội thất bạn chọn. Bạn thậm chí có thể chọn một màu ở bên trong và một màu khác ở bên ngoài để kết hợp cánh cửa với 2 phương án thiết kế khác nhau trên 2 mặt khác nhau của cửa phòng tắm.

Cửa nhôm kính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm hiện đại do các thuộc tính khác nhau như chống ẩm, tùy biến, ít chi phí hơn, v.v. Nó có thể được tùy chỉnh theo thiết kế và kích thước của khung cửa phòng tắm.

Tuy nhiên, việc lựa chọn nhà thầu thi công cửa nhôm tốt nhất cũng là điều cần thiết. Một nhà thầu thiếu kinh nghiệm có thể dẫn đến công việc lắp đặt đòi hỏi phải sửa chữa rất sớm. Vì vậy, bạn nên chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm để cung cấp cho bạn chất lượng cửa nhôm tốt nhất.