0902 50 1185Liên hệ

Ưu nhược điểm cửa tắm kính cường lực

Vách tắm kính cửa trượt

Cửa tắm kính cường lực đã được sử dụng để cải tạo phòng tắm hiện đại trong những năm gần đây. Các loại cửa này sở hữu chất liệu kính đẹp như kính trong, kính cường lực. Sự ra đời của cửa kính tắm cường lực giúp tân trang phòng tắm của gia đình bạn.

Cửa tắm kính

Cửa tắm kính được phát minh vào thế kỷ 20. Kính an toàn được tạo ra vào năm 1903 và sau đó các nhà khoa học đã thành công trong việc tạo ra một số công thức bổ sung từ năm 1900 đến năm 1910.

Các buồng tắm kính có thể dễ dàng sử dụng, và có tuổi thọ cao do được làm bằng kính cường lực.

Cải tạo phòng tắm với vách tắm kính cường lực

Bất kỳ vách tắm kính nào được lắp đặt cố định trong phòng tắm đều là cửa tắm kính cố định. Chúng trong suốt và có vẻ ngoài bắt mắt chưa kể đến chất lượng và độ bền cao.

Một lý do tại sao nhiều người thay vì sử dụng cửa tắm kính là nó không có mùi như khi bạn sử dụng rèm tắm hoặc bồn tắm mà có thể trở thành nơi để chứa nước và cũng có thể giữ lại mùi sau một thời gian.

Cửa tắm kính cường lực

Các loại cửa tắm kính cố định

Khi mọi gia chủ đều mong muốn một sự khởi đầu mới, phòng tắm của họ là một nơi không chỉ hấp dẫn mà còn thư giãn. Cửa tắm kính cường lực được làm với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau sẽ phù hợp hoàn hảo trong ngôi nhà của bạn.

Một khi bạn đã quyết định cải tạo phòng tắm của mình, điều đầu tiên phải xem xét là kiểu dáng của cánh cửa.

Bạn bắt buộc phải chọn mục nhập phù hợp với thiết kế hiện tại của phòng tắm trừ khi bạn đang thiết kế lại toàn bộ phòng tắm.

Vách tắm kính thẳng góc 180 độ
Phòng tắm với Vách kính thẳng góc 180 độ

Dưới đây là các loại khác nhau của cửa tắm kính mà bạn có thể mua:

Cửa tắm kính không khung

Nếu bạn muốn phòng tắm của mình trông đẹp mà vẫn đơn giản, thì vách tắm kính không khung chính là thứ bạn cần. Nếu phòng tắm của bạn mới được cập nhật gần đây thì cửa tắm kính không khung sẽ trông thật hoàn hảo.

Với cửa tắm kính không khung cố định, phòng tắm của bạn không chỉ đẹp mà còn sạch sẽ mọi lúc. Một ưu điểm chính của cửa tắm kính không khung là dễ dàng lắp đặt và có kiểu dáng tuyệt vời.

Cửa tắm kính không khung đi kèm với một ô kính lớn được bao bọc bởi khung nhôm.

Vách tắm kính cửa lùa

Căn phòng của bạn có thể tạo nên sự độc đáo và rõ ràng nếu cửa kính trượt được tùy chỉnh tốt.

Cũng như rất nhiều thứ khác, phòng tắm của chúng ta sẽ hao mòn và cần được cải tạo theo thời gian. Nhưng với những thay đổi mà chúng tôi sẽ thực hiện sẽ có những ưu và khuyết điểm.

Đây là lý do tại sao rất nhiều chủ nhà thực hiện nghiên cứu của họ để tìm ra những tùy chọn có nhiều ưu điểm hơn là bất lợi trước khi họ tiếp tục cập nhật phòng tắm của mình.

Ưu điểm của cửa tắm kính cường lực

 • Cửa tắm kính cường lực có phong cách đơn giản, bạn có thể dễ dàng tạo bản cập nhật bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Việc sử dụng vách tắm kính cửa cố định rất dễ bảo trì.
 • Cửa tắm kính cường lực cố định làm cho ngôi nhà của bạn rộng rãi và đẹp hơn.
Vách kính phòng tắm
Vách kính tắm đẹp sang trọng

Nhược điểm của cửa tắm kính cường lực

 • Tiếp xúc với nhiệt là một trong những nguyên nhân khiến cửa kính phòng tắm cố định của bạn có thể bị vỡ một cách tự nhiên.
 • Bạn cũng phải xem xét hệ thống đèn và tường khi cập nhật phòng tắm của bạn. Lý do là vì việc sửa cửa kính sẽ đòi hỏi bạn phải phá tường và trong quá trình này, bạn có thể làm hỏng một số đường ống hoặc những thứ khác.

Những dấu hiệu bạn cần sửa cửa tắm kính

 • Dấu hiệu của vết nứt: vẻ đẹp của cửa kính tắm là kính nhưng ngay khi bạn bắt đầu nhận thấy dấu hiệu của vết nứt, bạn cần sửa chúng ngay.
 • Rò rỉ trên sàn sau khi tắm: Nếu sau khi tắm, bạn phát hiện ra có rò rỉ trên sàn, điều đó có nghĩa là các gioăng và phớt đã bị hỏng, do đó bạn cần sửa cửa kính tắm.
 • Cửa kính bắt đầu dính: một lý do khác khiến bạn cần sửa lại cửa kính tắm là khi bạn nhận thấy rằng cửa kính bắt đầu dính ngay cả sau khi lau chùi liên tục.
 • Dấu hiệu rỉ sét trên khung cửa: nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu rỉ sét nào trên khung cửa phòng tắm, bạn không thể làm gì khác hơn là thay đổi nó. Việc xuất hiện vết rỉ sét này do các khung thường xuyên tiếp xúc với nước.
 • Cửa kính không đóng nữa: khi cửa phòng tắm của bạn không chịu đóng, thì bạn cần phải cải tạo lại nó. Nếu bỏ qua vấn đề này, phòng tắm của bạn sẽ bị hư hỏng nặng hơn khiến bạn phải tốn rất nhiều tiền để sửa chữa.

Tóm lại, việc lắp cửa kính cố định trong phòng tắm là điều vô cùng tuyệt vời, tuy nhiên bạn cần phải hết sức cẩn thận trong việc sử dụng và liên tục để ý các hư hỏng. Mặc dù chúng là một lựa chọn tốn kém, nhưng nếu bạn muốn mang lại vẻ thẩm mỹ cho phòng tắm thì bạn chắc chắn nên đầu tư vào chúng.

Rate this post
0902 50 1185
error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!

  Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

  Thông số kỹ thuật

  Thông số lan can kính

  Liên hệ với Chúng tôi là cách để hiểu rõ sự khác biệt của Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu

  • Trụ sở: LK12 Khu Đô Thị Mới Văn Khê, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.
  • VPGD: Tầng 20, Tòa CT2 The Pride, Tố Hữu, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.
  • Tel : 0243 202 9998 – 0243 202 9996
  • Hotline: 0902 50 1185
  • Email: contact@toancauinvest.vn
  • Web: https://toancauinvest.vn
  • Facebook: https://facebook.com/toancauinvest