0902 50 1185Liên hệ

Lời khuyên lựa chọn cửa sổ tiết kiệm năng lượng

Cửa Sổ Nhôm Kính

Sự lựa chọn cửa sổ có ảnh hưởng sâu sắc đến hiệu quả năng lượng trong nhà. Thiết kế thông minh, định hướng cho ánh nắng mặt trời và mức độ cách nhiệt cao đi đôi với việc lựa chọn phù hợp. Bạn có thể giảm hóa đơn năng lượng và duy trì điều kiện sống thoải mái hơn trong nhà khi bạn xem xét các cửa sổ và vai trò của chúng. Nếu bạn không chắc chắn cách chọn cửa sổ tiết kiệm năng lượng thì đây là một số mẹo hữu ích.

Độ bền lâu dài của cửa nhôm

  • Khung cửa sổ gỗ đòi hỏi bảo trì thường xuyên. Nếu không được giữ trong điều kiện tốt, chúng dễ bị cong vênh và mối mọt, tạo ra vấn đề về sưởi ấm và làm mát cho ngôi nhà của bạn.
  • Nhôm là một lựa chọn phổ biến vì nó là vật liệu có thể tồn tại trong thời gian dài mà không cần thay thế và ít phải bảo trì.
  • Cửa sổ nhôm bền hơn và thường tiết kiệm chi phí hơn. Nhôm có thể tái chế 100% và thân thiện với môi trường.
Nhà thầu thi công cửa sổ nhôm kính uy tín chất lượng
Nhà thầu thi công cửa sổ nhôm kính uy tín chất lượng

Hãy xem xét nơi đặt cửa sổ

Nhiều người thích cửa sổ lớn để nhận nhiều ánh sáng nhưng ánh nắng mặt trời có thể tạo ra rất nhiều nhiệt. Ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể tạo ra mức nhiệt bề mặt tương đương với bộ tản nhiệt. Điều đó thật tuyệt vào mùa đông, nhưng vào mùa hè, ánh sáng mặt trời quá nhiều có thể khiến nhà bạn nóng và khó chịu.

Định hướng chính xác của ngôi nhà là rất quan trọng. Khi chọn kích thước và cấu hình của các cửa sổ, hãy tính đến phương sai của vị trí mặt trời so với các mặt khác nhau của ngôi nhà giữa các mùa.

Cửa sổ nhôm cố định, là một phương pháp khác để kiểm soát mức tăng nhiệt mặt trời. Chúng có thể được định hướng theo chiều dọc, chiều ngang hoặc độ dốc, độ sâu, khoảng cách và góc đặt trước đều có thể điều chỉnh cho phù hợp với vị trí và khi bạn cần ánh sáng mặt trời. Thêm vật liệu cách nhiệt vào cửa sổ nhôm có thể giúp giảm tổn thất năng lượng nhiệt dẫn điện.

Nhà thầu thi công cửa sổ nhôm kính số 1 Việt Nam
Nhà thầu thi công cửa sổ nhôm kính số 1 Việt Nam

Xem xét các cửa sổ nhôm hiệu quả nhiệt

Với sự khác biệt lớn trong khí hậu của chúng ta, không có thời gian nào tốt hơn để giải quyết sự dẫn nhiệt có thể xảy ra thông qua kính cửa sổ và khung của bạn. Thêm các tính năng hiệu quả nhiệt vào cửa sổ nhôm có thể giúp giảm mất / tăng nhiệt, dẫn đến một ngôi nhà tiết kiệm năng lượng hơn cả năm.

Điều này có thể được thực hiện với sự trợ giúp của phá vỡ nhiệt, đóng vai trò là rào cản giữa các khung cửa sổ bên trong và bên ngoài trên các cửa sổ bằng kính 2 lớp hoặc 3 lớp. Bất kể bạn đi theo phương pháp nào, cách nhiệt bổ sung của cửa sổ và cửa ra vào sẽ giúp bạn đạt được một môi trường lành mạnh hơn với các yêu cầu sưởi ấm và làm mát ít hơn.

Nhà thầu thi công cửa sổ nhôm kính
Nhà thầu thi công cửa sổ nhôm kính

Áp dụng kính năng lượng thấp

Như đã thảo luận ở trên, khi bạn kết hợp ghép ghép tăng cường nhiệt với kính Low-e, hiệu quả nhiệt cửa sổ của bạn có thể được cải thiện tới 50%. Ngôi nhà của bạn sẽ ấm áp ngay cả trong những ngày lạnh nhất. Kính Low-e được phủ một lớp màng phát xạ thấp phản chiếu năng lượng mặt trời trong khi cho phép ánh sáng ​​chiếu xuyên qua.

Một trong những lợi ích bổ sung của kính Low-e là nó kiểm soát lượng tia cực tím (UV) đi vào nhà bạn. Tia UV có thể gây hư hại cho đồ nội thất, thảm, sàn gỗ và các vật liệu khác theo thời gian.

Low-e Glass có thể giúp cắt giảm ánh sáng tia cực tím trong nhà của bạn ngay cả khi bạn có cửa sổ và cửa ra vào rộng rãi.

Với cấu hình phù hợp, cửa sổ nhôm có thể giúp cải thiện hiệu quả năng lượng của nhà bạn. Đồng thời, cửa sổ nhôm có độ bền cao và đàn hồi trước gió, mưa và bất cứ thứ gì khác.

Cửa nhôm kính có một số tùy chọn cho bất cứ ai muốn cải thiện khả năng cách điện. Những gì cửa sổ nhôm cung cấp:

  • Chi phí thấp : Cửa sổ nhôm thường có giá cả phải chăng hơn các loại cửa sổ khác, khiến chúng trở thành một khoản đầu tư dễ dàng cho bất kỳ chủ nhà nào.
  • Độ bền cao : Cửa sổ nhôm có thể chịu được nhiều điều kiện và sự kiện liên quan đến thời tiết để cung cấp nhiều năm sử dụng đáng tin cậy.
  • Bảo trì thấp : Bởi vì cửa sổ nhôm có độ bền cao, chúng đòi hỏi bảo trì ít thường xuyên hơn để giữ chúng trong tình trạng tốt nhất có thể.
  • Hiệu quả năng lượng : Chúng duy trì mức hiệu suất cao liên quan đến cách nhiệt và hiệu quả năng lượng.
  • Thẩm mỹ hấp dẫn : Chủ nhà có thể chọn các kiểu dáng và màu sắc cửa sổ. Bởi vì cửa sổ nhôm có độ bền đáng kinh ngạc trong nhiều năm.
  • Có thể tái chế: Cửa sổ nhôm có thể được tái chế sau khi sử dụng.
0902 50 1185