0902 50 1185Liên hệ

Các loại kính cửa sổ phổ biến trên thị trường

cửa nhôm gấp

Cửa sổ nhôm kính là một phần thiết yếu trong ngôi nhà của bạn. Phong cách và thẩm mỹ của chúng đóng một vai trò rất lớn trong việc hình thành không gian nội thất của bạn.

Việc lựa chọn đúng kính cửa sổ có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc bổ sung và tăng chức năng cho ngôi nhà của bạn. Không chỉ vẻ ngoài trang nhã của kính có thể tăng thêm sức hấp dẫn thị giác cho nơi ở của bạn, mà kính cửa sổ phù hợp còn có thể mang lại nhiều lợi ích như an toàn, riêng tư, tiết kiệm năng lượng, v.v. Mặt khác, việc lựa chọn kính cửa sổ không đúng cách có thể khiến cửa sổ của bạn trở nên thiếu sức sống, cả về hình thức và tiện ích. Đây là lý do tại sao hãy chọn kính cửa sổ phù hợp mà không cần lo lắng về giá kính cửa sổ, vì kính cửa sổ phù hợp mang lại cho bạn những lợi ích hoàn toàn xứng đáng với giá cả.

Dưới đây là các loại kính cửa sổ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Kính cách âm

Tiếng ồn đã trở thành một vấn đề ngày càng tăng ở các đô thị sầm uất. Ngôi nhà là nơi để bạn dành thời gian nghỉ ngơi, tuy nhiên tiếng ồn bên ngoài có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Hơn nữa, tiếp xúc với tiếng ồn lớn trong một thời gian dài có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Kính cửa sổ cách âm là một trong những giải pháp có thể giúp cách âm trong nhà của bạn. Bằng cách sử dụng kính cách âm, bạn có thể thư giãn trong yên bình và tận hưởng giấc ngủ sâu.

cửa nhôm bản lề

Kính cách âm được sản xuất bằng cách có hai lớp hoặc tấm kính tiêu chuẩn được liên kết với nhau bằng một lớp xen kẽ. Các tấm kính được dát mỏng với nhau bằng một lớp Polyvinyl Butyral (PVB) ở giữa. Lớp xen kẽ PVB đặc biệt này có nhiệm vụ hấp thụ tiếng ồn và ngăn chặn các rung động âm thanh truyền sang phía bên kia. Lắp đặt kính cửa sổ cách âm có thể giảm gần 90% tiếng ồn bên ngoài!

Kính bảo mật

Kính là vật liệu phổ biến trong ngành công nghiệp, nhưng các gia chủ thường không an tâm về sản phẩm này do thiếu sự riêng tư. Tuy nhiên, do công nghệ kính sáng tạo, sự riêng tư đã được quan tâm nhiều hơn.

Nếu sự riêng tư là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bạn thì kính mờ có thể là một lựa chọn hoàn hảo. Kính được chuyển sang màu đục bằng quá trình ăn mòn axit hoặc phun cát. Kính cửa sổ mờ có thể che khuất tầm nhìn và mang lại sự riêng tư cao trong khi vẫn cho phép truyền ánh sáng. Loại kính cửa sổ này có thể được sử dụng trong phòng ngủ và phòng tắm. Kính mờ cũng là một thay thế tuyệt vời cho rèm, đặc biệt là trong phòng tắm. Bằng cách lắp đặt loại kính cửa sổ này, bạn có thể trải nghiệm sự sang trọng của kính mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư của bạn.

Các chủ nhà hiện đại luôn tìm cách kết hợp công nghệ tiên tiến vào phong cách sống của họ. Giải pháp bảo mật thông minh và tiên tiến nhất mà bạn có thể bao gồm trong ngôi nhà của mình là kính thông minh. Kính có thể chuyển đổi hoặc kính thông minh có thể thay đổi từ trong suốt sang mờ đục hoặc ngược lại. Kính thông minh có thể cung cấp cho bạn sự riêng tư theo yêu cầu chỉ bằng một nút bấm. Được chế tạo bằng công nghệ tinh thể lỏng phân tán bằng Polymer hoặc PDLC, kính cửa sổ này cho phép bạn kiểm soát sự riêng tư theo mong muốn của mình.

cửa nhôm kính mở nghiêng

Kính an toàn

Đối với tất cả mọi người, sự an toàn và an ninh của ngôi nhà của họ là trọng tâm hàng đầu. Một cách dễ dàng để tăng cường an toàn và an ninh cho ngôi nhà của bạn là chọn kính an toàn. Bạn có thể nhận kính an toàn trong 2 biến thể – kính cường lực và kính nhiều lớp.

Kính nhiều lớp được làm bằng cách kẹp hai tấm kính với một lớp polyvinyl butyral (PVB) đặc biệt được chèn vào giữa chúng. Mặt khác, kính cường lực được sản xuất bằng quá trình nhiệt hoặc luyện hóa học. Kính cường lực được biết đến với độ bền gấp 4 – 5 lần các loại kính thông thường cùng kích thước. Do cách thức sản xuất của chúng, cả hai loại kính này đều có độ bền cao hơn so với kính được ủ, và do đó không thể dễ dàng bị vỡ. Với những loại kính cửa sổ này, bạn không phải lo lắng về việc trộm cắp hay kẻ gian đột nhập vào tài sản của bạn vì những loại kính này có khả năng chống đột nhập ở mức độ cao.

Một cách khác mà cả hai loại kính này có thể tăng cường độ an toàn cho ngôi nhà của bạn là cả hai loại kính an toàn này đều không vỡ thành các mảnh sắc nhọn, lởm chởm, không giống như kính thông thường. Khi bị vỡ, kính cường lực sẽ vỡ thành những mảnh vô hại, cùn và không gây thương tích. Các mảnh này được gắn chặt vào lớp xen kẽ PVB mà không bị rơi ra. Điều này làm cho chúng trở thành sự lựa chọn an toàn nhất cho ngôi nhà, đặc biệt là nếu bạn có con nhỏ trong nhà.

Nhà thầu thi công cửa sổ nhôm kính uy tín chất lượng

Kính cách nhiệt

Một trong những nhu cầu quan trọng nhất hiện nay là tiết kiệm và hiệu quả năng lượng, cả về nhiệt và ánh sáng. Một lựa chọn như vậy của kính cửa sổ có thể cho phép quản lý ánh sáng ban ngày và độ chói tối ưu cùng với việc ngăn chặn các tia UV có hại của mặt trời là kính cách nhiệt.

Kính cách nhiệt là một loại kính được tráng phủ đặc biệt có thể giảm lượng nhiệt vào tòa nhà. Kính này phản xạ và hấp thụ nhiệt của mặt trời và giúp kiểm soát độ chói. Bằng cách chọn kính cách nhiệt, bạn sẽ có thể giữ cho nội thất trong ngôi nhà mát mẻ mà không ảnh hưởng đến lượng ánh sáng tự nhiên vào không gian của bạn. Nhiệt độ vào mùa hè tăng cao, việc lựa chọn kính cách nhiệt có thể giảm lượng nhiệt vào nhà của bạn. Điều này làm giảm việc sử dụng máy lạnh, do đó giảm hóa đơn tiền điện của bạn. Vì lượng ánh sáng tự nhiên vào trong nhà không bị ảnh hưởng bởi kính cách nhiệt, nên trong nhà của bạn sẽ vẫn sáng vào ban ngày. Điều này cũng sẽ làm giảm nhu cầu của bạn đối với ánh sáng nhân tạo và sẽ giảm hơn nữa hóa đơn điện nước của bạn, biến ngôi nhà của bạn thành một khu vực tiết kiệm năng lượng. Hơn nữa, kính cách nhiệt cũng có thể bảo vệ nội thất ngôi nhà của bạn khỏi các tia UV có hại.

Kính cách nhiệt có thể được sử dụng trong bất kỳ phòng nào trong ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng.

Chọn kính cửa sổ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn và ghép nó với khung cửa sổ chất lượng bằng nhôm. Toàn Cầu Invest cung cấp một loạt các sản phẩm hấp dẫn có thể được tùy chỉnh theo mong muốn của bạn. Những thiết bị cố định này được thiết kế bởi các chuyên gia để đảm bảo rằng chúng tiết kiệm năng lượng, an toàn, bảo trì thấp, v.v. Hơn nữa, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp chống ồn 360 độ, từ giai đoạn lựa chọn đến hỗ trợ sau bán hàng.