0902 50 1185Liên hệ

Lý do lựa chọn nhôm làm vật liệu cho cửa ?

Nhà thầu thi công nhôm kính Xingfa Toàn Cầu Invest

Cửa sổ nhôm luôn là lựa chọn phổ biến cho các dự án thương mại, nhưng giờ đây nhôm đã trở thành lựa chọn phù hợp cho các kiến ​​trúc sư và chủ nhà thiết kế khung cửa sổ trong những ngôi nhà mới hoặc cải tạo. Với tầm nhìn mỏng, nhiều tùy chọn màu sắc và bảo trì tối thiểu, khung nhôm đã đi một chặng đường dài kể từ những năm 1980. Trong những năm gần đây, cửa sổ nhôm đã tiên tiến về thiết kế và hiệu quả năng lượng, vì vậy chúng hiện đang ngày càng trở nên phổ biến. Chúng không chỉ bằng hiệu quả của PVC mà còn mang đến sự linh hoạt trong thiết kế. Cửa sổ quá khổ hoặc có hình dạng bất thường nằm trong tầm tay của chủ nhà muốn tạo ra các tính năng ấn tượng bằng cách sử dụng kính.

Khung nhôm mỏng

Nhôm là một vật liệu cực kỳ mạnh mẽ và chắc chắn. Do đó, khẩu độ lớn có thể được lấp đầy với số lượng tấm nhỏ hơn, cho phép bạn tối đa hóa diện tích kính và tối đa hóa tầm nhìn.

Vì nhôm là vật liệu mạnh, nó có thể cho phép mở rộng kính lớn mà không cần khung cồng kềnh để hỗ trợ và khung nhôm có xu hướng có các cọc nhỏ hơn so với uPVC và composite.

cửa nhôm cao cấp xingfa nhập khẩu

Đáng tin cậy và bền

Nhôm là một vật liệu rất ổn định với sự giãn nở và co lại tối thiểu, với sự thay đổi nhiệt độ. Điều này làm cho nhôm trở thành một lựa chọn lý tưởng cho cửa trượt và cửa xếp, trong đó PVC và gỗ có xu hướng cong vênh và xoắn, làm cho cửa khó mở và đóng.

Tất cả các sản phẩm sẽ mở rộng và co lại theo sự thay đổi của nhiệt độ môi trường. Tuy nhiên, nhôm ổn định hơn nhiều so với uPVC và gỗ có thể cong vênh và xoắn. Với chiều dài lớn của vật liệu nhôm là sự lựa chọn hoàn hảo cho cửa nâng và trượt trong đó sự chuyển động của các vật liệu khác sẽ làm cho cửa khó mở và đóng.

Nhôm kính xingfa toàn cầu

Màu sắc đa dạng

Nhôm có thể được sơn tĩnh điện theo hàng trăm màu và giúp bạn kết hợp hoặc tương phản môi trường xung quanh và tạo ra một ngôi nhà độc đáo. Với bảo trì tối thiểu nhôm sẽ không bao giờ cần sơn lại

Mức độ bảo trì thấp

Các kết thúc hiện đại mạnh mẽ đến mức chúng đòi hỏi bảo trì tối thiểu và sẽ không bao giờ cần sơn lại. Chúng sẽ không bị rỉ, mối mọt hoặc cong vênh và cực kỳ mạnh mẽ và ổn định. Chúng sẽ đứng trước thử thách của thời gian, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Cửa nhôm Xingfa - Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu Invest

Thân thiện với môi trường

Nhôm có thể tái chế 100% mà không làm giảm chất lượng, do đó có thể được tái sử dụng sau thời gian dài. Chúng cung cấp cách nhiệt tuyệt vời, sự phát triển trong thiết kế cửa nhôm khiến chúng trở thành sự lựa chọn tốt nhất trên thị trường.

An toàn

An toàn là yếu tố cần thiết mà bạn cần xem xét khi mua cửa sổ và cửa nhôm kính. Sự mạnh mẽ của nhôm mang lại sức mạnh vượt trội để chống lại bất kỳ tác động nào. Chúng tôi sử dụng các cơ chế khóa phần cứng và đa điểm chất lượng hàng đầu để bảo mật hoàn toàn cửa sổ và cửa nhôm của bạn.

Sản xuất chính xác

Một lợi ích khác của nhôm là độ chính xác tuyệt đối có thể đạt được. Đó là lý do tại sao tất cả các sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các phép đo sau khi khẩu độ đã được tạo.

Rate this post
0902 50 1185
error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!

  Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

  Thông số kỹ thuật

  Thông số lan can kính

  Liên hệ với Chúng tôi là cách để hiểu rõ sự khác biệt của Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu

  • Trụ sở: LK12 Khu Đô Thị Mới Văn Khê, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.
  • VPGD: Tầng 20, Tòa CT2 The Pride, Tố Hữu, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.
  • Tel : 0243 202 9998 – 0243 202 9996
  • Hotline: 0902 50 1185
  • Email: contact@toancauinvest.vn
  • Web: https://toancauinvest.vn
  • Facebook: https://facebook.com/toancauinvest