0902 50 1185Liên hệ

Những điều bạn cần biết trước khi lắp đặt cửa sổ và cửa đi nhôm kính

cửa nhôm

Bạn đang muốn mua cửa ra vào và cửa sổ cho ngôi nhà mới hoặc nâng cấp nội thất cho không gian sống? Bạn có thể mua cửa nhôm từ nhiều nhà cung cấp. Nhưng bạn có biết lợi ích khi lắp đặt cửa sổ và cửa ra vào nhôm kính?

Nhôm có nhiều lợi ích khác nhau và bạn có thể sử dụng vật liệu này cho cả hiệu suất và tính thẩm mỹ. Điều này có nghĩa, đối với nhiều chủ nhà, cửa nhôm và cửa sổ cung cấp một số lợi thế khi so sánh với gỗ hoặc uPVC.

Hãy xem 5 lý do này để lắp đặt cửa ra vào và cửa sổ nhôm kính

Chống rỉ sét

Người ta chọn nhôm cho cửa ra vào và cửa sổ vì vật liệu này có khả năng chống ăn mòn và rỉ sét. Cửa nhôm duy trì hiệu suất và tính thẩm mỹ trong suốt vòng đời của nó vì diện tích bề mặt của chúng được xử lý bằng các phương pháp chống gỉ.

Tính chất chống thời tiết của nhôm sẽ tiếp tục mang lại cho bạn lợi tức đầu tư.

cửa kính

Hơn nữa, nếu bạn sống ở những nơi nhiều gió thì nhôm được khuyên dùng hơn so với gỗ vì đây là vật liệu có cấu trúc mạnh. Những tính năng này của nhôm làm cho nó trở thành lựa chọn phù hợp cho cửa ra vào chính của bạn, cửa sổ nhà bếp hoặc phòng ngủ bên trong và nhiều nơi khác.

Nhôm rẻ hơn

Nhôm rẻ hơn nhiều so với gỗ và cũng cung cấp giá trị lớn. Khi bạn nghĩ về lâu dài, cửa ra vào và cửa sổ nhôm là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, nhôm cũng rẻ hơn nhiều so với uPVC, đây là vật liệu yếu hơn và kém hiệu quả hơn.

Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cửa nhôm và cửa sổ, do đó, cho dù bạn thay thế toàn bộ tường bằng cửa hay muốn có cấu hình cửa sổ độc đáo nguồn cung cấp nhôm và báo giá lắp đặt của bạn sẽ thấp hơn nhiều so với gỗ.

Gỗ đòi hỏi bảo trì cao hơn và thường xuyên hơn. Mặt khác, nhôm cần rất ít bảo trì.

cửa sổ và cửa đi nhôm kính Toan Cau Invest

Bảo trì dễ dàng

Như đã đề cập ở trên, cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm không bị rỉ sét hoặc mất màu khiến cho việc bảo trì nó dễ dàng và rẻ tiền. Bạn sẽ chỉ cần làm sạch chúng 2 lần 1 năm!

Để giữ cho cửa ra vào và cửa sổ của bạn được làm sạch, bạn sẽ chỉ cần nước xà phòng và làm sạch nhanh chóng. Sau đó lau sạch bằng vải để giữ chúng trong điều kiện tốt nhất. Đây là tất cả những gì bạn cần để đảm bảo rằng cửa đi và cửa sổ của bạn trông sáng bóng và hoạt động trơn tru trong một thời gian dài.

dự án lotus residences lắp đặt cửa nhôm xingfa

Tính thẩm mỹ

Khi nói đến thiết kế nhà, nhôm là vật liệu hoàn hảo của kiến ​​trúc đương đại. Nhôm có thể dễ dàng sơn tĩnh điện cho vẻ ngoài và kết thúc khác nhau. Trong khi nó có thể được điều chỉnh theo bất kỳ hình dạng hoặc kích thước nào của cửa ra vào và cửa sổ của bạn.

Dù lựa chọn của bạn là gì, bạn có thể tùy chỉnh cửa theo nhu cầu của bạn. Hơn nữa, nhôm là vật liệu tuyệt vời để xây dựng cửa lớn. Trong khi nếu bạn đang nghĩ về những tấm gỗ lớn thì chúng dễ bị cong vênh và xoắn khi gặp điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Nhà thầu thi công nhôm kính Xingfa Toàn Cầu Invest
Nhà thầu thi công nhôm kính Xingfa Toàn Cầu Invest

Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ cửa nhôm nào theo thiết kế của bạn bằng cách sơn chúng với màu sắc và hoàn thiện mong muốn.

Hiệu suất nhiệt tuyệt vời

Tùy thuộc vào chất lượng của cửa, hóa đơn tiền điện có thể tăng hoặc giảm do khả năng cách nhiệt. Khi nói đến hiệu suất nhiệt, nhôm là vật liệu mà bạn cần vì nó cung cấp cách nhiệt tuyệt vời.

0902 50 1185