0902 50 1185Liên hệ

Tại sao bạn phải có vách tắm kính trong phòng tắm?

Vách tắm kính cửa trượt

Phòng tắm là một không gian thiết yếu trong một ngôi nhà. Do đó, lập kế hoạch và thiết kế phù hợp là rất quan trọng để làm cho nó bắt mắt và hấp dẫn hơn. Mọi người lắp đặt các thiết bị như giá đỡ xà phòng, vòi hoa sen cao cấp, bồn rửa thanh lịch, v.v … để mang đến cái nhìn hiện đại hơn cho không gian này. Tuy nhiên, một yếu tố khác mà hầu hết mọi người thường quên cài đặt để tăng tính hấp dẫn thẩm mỹ của phòng tắm là vách tắm kính. Nó làm cho không gian ngăn nắp và tinh tế hơn. Nếu bạn không lắp đặt vách tắm kính trong phòng tắm, sau đây là 4 lý do bạn cần làm:

Kết hợp sự thanh lịch với kính

Trái ngược với rèm tắm trông rất buồn tẻ và không bắt mắt, lắp đặt vách kính tắm là một lựa chọn tốt hơn nhiều. Rèm cửa dường như không có tổ chức và lộn xộn trong khi một vách kính làm nổi bật không gian vòi hoa sen vì các mẫu kính và thiết kế cửa kính khác nhau có sẵn cho mọi người lựa chọn. Hơn nữa, vỏ kính tạo ra ảo ảnh về không gian bổ sung và vì chúng trong mờ, chúng loại bỏ nhu cầu chiếu sáng nhân tạo. Đối với một ngôi nhà ưa thích với nhà vệ sinh nhỏ, vách tắm kính là không thể thiếu.

cabin tắm kính

Vách tắm kính: Ưu điểm cho phòng tắm của bạn

Bảo trì dễ dàng

Bảo trì đúng cách là rất quan trọng để duy trì sự hấp dẫn của phòng vệ sinh. Sử dụng rèm tắm thường làm cho công việc trở nên khó khăn hơn. Trái ngược với những chiếc rèm cửa này, cabin tắm kính là một lựa chọn thuận tiện hơn vì chúng không cần phải chú ý nhiều đến việc vệ sinh. Tất cả những gì bạn cần làm là xịt dung dịch tẩy rửa lên nó và lau sạch bằng khăn sạch.

vách kính nhà tắm

Hạn chế rò rỉ nước

Rèm phòng tắm có những khoảng trống xung quanh các cạnh từ nơi nước có thể thấm ra bên ngoài và rơi xuống sàn nhà. Những tình huống như vậy thường dẫn đến tai nạn vì mọi người có thể trượt và ngã xuống. Mặt khác, vì các buồng tắm kính hoàn toàn bịt kín không gian, không có chỗ cho nước thoát ra bên ngoài. Do đó, chúng có thể giúp ngăn ngừa tai nạn và là một sự thay thế tốt hơn nhiều.

Vách kính nhà tắm - Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu Invest

Tăng tính thẩm mỹ

Các mẫu gạch được sử dụng trong nhà vệ sinh đặt tâm trạng, chủ đề và trang trí của nó. Khi rèm cửa được thêm vào bên trong phòng tắm, chúng sẽ chặn tầm nhìn và làm giảm sự hấp dẫn của toàn bộ không gian. Vỏ kính trong suốt cung cấp cái nhìn rõ ràng về các thiết kế và hoa văn gạch, tăng cường cái nhìn tổng thể và trang trí của nơi này.

Vách tắm kính vát góc 135 độ

Bây giờ bạn đã biết được những lợi ích khác nhau mà vách tắm kính sẽ mang lại, đã đến lúc bạn cần cài đặt chúng ngay lập tức.

Những điều cần lưu ý khi mua vách kính tắm

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế VÁCH KÍNH NHÀ TẮM hãy liên hệ với
NHÀ THẦU THI CÔNG NHÔM KÍNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG – TOÀN CẦU INVEST
Hotline 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn
THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT