0902 50 1185Liên hệ

Tại sao cửa nhôm là lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm

Vách kính nhà tắm - Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu Invest

Cửa phòng tắm thường bị bỏ qua khi cải tạo hoặc thiết kế nội thất. Nhưng những cánh cửa này đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường môi trường xung quanh ngôi nhà của bạn. Cửa nhôm cho phòng tắm kết hợp chức năng và kích thước giúp đảm bảo tính thực tế và thẩm mỹ.

Vật liệu lý tưởng cho cửa phòng tắm

Cửa nhôm là một vật liệu thiết thực cho phòng tắm. Cửa nhôm cho phòng tắm có khung nhẹ. Nhưng điều đó không có nghĩa là độ bền và sức mạnh của nó thấp. Trên thực tế, cửa nhôm là một trong những vật liệu mạnh nhất và bền nhất cho phòng tắm của bạn, vì nó có thể chịu được môi trường ẩm ướt và biến động nhiệt độ trong không gian này.

Vách tắm kính cửa trượt

>> Xem thêm: Vách kính nhà tắm là gì?

Tại sao nên chọn nhôm cho phòng tắm?

Sau đây là những lợi thế chính của việc lựa chọn vật liệu nhôm cho phòng tắm của bạn:

Nhôm có khả năng chống ẩm

Điều tốt nhất về cửa nhôm cho phòng tắm là nó có khả năng chống ẩm cao. Do đó, vật liệu này sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm trong phòng tắm của bạn.

Nhôm thân thiện với môi trường

Trong ngành xây dựng, nhôm là một trong những vật liệu có thể tái chế. Nó đang cắt giảm chất thải, cũng như khung cửa hoặc cửa sổ đã sử dụng được cung cấp cho các ngành công nghiệp tái chế để tái sản xuất. Bằng cách này, nó có dấu chân carbon thấp trên môi trường.

Nhôm không bị ảnh hưởng trong điều kiện thời tiết thay đổi

Cửa phòng tắm bằng nhôm có khả năng chịu được mọi điều kiện thời tiết hoặc nhiệt độ. Điều này có nghĩa là cửa có độ bền rất cao. Do khả năng chống ẩm và chịu được sự thay đổi thời tiết, biến dạng sẽ không xảy ra. Do đó, sẽ không có vấn đề gì khi mở và đóng cửa, không giống như những cánh cửa gỗ bị cong vênh theo thời gian.

Vách kính phòng tắm
Vách kính đẹp sang trọng

Các loại cửa nhôm khác nhau cho phòng tắm

Dưới đây bạn có thể tìm hiểu các loại cửa nhôm khác nhau cho phòng tắm.

  • Cửa phòng tắm xoay phổ biến: Loại cửa phòng tắm này được tích hợp với các mô hình cơ bản. Ngoài ra, cửa phòng tắm cung cấp lối vào phong cách hơn. Phong cách này là hoàn hảo để tách phòng tắm chính khỏi phòng ngủ chính. Bạn cần chắc chắn rằng cửa nhôm xoay sẽ không chặn các tiện ích phòng tắm thiết yếu như bồn rửa, nhà vệ sinh hoặc tủ, khi nó mở.
  • Cửa trượt: Cửa trượt bằng nhôm thường đắt tiền hơn so với các cửa xoay, vì đây là những thiết kế và lắp đặt cửa phức tạp hơn. Tuy nhiên, cửa trượt cung cấp sự sang trọng của không gian thêm trong phòng tắm của bạn. Cửa trượt cần ít không gian hơn so với cửa xoay. Tuy nhiên, bạn phải chọn kích thước cửa trượt bằng nhôm phù hợp để làm cho chúng hoàn hảo với khung cửa phòng tắm của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng vách kính mờ trong phòng tắm để ngăn cách khu vực tắm với nhà vệ sinh.

0902 50 1185