Tại sao cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm được ưa chuộng?

Nhôm nhẹ hơn 1/3 so với thép hoặc đồng. Nó dễ uốn, dễ gia công và đúc. Ngoài ra, nó có khả năng chống ăn mòn và độ bền tuyệt vời.

Không có gì lạ khi nó trở thành vật liệu yêu thích được sử dụng trong quy hoạch kiến ​​trúc.

Trên thực tế, theo thống kê, nhôm được sử dụng trong 74% ứng dụng dân cư so với gỗ chiếm khoảng 24%.

[pjc_slideshow slide_type=”cua-nhom-kinh-cao-cap”]

Chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết hơn về những gì làm cho các chuyên gia chọn vật liệu này cho cửa sổ và cửa ra vào:

7 lý do nên lựa chọn cửa sổ và cửa ra vào nhôm

Cái nhìn hiện đại và tối thiểu

Các thiết kế hiện đại gây chú ý nhất thường bao gồm cửa nhôm kính hoặc cửa sổ nhôm kính hoặc cả hai. Một lý do khác khiến nhôm rất phổ biến là vì kim loại có thể được chế tạo với kích cỡ và hình dạng bất kỳ.

cửa kính

Bền và đẹp lâu hơn

 • Nhôm đặc biệt được biết đến với các đặc tính độ bền, hơn nữa khi tiếp xúc với các yếu tố có hại hoặc khắc nghiệt.
 • Nhôm đặc biệt phù hợp với khí hậu ẩm ướt, mưa và ánh nắng gay gắt. Nó không bị ảnh hưởng bởi các tia UV, và sẽ không cong vênh, nứt, đổi màu, hoặc rỉ sét.
 • Kim loại nhôm là kim loại có trọng lượng thấp nhưng độ bền cao. Về cơ bản, nó có thể được sử dụng cho các cửa sổ lớn và thiết kế cửa mà không cần hỗ trợ khung cồng kềnh.
 • Không giống như cửa sổ và cửa ra vào bằng nhựa PVC, nhôm có khả năng chống ăn mòn cao.
 • Kết quả là, vật liệu này trông đẹp lâu hơn các vật liệu khác như gỗ, vì vậy khách hàng sẽ rất ấn tượng.

Dễ dàng lắp đặt và chi phí bảo trì thấp

 • Cửa nhôm kính và khung cửa sổ hầu như không cần bảo trì ngoại trừ việc lau mỗi vài tháng.
 • Khi so sánh với khung gỗ truyền thống, nó không yêu cầu chà nhám định kỳ và sơn hoặc đánh vecni. Ăn mòn trong nhôm thường rất nhỏ và phải mất hàng thập kỷ để hình thành. Đây là một lý do khác chủ nhà thích cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm.

dự án lotus residences lắp đặt cửa nhôm xingfa

Thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng

 • Nhôm hoàn toàn có thể tái chế và tái sử dụng, và quá trình tái chế chỉ mất 5% năng lượng ban đầu được sử dụng để khai thác và sản xuất nó, do đó nó có lượng khí thải carbon thấp. Đó là một lựa chọn thông minh và thân thiện với môi trường hơn, đặc biệt là khi so sánh với gỗ, phải mất hai mươi năm để trồng lại qua cây.
 • Khi kết hợp với kính hiệu suất phù hợp, nhôm là năng lượng hiệu quả.
 • Ví dụ, kính Low-E có lớp phủ oxit kim loại mỏng trên kính hiển vi trên một trong các bề mặt kính bên trong để phản xạ nhiệt, vì vậy nó giữ ấm bên trong vào mùa đông và thoát nhiệt vào mùa hè. Điều này làm giảm việc sử dụng năng lượng.

Kinh tế

 • Không giống như các tùy chọn khung cửa sổ và cửa khác, khung nhôm thường tiết kiệm chi phí hơn, đặc biệt là trong một khoảng thời gian, vì tính chất lâu dài và thiếu các yêu cầu bảo trì nặng.
 • Nếu chúng ta so sánh nhôm với gỗ chẳng hạn, gỗ thường đắt hơn và đòi hỏi phải bảo trì nhiều hơn để giữ cho nó trông đẹp.
 • Nhôm mạnh hơn nhiều so với gỗ và PVC, và vì thường không cần bảo trì, giá trị trọn đời đặc biệt xuất sắc, do đó bạn cũng không chi bất cứ thứ gì cho việc bảo trì.

Dễ dàng tùy chỉnh

 • Cửa ra vào và cửa sổ nhôm kính có thể được sơn tĩnh điện để mang đến vẻ ngoài và hoàn thiện khác nhau.
 • Nhôm có thể được tùy chỉnh cho các thông số kỹ thuật thách thức nhất và phù hợp cho cửa lớn và cửa sổ trượt. Tuy nhiên, các tấm gỗ lớn dễ bị cong vênh khi gặp điều kiện thời tiết khắc nghiệt, và tất nhiên, đòi hỏi phải bảo trì nhiều hơn nữa.
 • Cửa nhôm và cửa sổ có nhiều màu sơn tĩnh điện phù hợp với mọi thiết kế.
 • Nhôm cho phép lựa chọn sử dụng một màu ở bên trong và một màu khác ở bên ngoài khung để cả Kiến trúc sư và Nhà thiết kế nội thất đều hài lòng.

cửa nhôm

Thêm ánh sáng cho ngôi nhà hoặc tòa nhà

 • Khung cửa nhôm cho phép ánh sáng mặt trời tự nhiên tối đa vào bất kỳ tòa nhà.
 • Nếu nhiều ánh sáng là những gì bạn đang theo đuổi, nhôm là lý tưởng. Vật liệu này cho phép các khung mỏng có khả năng giữ các tấm kính lớn, cho phép lượng ánh sáng mặt trời tự nhiên tối đa vào bất kỳ tòa nhà nào.
 • Nhôm đặc biệt tốt cho cửa trượt để hiển thị một không gian mở tuyệt đẹp.

Những gì bạn cần biết về cửa nhôm

Cửa nhôm không chỉ có kiểu dáng đẹp và phong cách, mà chúng còn có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chúng phổ biến và đáng tin cậy vì nhiều lý do, và tốt nhất là chúng thường không đắt hơn hầu hết các lựa chọn khác.

Cửa nhôm thích hợp cho các tòa nhà dân cư hoặc thương mại; trong các tòa nhà dân cư, chúng tăng thêm ánh sáng, cảm giác hiện đại và tạo sự chuyên nghiệp cho các tòa nhà thương mại.

Bằng cách kết hợp cửa nhôm vào thiết kế của bạn, bạn có thể thiết kế lối vào chính xác mà bạn đang tìm kiếm; cổ điển, hiện đại, kiểu dáng đẹp, xa hoa hoặc đơn giản.

cửa nhôm cao cấp xingfa nhập khẩu

Các loại cửa nhôm được cung cấp bởi Toàn Cầu Invest bao gồm:

 • Cửa trượt
 • Cửa xếp
 • Cửa bản lề
 • Cửa xoay

Những gì bạn cần biết về cửa sổ nhôm

Cửa sổ nhôm có thể tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của bạn về kích thước, tính thẩm mỹ và có sẵn trong nhiều hoàn thiện và màu sắc khác nhau.

Chúng là một lựa chọn phổ biến cho Kiến trúc sư hiện đại bởi vì chúng có giá cả phải chăng khi kết hợp với kính phù hợp, tiết kiệm năng lượng; giữ ấm trong mùa đông và ấm áp trong mùa hè.

Bạn có thể sử dụng chúng trong bất kỳ tòa nhà, dân cư hoặc thương mại.

Có rất nhiều cửa sổ nhôm có sẵn. Cùng với các kết thúc có thể tùy chỉnh, bạn có thể đạt được giao diện mà bạn mong muốn và cung cấp chức năng không có sẵn với các lựa chọn khác.

Các loại cửa sổ nhôm được cung cấp bởi Toàn Cầu Invest bao gồm:

 • Cửa sổ trượt
 • Cửa sổ bản lề
 • Cửa sổ xếp trượt

Kích thước tiêu chuẩn và tùy chỉnh

Kích thước tiêu chuẩn

 • Kinh tế hơn để phù hợp với kích thước tiêu chuẩn cho một tòa nhà đã có cửa hoặc cửa sổ kích thước tiêu chuẩn.
 • Hầu hết các tòa nhà được xây dựng với kích thước tiêu chuẩn.

Kích thước tùy chỉnh

 • Kích thước tùy chỉnh sẽ cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.
 • Ưu điểm lớn nhất của kích thước cửa tùy chỉnh là tiết kiệm năng lượng bằng các phương pháp lắp kính tiết kiệm năng lượng khác nhau. Bạn cũng có thể chọn không gian dày hơn giữa các tấm hoặc sử dụng thiết kế khung ba.

Màu sắc và hoàn thiện

 • Một trong những lợi thế của cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm là chúng có sẵn trong một số lượng lớn màu sắc và hoàn thiện.
 • Các tùy chọn phổ biến nhất thường là hoàn thiện anodised tự nhiên (màu bạc) và màu sơn tiêu chuẩn với các màu phổ biến nhất như trắng, đồng, xám đậm, đen và bạc. Nhưng bạn không phải giải quyết cho một màu; hoàn thiện nhôm có tất cả các biến thể để phù hợp với bất kỳ thiết kế bên trong hoặc bên ngoài hoặc cả hai.

Các loại kính

 • Bạn sẽ muốn xem xét kính trong cửa sổ và cửa ra vào, có thể được tối ưu hóa cho các mục đích sử dụng khác nhau.
 • Kính có thể được tráng men đơn, đôi hoặc ba. Sự khác biệt giữa chúng có nghĩa là cách nhiệt năng lượng lớn hơn và giảm tiếng ồn tốt hơn. Kính 3 lớp giảm tối đa sự mất nhiệt trong mùa đông và giữ mát vào mùa hè.
 • Tất nhiên, càng nhiều lớp kính, nó càng trở nên đắt hơn, nhưng điều này nên được xem như là một khoản đầu tư dài hạn.

Kính cường lực

Kính cường lực có khả năng chống va đập mạnh hơn. Khi bị vỡ, nó vỡ thành các mảnh nhỏ để ngăn ngừa thương tích lớn.

Kính dán

Kính dán nhiều lớp giúp bảo vệ tốt hơn cho người dân và các tòa nhà so với kính tiêu chuẩn, vì nó mang lại khả năng chống lại sự xâm nhập bắt buộc. Nó cũng hiệu quả để kiểm soát âm thanh và ngăn chặn 99% tia UV.

Kính màu

Kính màu làm giảm nhiệt và ánh sáng mặt trời, nhưng vẫn giữ tầm nhìn không bị ảnh hưởng từ bên trong. Mục đích chính của nó là giảm ánh sáng chói từ bên ngoài và bảo vệ đồ đạc bên trong khỏi tác hại của tia cực tím, cũng như giảm lượng nhiệt thu được từ mặt trời qua cửa sổ.

Kính hoa văn

Kính hoa văn thực sự chủ yếu cho mục đích trang trí vì nó chỉ truyền ánh sáng ít hơn một chút so với kính trong.

Kính truyền phát thấp (low-e)

Kính Low-E làm giảm mất nhiệt qua cửa sổ để giữ ấm.

Kính phản quang

Kính phản quang cho phép trong ánh sáng tối ưu, đồng thời, giảm ánh sáng chói từ mặt trời để loại bỏ sự cần thiết của rèm hoặc màn cửa. Khi được kết hợp với lớp phủ Low-E kiểm soát năng lượng mặt trời, nó giữ cho các tòa nhà luôn mát mẻ.

Những gì cần xem xét khi cài đặt cửa nhôm và cửa sổ

Bảo trì và khả năng hoạt động

Cần bao nhiêu bảo trì cho các loại cửa ra vào và cửa sổ, và chi phí là bao nhiêu? Khách hàng của bạn có biết và họ có đồng ý với việc bảo trì không?

Cửa sổ và cửa ra vào hoạt động tại vị trí của tòa nhà như thế nào? Chúng sẽ hoạt động như thế nào trong mưa và gió lớn?

Chiếu sáng

Cần bao nhiêu ánh sáng từ cửa sổ? Trường hợp chiếu sáng là cần thiết, bạn có thể tích hợp giếng trời, mái kính hay không? Những loại cửa và cửa sổ nào sẽ cung cấp nhiều ánh sáng nhất?

Vị trí lắp đặt

Để xác định sự lựa chọn tốt nhất của cửa ra vào và cửa sổ, căn phòng nơi chúng được lắp đặt được sử dụng để làm gì? Loại cửa nào là tốt nhất?

Hiệu quả và bền vững

Khung nhôm và thép có thể tái chế dễ dàng miễn là nó không bị lẫn với các chất khác, điều này làm cho vật liệu mang lại hiệu quả và sự bền vững cho mọi công trình.

Đổi mới so với thay thế

Khi nào cải tạo cửa sổ và cửa ra vào tốt hơn, và khi nào thay thế là lựa chọn tốt hơn?

Cửa sổ mới cung cấp hiệu suất năng lượng tăng nhưng tốn kém hơn để cài đặt.

Tuy nhiên, thay thế có thể mang lại giá trị tốt hơn đáng kể: nếu hơn 20% cửa sổ của tòa nhà yêu cầu phục hồi, thay thế có thể là lựa chọn ít tốn kém hơn, vì chi phí cho các cửa sổ mới thường ít hơn so với khôi phục chúng. Ngoài ra, sản phẩm cuối cùng thường vượt trội.

An ninh và an toàn

Vì cửa sổ và cửa ra vào là nơi chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài, vấn đề an ninh và an toàn là những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn các đơn vị thi công.

Ngoài ra, các yếu tố an toàn cháy nổ và tác động của thời tiết cũng cần được xem xét.

Rate this post
0902 50 1185

  Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

  Thông số kỹ thuật

  Thông số lan can kính