0902 50 1185Liên hệ

Vách tắm kính: Ưu điểm cho phòng tắm của bạn

Vách tắm kính vát góc 135 độ

Nếu bạn đang có kế hoạch tu sửa phòng tắm của mình, hãy bắt đầu bằng cách chọn một vách tắm kính không khung. Cấu trúc này mang lại cho phòng tắm sự hấp dẫn thẩm mỹ trong khi vẫn đảm bảo các tính năng cần thiết. Phòng tắm kính mang lại cảm giác rộng rãi cùng với một loạt các lợi ích khác được liệt kê dưới đây.

Giữ phòng tắm sạch sẽ

Vòi hoa sen là nguồn độ ẩm chính trong phòng tắm của bạn. Nước từ nguồn này nhanh chóng lan ra khắp sàn và làm ướt đồ đạc khác nếu không được kiểm soát. Vách tắm kính đi kèm với một cánh cửa có thể được đóng kín để hạn chế dòng nước chảy trong một khu vực cụ thể.

Vách kính tắm giúp đồ đạc trong phòng tắm của bạn an toàn và tránh ẩm ướt. Sàn bên trong buồng tắm không cần lau chùi, và nó sẽ tự khô sau một thời gian. Phòng tắm sẽ luôn khô ráo và thân thiện hơn với người dùng.

cabin tắm kính

Những điều cần lưu ý khi mua vách kính tắm

Giảm thiểu nấm mốc

Nấm mốc phát triển mạnh trong môi trường độ ẩm cao và thường xuất hiện dưới dạng các chấm đen và trắng. Rèm phòng tắm dễ tích tụ hơi nước và nấm mốc. Mặt khác, vách tắm kính thu hút nấm mốc tối thiểu.

Ngay cả khi chúng bị nấm mốc, bạn có thể làm sạch bề mặt với sự trợ giúp của giấm gia dụng. Đổ đầy chai xịt với giấm trong suốt không pha loãng và phun dung dịch khắp khu vực bị ảnh hưởng. Sau đó, lấy một miếng vải khô mềm và chà nhẹ giấm lên bề mặt. Bạn không cần để giấm trên khung kính trong vài phút trước khi lau.

vách kính nhà tắm

Tính thẩm mỹ cao

Vách ngăn hoặc rèm tắm làm giảm một nửa kích thước phòng tắm. Mặt khác, các vách tắm kính tạo cho căn phòng một cảm giác cởi mở khiến nó có vẻ lớn hơn. Vách tắm không khung làm bằng kính tạo sự đẳng cấp cho không gian phòng tắm.

Cấu trúc này cung cấp một sự hấp dẫn thẩm mỹ hiện đại và làm cho phòng tắm của bạn trông sang trọng hơn. Rèm phòng tắm cắt luồng ánh sáng làm cho góc tắm trong phòng tắm của bạn tối hơn nhiều so với phần còn lại của căn phòng. Vách tắm kính tận dụng ánh sáng làm cho khu vực tắm trở nên đẹp và lung linh hơn.

vách kính nhà tắm họa tiết

Khả năng tùy biến

Những vách kính này có thể được uốn thành bất kỳ hình dạng, kích thước và độ dày tùy thuộc vào sơ đồ sàn phòng tắm của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn vòi hoa sen trong suốt hoàn toàn hoặc một phần.

Cho dù bạn muốn có một buồng tắm vòi sen mở rộng theo phong cách spa với vòi hoa sen và vòi mát-xa, hoặc một vách ngăn, các cấu trúc này có thể được sản xuất cho cả hai trường hợp. Nhiều người cũng sử dụng kính mờ trên vách tắm kính để tạo điểm nhấn cho phòng tắm.

Vách kính nhà tắm - Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu Invest

Độ bền cao

Một mối quan tâm chung xung quanh các cấu trúc này là độ bền. Một số người lo lắng về một vách tắm kính bị nứt hoặc vỡ khi va chạm. Tuy nhiên, không có lý do gì để lo lắng vì những vách tắm kính được chế tạo bằng kính an toàn cường lực.

Kính cường lực cao gấp 4 đến 5 lần so với kính ủ tiêu chuẩn. Nó được tăng cường thông qua “nhiệt luyện.” Trong quá trình này, một bề mặt kính tiêu chuẩn được lăn vào lò nung 650°C đã được làm nóng trước và sau đó làm nguội nhanh chóng. Làm mát nhanh chóng đảm bảo rằng lớp kính bên ngoài mất nhiệt nhanh hơn đáng kể so với lớp bên trong, do đó cung cấp rất nhiều sức mạnh cho khung.

Một lợi ích khác của việc sử dụng kính cường lực trong vách tắm là nó không vỡ thành các mảnh lởm chởm sắc nhọn. Thay vào đó, nó phát triển nhiều vết nứt khi va chạm và vỡ thành những mảnh giống như đá cuội và vô hại. Hơn nữa, vách tắm kính cường lực có thể thoải mái chịu được sự ẩm ướt ngày này qua ngày khác.

Tại sao bạn phải có vách tắm kính trong phòng tắm?

Vách kính phòng tắm

Nếu bạn muốn có một phòng tắm hiện đại, hãy lắp đặt một vách kính! Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp cho tất cả các nhu cầu liên quan đến kính của bạn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp trợ giúp trong từng bước, từ việc lựa chọn đến cài đặt đến cung cấp hỗ trợ sau bán hàng một cách trơn tru.

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế VÁCH KÍNH TẮM hãy liên hệ với
TOÀN CẦU INVEST – NHÀ THẦU THI CÔNG NHÔM KÍNH
Hotline 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn
Đội ngũ Chuyên gia và thợ nhiều năm kinh nghiệm thi công an toàn, tận tâm

Đã hoàn thành trên nhiều công trình NHÔM KÍNH khắp Hà Nội, TPHCM và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc
THI CÔNG NHANH CHÓNG AN TOÀN – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT