Ưu nhược điểm cửa phòng tắm kính trong suốt và kính mờ

Cửa tắm kính trong suốt

Ưu điểm

Mở rộng không gian

Một trong những lý do chính mà gia chủ quyết định lựa chọn cửa tắm kính trong suốt là họ muốn có một thiết kế mở và hiện đại. Với kính trong suốt, toàn bộ phòng tắm sẽ trông rộng hơn, không gặp vấn đề về không gian.

Nếu phòng tắm thiếu ánh sáng tự nhiên, kính trong suốt là một lựa chọn tốt.

Làm sáng phòng tắm

Cửa phòng tắm kính trong suốt sẽ giúp phòng tắm của bạn trông nhẹ nhàng và sáng sủa hơn rất nhiều, đặc biệt nếu bạn có cửa sổ. Không có bất kỳ sự cản trở nào đối với ánh sáng, toàn bộ bầu không khí như rộng mở hơn với kính trong suốt.

Nếu bạn có một phòng tắm nhỏ, hãy lựa chọn màu sơn và gạch nhẹ, cửa kính trong sẽ giúp không gian nhỏ có cảm giác rộng hơn.

Thiết kế hiện đại, hợp thời trang

Kính trong là một thiết kế vách tắm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nó không chỉ hợp thời trang tại thời điểm hiện tại mà còn có vẻ ngoài không lỗi thời. Vì vậy, nếu bạn đang muốn nâng cao giá trị ngôi nhà của mình hoặc đang cân nhắc việc bán nhà trong vài năm tới thì kính trong sẽ là lựa chọn ưu tiên.

Vách tắm kính vát góc 135 độ

Nhược điểm

Thiếu sự riêng tư

Nếu bạn có một phòng tắm với nhiều người sử dụng, cửa kính trong có thể không hoạt động tốt do thiếu sự riêng tư. Nếu nhiều người cần sử dụng cùng một lúc (tức là vào buổi sáng trước khi đi làm hoặc đi học) thì cửa tắm kính trong sẽ không phù hợp.

Vệ sinh thường xuyên

Với kính trong, bạn phải lau cửa nhà tắm thường xuyên hơn vì dễ nhìn thấy các đốm nước hơn. Tuy nhiên, nếu bạn làm sạch sau mỗi lần sử dụng bằng chổi cao su, bạn có thể đảm bảo cửa tắm kính của bạn trông như mới trong nhiều năm.

Cửa tắm kính trong là một thiết kế hiện đại và kiểu dáng đẹp tuyệt vời để nâng cấp phòng tắm của bạn. Chúng làm cho phòng tắm của bạn trông rộng hơn và sáng hơn bất kể kích thước của nó.

Tuy nhiên, bạn có thể phải làm sạch nó nhiều hơn tùy thuộc vào số lượng người sẽ sử dụng nó. Nếu bạn quan tâm đến diện mạo mới cho phòng tắm của mình để tăng giá trị tài sản thì vách tắm kính trong suốt là lựa chọn của bạn.

Cửa tắm kính mờ

Ưu điểm

Chức năng và riêng tư

Không giống như cửa phòng tắm trong suốt, cửa mờ sẽ đảm bảo sự riêng tư và chức năng của phòng tắm nếu nhiều người sử dụng cùng một lúc. Điều này sẽ hoạt động tốt cho những ngôi nhà nhỏ hơn với một phòng tắm và nhiều trẻ em.

Một số tùy chọn thiết kế

Một trong những phần tốt nhất của cửa kính mờ là có một số tùy chọn thiết kế kính dành cho bạn. Bạn có thể chọn kính mưa, kính kết cấu, hoặc thậm chí kính khắc để đáp ứng sở thích của mình.

Cần vệ sinh ít hơn

Cửa phòng tắm sẽ ẩn chứa nhiều vết nước, với cửa kính mờ, bạn sẽ không phải vệ sinh thường xuyên. Điều này có thể rất tốt cho những người có cuộc sống bận rộn và không có thời gian để vệ sinh thường xuyên.

vách kính nhà tắm họa tiết

Nhược điểm

Làm cho phòng tắm trông nhỏ hơn

Những cánh cửa mờ hạn chế tầm nhìn và có thể khiến phòng tắm trông nhỏ hơn so với thực tế. Điều này được sử dụng tốt nhất trong các phòng tắm lớn hơn.

Bầu không khí tối hơn

Vì cửa phòng tắm bị chắn tầm nhìn nên không có nhiều ánh sáng trong phòng tắm. Nó sẽ làm cho không gian của bạn có vẻ tối hơn về tổng thể, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ với lựa chọn của bạn.

Cửa tắm kính mờ rất tiện dụng và có thể dễ bảo trì hơn kính trong. Tuy nhiên, chúng có thể làm cho phòng tắm trông nhỏ hơn và không sáng sủa.

Loại nào tốt hơn? Cửa kính mờ hay kính trong? Cuối cùng, quyết định là của bạn. Sự lựa chọn này phụ thuộc vào kích thước phòng tắm và nhu cầu sử dụng

Đối với các phòng tắm chính, kính trong chắc chắn là lựa chọn tốt. Nhưng đối với phòng tắm có nhiều người sử dụng, kính mờ là một lựa chọn tuyệt vời.

Rate this post
0902 50 1185

    Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

    Thông số kỹ thuật

    Thông số lan can kính