0902 50 1185Liên hệ

5 lưu ý khi sử dụng lan can kính cho ngôi nhà

Nhà thầu thi công lan can kính Toàn Cầu Invest

Bạn đang tìm lan can kính? Dưới đây là 5 điều bạn cần biết trước khi bắt đầu dự án của mình.

Cho đến nay, kính là sự lựa chọn phổ biến nhất cho lan can hiện đại. Đây là một xu hướng thay thế cho tay vịn và trục xoay bằng gỗ !

Lan can kính có tác động thị giác tuyệt đẹp, tăng thêm độ mở, khiến không gian có cảm giác rộng hơn và tạo điều kiện cho luồng ánh sáng lưu thông. Nó làm tăng thêm sự sang trọng và giá trị cho một ngôi nhà. Khi được thiết kế và lắp đặt đúng cách, nó cực kỳ an toàn và tiện dụng.

Nhà thầu thi công lan can kính toàn quốc

Hãy cùng điểm qua 5 điều cần lưu ý khi sử dụng lan can kính cho ngôi nhà của bạn:

Các loại hệ thống lan can kính

Có rất nhiều cách để lắp đặt lan can kính. Nhìn vào các hệ thống khác nhau và xem xét các phong cách này phù hợp với phong cách và cảm giác tổng thể của ngôi nhà của bạn như thế nào.

Lan can kính nội thất có 3 loại chính:

Lan can kính cố định

Lan can kính được cố định trong trên cùng và dưới cùng. Về cơ bản, kính tồn tại trong một khuôn khổ bằng gỗ. Bởi vì không cần clip hoặc phần cứng, lan can này có sức hấp dẫn thị giác rõ ràng nhất.

Nhà thầu thi công lan can kính chuyên nghiệp
Lan Can Kính Cường Lực với nhiều kiểu thiết kế

Lan can kính đứng

Lan can kính đứng là một hệ thống mà các tấm kính được giữ chặt bằng các giá đỡ (trụ tròn inox). Kính có các lỗ khoan sẵn, được làm phẳng tại chỗ, các giá đỡ cố định tấm kính vào mặt đứng của hệ thống cầu thang và sàn. Đây có thể là một hệ thống lan can không khung với số lượng phần cứng trực quan tối thiểu.

Nhà thầu thi công lan can kính uy tín chất lượng

Lan can kính kẹp

Lan can kính kẹp là một hệ thống trong đó các tấm kính được giữ chặt bằng các kẹp kính được gắn vào các trụ hoặc lan can. Hệ thống này cung cấp tùy chọn sử dụng cột gỗ hoặc thép. Đối với một số người, đây là một phong cách rất hấp dẫn.

Nha thau thi cong nhom kinh, lan can kinh
Không gian mở với Lan Can Kính Cường Lực

Quy tắc xây dựng và an toàn

Điều quan trọng là phải xem xét các yêu cầu về quy tắc xây dựng địa phương trong khu vực của bạn về loại kính an toàn (cường lực, nhiều lớp) được yêu cầu hoặc cho phép.

Cầu thang kính cường lực chất lượng cao nhất. Kính cường lực là một loại kính được xử lý nhiệt để tăng độ bền bề mặt và thay đổi kiểu vỡ. Nếu kính cường lực bị vỡ, nó sẽ vỡ thành các khối nhỏ vì lý do an toàn.

Kính nhiều lớp là 2 miếng kính được hợp nhất với nhau bằng một lớp liên kết. Điều này cung cấp sức mạnh cho kính và an toàn hơn. Trong trường hợp bị vỡ, một mặt của kính sẽ vỡ trong khi mặt kia vẫn giữ nguyên vị trí.

Nhà thầu toàn cầu thi công Lan can

Bảo dưỡng lan can kính

Nhìn chung, lan can kính cần ít bảo trì hơn so với gỗ. Một miếng vải mềm, xà phòng / giấm và nước là tất cả những gì bạn cần, tránh xa bất kỳ dụng cụ chà nhám nào.

Ngân sách và chi phí

Lan can kính thường ở mức cao hơn giá lan can thường. Trong số các phong cách, lan can kính cố định là hiệu quả về chi phí nhất vì nó có thể mỏng hơn (6mm so với 10 hoặc 12mm), ít gia công hơn, không có lỗ, ít đánh bóng và không liên quan đến bất kỳ phần cứng đắt tiền nào. Thông thường, với thép không gỉ hoặc các phần cứng bằng kính khác, bạn sẽ nhận được giá trị thích hợp, vì vậy hãy lưu ý chất lượng khi lựa chọn vì tiền đầu tư vào giai đoạn này sẽ cải thiện đáng kể kiểu dáng và chức năng.

Kinh nghiệm của công ty và người lắp đặt là rất quan trọng

Lan can của chúng tôi là một hệ thống được làm theo đơn đặt hàng, đo lường cụ thể, được thiết kế và lắp đặt tùy chỉnh. Tính chính xác của thiết kế và lắp đặt là rất quan trọng đối với chất lượng tổng thể và kiểu dáng của thành phẩm. Một lan can được lắp đặt không đúng cách không chỉ gây nhức mắt mà còn nguy hiểm. Chọn một công ty có kinh nghiệm và xem các ví dụ về thành phẩm.

Ngoài ra, hãy xem xét chất lượng của phần cứng đang giữ mặt kính tại chỗ. Có một sự khác biệt lớn về chất lượng phần cứng sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn tổng thể của hệ thống lan can của bạn.

Rate this post
0902 50 1185
error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!

  Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

  Thông số kỹ thuật

  Thông số lan can kính

  Liên hệ với Chúng tôi là cách để hiểu rõ sự khác biệt của Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu

  • Trụ sở: LK12 Khu Đô Thị Mới Văn Khê, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.
  • VPGD: Tầng 20, Tòa CT2 The Pride, Tố Hữu, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.
  • Tel : 0243 202 9998 – 0243 202 9996
  • Hotline: 0902 50 1185
  • Email: contact@toancauinvest.vn
  • Web: https://toancauinvest.vn
  • Facebook: https://facebook.com/toancauinvest