Những điều cần biết về cửa sổ nhôm chất lượng

Cửa sổ nhôm chất lượng

Dưới đây là một vài điều cần biết khi nói đến việc thay thế cửa sổ của bạn bằng cửa sổ nhôm chất lượng:

Thiết kế cũng quan trọng như vật liệu

Hãy tự hỏi mình câu hỏi sau:  Thiết kế nào sẽ cải thiện hiệu quả năng lượng của nhà tôi?  Bạn sẽ cần phải tính đến loại và hình dạng của các cửa sổ cũng như hướng trước khi bạn thay thế các cửa sổ cũ của bạn. Bằng cách cài đặt các cửa sổ một cách hiệu quả, bạn sẽ tối đa hóa việc hấp thụ năng lượng mặt trời, làm mát và chiếu sáng trong nhà bạn; điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí năng lượng.

Nhà thầu thi công cửa sổ nhôm kính Toàn Cầu Invest
Nhà thầu thi công cửa sổ nhôm kính Toàn Cầu Invest

Tập trung vào việc tăng thêm giá trị

Thực hiện cải tạo nhà hiệu quả không chỉ cải thiện diện mạo chung của ngôi nhà; nó cũng đóng một vai trò lớn trong việc cải thiện giá trị bán lại của ngôi nhà. Khi nói đến lợi tức đầu tư hiệu quả, cài đặt cửa sổ nhôm là một cách hiệu quả chi phí để tăng giá trị của ngôi nhà.

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Việc thuê một chuyên gia để cài đặt thay thế cửa sổ của bạn là rất quan trọng. Cửa sổ cần phải được cài đặt cẩn thận để đảm bảo phù hợp hoàn hảo và kín khí. Bất kỳ lỗi nào có thể xảy ra từ việc tự cài đặt sẽ gây ra chi phí rất lớn trong tương lai.

Sử dụng kính chất lượng cao

40% năng lượng bị mất qua cửa sổ. Điều này áp dụng cho cả khí hậu nóng và lạnh.  Điều này làm tăng gấp đôi khả năng cách nhiệt của cửa sổ kính đơn. Cài đặt cửa sổ kính 2 lớp đảm bảo:

  • Chi phí năng lượng thấp hơn
  • Đảm bảo an toàn
  • Giảm thiệt hại ánh nắng mặt trời cho đồ đạc
  • Cách âm tốt hơn

Xem xét điều kiện môi trường khắc nghiệt

Cửa sổ nhôm hoạt động tốt, đặc biệt là trong khu vực ẩm ướt. Nhôm có khả năng chống ăn mòn, làm cho nó trở thành vật liệu hoàn hảo cho các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Không giống như các vật liệu khác được sử dụng cho cửa sổ, nhôm không dễ bị cong vênh, tách và nứt theo thời gian.

Cách chọn cửa sổ nhôm tốt nhất cho không gian nội thất hiện đại

Nhà thầu thi công cửa sổ nhôm kính
Nhà thầu thi công cửa sổ nhôm kính

5 yếu tố quyết định hiệu quả năng lượng của cửa sổ nhôm

Để được coi là cửa sổ hiệu quả năng lượng cần phải đáp ứng các tiêu chí nhất định. Trong nhà hiệu quả năng lượng đề cập đến bao nhiêu năng lượng như điện hoặc cách khác, được tiêu thụ để giữ cho không gian mát mẻ hoặc ấm áp và được chiếu sáng tốt. Nếu bạn sử dụng cửa sổ nhôm tiết kiệm năng lượng, bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng ít năng lượng hơn để giữ cho nhiệt độ và ánh sáng trong nhà bạn thoải mái và ổn định.

Vật liệu cách nhiệt

Nguyên tắc cơ bản khi hiểu về cửa sổ nhôm và mức độ cách nhiệt của chúng đề cập đến nhiệt bị mất qua cửa sổ khi nó ấm hơn trong nhà so với ngoài trời, hoặc ngược lại. Có thể mất tới 40% nhiệt lượng của không gian thông qua các cửa sổ và cửa ra vào.

Độ cách nhiệt của bất kỳ cửa sổ nào phụ thuộc vào loại vật liệu được sử dụng để chế tạo khung, loại kính và việc lắp đặt có đúng không.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa sổ và cửa nhôm trong nhà bạn

Cửa sổ nhôm kính - Top 10 Nhà thầu thi công cửa sổ nhôm kính

Kính cách nhiệt

Với khung cửa sổ bằng nhôm chặt chẽ, được lắp đặt đúng cách, không bị rò rỉ không khí. Khoảng trống được lấp đầy bằng khí làm tăng khả năng cách nhiệt giữa hai tấm kính.

Nói chung, nhiều loại kính có thể được sử dụng cho các cửa sổ bao gồm kính cường lực, kính màu, hoặc cách nhiệt. Khi nói đến hiệu quả năng lượng, như đã giải thích ở trên, cửa sổ kính hai lớp là tốt nhất, đặc biệt là khi kết hợp với khung cửa sổ bằng nhôm.

Cửa sổ nhôm chất lượng cao có độ bền cao và có thể hoạt động hoàn hảo trong nhiều năm trước khi cần phải thay thế. Khung cửa sổ nhôm có độ dẫn nhiệt bền và tốt hơn gỗ hoặc nhựa vinyl khiến chúng trở nên lý tưởng ở vùng khí hậu nóng.

Tuổi thọ của vật liệu được sử dụng để làm cửa sổ đóng một vai trò rất lớn trong việc chúng tiết kiệm năng lượng như thế nào. Cửa sổ nhôm có độ bền cực cao như đã đề cập ở trên. Điều này, kết hợp với thực tế là nhôm có thể tái chế 100%, làm cho nó trở thành vật liệu bền vững nhất và do đó tiết kiệm năng lượng nhất để sử dụng.

Nếu có sự cố rò rỉ trong cửa sổ của bạn, bạn sẽ cần chạy máy sưởi hoặc điều hòa không khí lâu hơn nữa để đạt được nhiệt độ mong muốn, do đó sử dụng nhiều năng lượng hơn. Nếu bạn có các cửa sổ được lắp đặt chuyên nghiệp bởi các nhà cung cấp cửa sổ nhôm, nó làm cho chúng tiết kiệm năng lượng hơn bằng cách đảm bảo không có rò rỉ và niêm phong chặt chẽ, lâu dài.

Hướng dẫn cơ bản để lựa chọn cửa sổ nhôm cho ngôi nhà của bạn

Cửa sổ nhôm tốt nhất cho không gian công cộng

Cửa sổ nhôm

Xem xét cửa sổ nhôm cho doanh nghiệp, văn phòng hoặc không gian công cộng của bạn để đảm bảo mức độ an toàn cao nhất. Những cửa sổ này an toàn và chịu được thời tiết khiến chúng trở thành lựa chọn tốt nhất cho các không gian công cộng.

Cửa sổ kính đôi

Các đơn vị kính đôi mang nhiều lợi ích cho một tòa nhà và những người sử dụng nó làm cho các đơn vị này lý tưởng cho các không gian công cộng. Bạn sẽ tiết kiệm tiền cho chi phí năng lượng vì kính giữ nhiệt độ tốt. Nó sẽ không chỉ tốn ít chi phí để giữ cho không gian mát mẻ vào mùa hè mà còn khiến không gian hạ nhiệt nhanh hơn cho sự thoải mái của nhân viên và khách hàng.

Không gian giữa hai tấm kính – cho phép cách nhiệt tốt hơn – cũng ngăn chặn sự ngưng tụ và sương mù. Nó cũng cải thiện khả năng cách âm vì nó tạo ra một rào cản bổ sung giữa ngoài trời và không gian bên trong.

Cửa sổ kính đôi chắc chắn và bền hơn cửa sổ kính đơn. Các khung nhôm có nghĩa là các cửa sổ được niêm phong chặt chẽ và khó đột nhập hơn.

Rate this post
0902 50 1185