0902 50 1185Liên hệ

4 tính năng của vách kính văn phòng không khung

Vách kính giải pháp tuyệt vời cho văn phòng công ty

Vách kính cường lực mang đến cho văn phòng của bạn một thiết kế thanh lịch và bóng bẩy luôn được mong muốn trong bất kỳ văn phòng chuyên nghiệp nào. Kính không khung không chỉ làm hài lòng thị giác mà còn đi kèm với khả năng đưa nhiều ánh sáng vào môi trường làm việc.

Vách ngăn văn phòng bằng kính không khung giúp thay đổi cách bố trí văn phòng và tận dụng tối đa diện tích của không gian làm việc văn phòng. Dưới đây là một số tính năng của vách ngăn kính không khung cho văn phòng:

Vách ngăn kính 1 lớp hoặc 2 lớp

Vách ngăn kính không khung có sẵn như kính hai lớp hoặc kính đơn, mỗi loại đều có những lợi ích cụ thể. Vách ngăn kính đơn có khả năng lấy ánh sáng tốt, rẻ hơn để cài đặt, nhưng kém hiệu quả hơn trong việc cách âm.

Tuy nhiên, chủ sở hữu văn phòng thường lựa chọn vách ngăn kính cách âm hiệu quả hơn nên sẽ chọn vách ngăn kính hai lớp. Chúng cung cấp khả năng giảm âm thanh bằng cách xen kẽ hỗn hợp của độ dày kính nhiều lớp và cường lực đồng thời cung cấp một đường nét mỏng, thiết kế kín đáo.

Không gian văn phòng sang trọng và hiện đại với Vách kính
Không gian văn phòng sang trọng và hiện đại với Vách kính

Kết thúc liền mạch

Vách ngăn kính không khung trong một văn phòng loại bỏ các mối nối khó coi và các cột dọc nhìn thấy trong các dạng phân vùng khác. Chúng có thể được cài đặt theo sở thích cá nhân của bạn, có thể là các cạnh, đường thẳng nổi bật hoặc đường cong.

Các vách ngăn kính được liên kết với nhau bằng cách sử dụng các khớp nối gần như vô hình hoặc khớp silicon để mang lại sự hoàn thiện liền mạch nhất có thể.

Vách ngăn kính không khung hoàn toàn có thể tháo rời và bao gồm nhiều phụ kiện và đồ đạc khác nhau tùy thuộc vào các yêu cầu cụ thể như khung cửa, đầu lệch và trụ giảm tốc.

Vách ngăn văn phòng bằng kính hai lớp đòi hỏi một số hỗ trợ nhiều hơn cho các tấm kính đôi.

Vách kính văn phòng công sở
Vách kính văn phòng công sở

Thiết kế theo yêu cầu

Vách ngăn kính không khung có một tính năng là hoàn toàn tùy biến. Chúng có thể được cài đặt theo nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn.

Các tấm kính có thể kín đáo hoặc nổi bật khi cần thiết. Một thiết kế vách ngăn kính đơn giản, trơn tru có thể trông tốt như một thiết kế lớn. Sơn tĩnh điện có sẵn trong tất cả các thiết kế để cung cấp cho các bảng màu sắc mong muốn của bạn.

Kính có thể trang trí bằng cách sử dụng logo được in hoặc mờ hoặc bất kỳ đồ trang trí nào khác, chẳng hạn như hình dạng phức tạp trong một loạt các màu sắc.

vách kính cường lực
Bền đẹp, an toàn và hiệu quả với Vách kính

Phạm vi toàn diện của cửa ra vào

Vách ngăn kính không khung rất dễ bổ sung với một loạt các cửa như cửa kính không khung và cửa kính trượt hoặc bất kỳ sự lựa chọn nào của cửa kính cho một kết thúc cuối cùng.

Vách ngăn văn phòng không khung là đơn giản nhưng là một giải pháp hiệu quả để biến văn phòng thành một môi trường làm việc thoáng mát, sáng sủa và hiệu quả hơn.

Cho dù đó là vách ngăn kính hai lớp hay đơn, chúng có sức mạnh mang lại cho văn phòng của bạn một kiểu dáng đẹp, chuyên nghiệp.

Rate this post
0902 50 1185
error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!

  Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

  Thông số kỹ thuật

  Thông số lan can kính

  Liên hệ với Chúng tôi là cách để hiểu rõ sự khác biệt của Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu

  • Trụ sở: LK12 Khu Đô Thị Mới Văn Khê, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.
  • VPGD: Tầng 20, Tòa CT2 The Pride, Tố Hữu, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.
  • Tel : 0243 202 9998 – 0243 202 9996
  • Hotline: 0902 50 1185
  • Email: contact@toancauinvest.vn
  • Web: https://toancauinvest.vn
  • Facebook: https://facebook.com/toancauinvest