0902 50 1185Liên hệ

Tại sao cửa kính phòng tắm được ưa chuộng trong thiết kế nội thất hiện đại?

Vách tắm kính thẳng góc 180 độ

Trong những ngôi nhà hiện đại, phòng tắm luôn được thiết kế và trang trí một cách cẩn thận. Hầu hết các chủ nhà, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất muốn phòng tắm phản ánh phong cách, sở thích cá nhân, và sự hấp dẫn trực quan. Do đó, họ lắp đặt đồ nội thất độc đáo và các vật dụng trang trí trong phòng tắm.

Một trong những phần được ưa thích nhất trong phòng tắm là cửa kính tắm. Vách tắm kính là hoàn hảo cho cả phòng tắm lớn và nhỏ với rất nhiều hình dạng và phong cách. Đọc để tìm hiểu lý do tại sao bạn nên xem xét trang trí phòng tắm của bạn với vách kính tắm thời trang.

Cửa kính tắm cung cấp sự riêng tư

Các loại kính khác nhau cung cấp mức độ mờ đục khác nhau có sẵn cho cửa phòng tắm. Để tăng thêm sự riêng tư, bạn có thể lựa chọn cửa kính tắm làm từ kính thông minh hoặc kính mờ. Trong khi kính mờ là một lựa chọn mờ vĩnh viễn, kính thông minh có thể trở nên hoàn toàn trong suốt hoặc mờ 100% chỉ với một nút bấm. Cách âm là một cách khác trong đó vách tắm kính mang lại cảm giác riêng tư hơn. Khi bạn được bảo vệ khỏi tiếng ồn bên ngoài trong khi tắm, bạn có thể thư giãn tốt hơn.

Vách kính nhà tắm - Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu Invest

Xem thêm : Tại sao cửa nhôm là lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm

Vệ sinh cửa kính tắm dễ dàng

Nếu có bất kỳ phần nào trong ngôi nhà của bạn cần được làm sạch sâu thường xuyên, thì đó là phòng tắm của bạn. Vi trùng, vi khuẩn và vi rút phát triển rất dễ dàng trên đồ nội thất phòng tắm. Hơn nữa, chúng cũng bị vấy bẩn và trầy xước rất dễ dàng. Do đó, cần phải chọn vật liệu dễ bảo trì cho vách tắm kính của bạn để không phải mất nhiều giờ làm sạch sâu, và không có gì tốt hơn kính cho mục đích này. Cửa kính tắm không bị vấy bẩn hoặc trầy xước. Nếu bạn chọn kính cường lực chất lượng tốt, bạn sẽ không cần phải thay thế cửa kính tắm cứ sau vài năm. Chúng có thể được lau bằng một miếng vải ướt hoặc ngâm trong dụng cụ lau kính đơn giản. Vì kính là một vật liệu tổng hợp, nó không cho phép sự phát triển của vi trùng, điều đó có nghĩa là bạn không phải khử trùng khu vực tắm của bạn thường xuyên.

Vách tắm kính cửa trượt
Vách tắm kính cửa trượt

Xem thêm: Hướng dẫn toàn diện khi mua vách kính tắm hay cabin tắm kính

Cửa kính tắm giúp phòng tắm an toàn hơn

Sự cố tràn nước trong phòng tắm là một trong những lý do phổ biến nhất gây ra tai nạn phòng tắm. Với cửa kính tắm, sự cố tràn được giảm thiểu. Chúng được niêm phong hoàn hảo cả trên sàn và trần phòng tắm của bạn, và do đó, làm tăng chỉ số an toàn của nó.

Cửa kính tắm là hợp thời trang

Một trong những lý do chính tại sao kính được kết hợp trong phòng tắm hiện đại là sự hấp dẫn thẩm mỹ của nó. Cửa kính tắm là đồ đạc hợp thời trang nhất bạn có thể có cho phòng tắm của mình, bất kể kích thước hay kiểu trang trí của nó. Chúng phù hợp tốt, ngay cả trong phòng tắm tối giản nhất. Hơn nữa, vì chúng có thể được cắt theo nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau, chúng cũng hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ gọn. Bạn luôn có thể thử nghiệm với cửa tắm cong, hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Vách tắm kính vát góc 135 độ

Bạn muốn biết : Xu hướng cửa kính phòng tắm phổ biến nhất năm 2020

Cửa kính tắm chống nấm mốc

Nấm mốc thường xuất hiện ở những khu vực ẩm ướt, cả trong môi trường bên ngoài và bên trong các tòa nhà. Sự phát triển của nấm mốc là một vấn đề phổ biến trong các tòa nhà nơi tích tụ nước hoặc giữ ẩm là một vấn đề. Trong phòng tắm, đặc biệt, vì độ ẩm không bao giờ có thể tránh được, nấm mốc có thể phát triển dễ dàng. Do đó, nó trở nên cần thiết để phòng tắm của bạn được trang bị các vật liệu như kính. Cửa kính tắm không cho phép hơi ẩm tích tụ hoặc giữ lại trên bề mặt của chúng, và do đó, loại bỏ hoàn toàn khả năng phát triển của nấm mốc.

Những lý do trên chỉ là một số ít cho thấy tính linh hoạt và hữu ích của cửa kính tắm. Nếu bạn muốn cửa kính tắm của bạn tồn tại trong nhiều năm và hoạt động hoàn hảo, hãy luôn đảm bảo bạn chọn cửa từ nhà sản xuất có uy tín. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại kính cường lực, nhiều lớp và chịu nhiệt khác nhau, hoàn hảo cho đồ đạc trong phòng tắm. Chúng tôi cũng sản xuất kính thông minh và tấm kính mờ và tùy chỉnh tất cả các sản phẩm của chúng tôi theo nhu cầu của bạn. Tất cả các sản phẩm kính của chúng tôi có chất lượng tuyệt vời và kéo dài trong nhiều năm, mà không cần bảo trì thường xuyên. Khi bạn chọn Toàn Cầu Invest cho cửa kính tắm của bạn, bạn có thể yên tâm về chất lượng, sự tiện lợi và dịch vụ.

Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay để có cửa kính tắm tuyệt vời được cài đặt trong phòng tắm của bạn!