Ưu điểm của việc sử dụng kính cường lực cho cửa kính tắm

Kính cường lực là một loại kính an toàn đặc biệt không vỡ thành các mảnh vỡ lởm chởm. Thay vào đó, nó vỡ thành những mảnh giống như đá cuội vô hại và không có khả năng gây thương tích nghiêm trọng. Tính năng này làm cho kính cường lực trở thành lựa chọn phổ biến cho các ứng dụng khác nhau, cả nhà ở và văn phòng. Có thể là buồng tắm kính, vách ngăn phòng khách, vách kính văn phòng,… Kính cường lực cung cấp sức mạnh cấu trúc và an toàn cho tất cả mọi người. Bạn đang tự hỏi điều gì làm cho kính cường lực mạnh như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cấu tạo kính cường lực

Kính cường lực được sản xuất bằng cách nung đồng đều các tấm kính ủ tiêu chuẩn đến 700°C bên trong lò công nghiệp và làm lạnh ngay sau đó. Làm điều này sẽ đưa khung kính vượt quá nhiệt độ truyền của nó, do đó làm mềm nó. Do đó, lớp ngoài của khung kính nguội nhanh hơn rất nhiều trong khi lớp bên trong vẫn nóng. Quá trình này làm thay đổi các đặc điểm vật lý của cửa kính. Quá trình này được gọi là nhiệt hoặc ủ nhiệt, và nó làm cho một khung kính ủ tiêu chuẩn mạnh hơn.

cabin tắm kính

Một tấm kính cường lực mạnh hơn ít nhất 4 đến 5 lần so với kính ủ và có thể chịu được chênh lệch nhiệt độ và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên, kính cường lực không thể được cắt hoặc khoan sau khi nó đã trải qua quá trình ủ nhiệt. Do đó, tấm kính ủ được cắt theo kích thước hoặc uốn thành hình dạng mong muốn trước khi ủ nhiệt. Sau khi cửa kính trải qua quá trình xử lý nhiệt, nó không thể hoạt động trở lại.

Cửa kính tắm cho phòng tắm hiện đại

Lợi ích của việc sử dụng kính cường lực cho cửa và buồng tắm kính

Kính cường lực cung cấp rất nhiều tiến bộ so với các tấm kính nổi hoặc ủ, đặc biệt là khi thiết kế cửa kính tắm. Một vòi hoa sen chịu được nước nóng thường xuyên, đó là lý do tại sao kính cường lực là lý tưởng ở đây. Dưới đây là 5 lợi ích hàng đầu của việc lựa chọn kính cường lực cho cửa kính tắm của bạn.

Sức mạnh và sự an toàn của kính cường lực

Khu vực tắm là một nơi trơn trượt. Do đó, bạn cần một tùy chọn kính an toàn và sẽ không bị vỡ khi va chạm.

Thứ nhất, kính cường lực có độ bền cao và không dễ bị vỡ khi va chạm. Thứ hai, trong trường hợp không may nó bị vỡ, bạn sẽ không bị tổn thương vì những mảnh vỡ thủy tinh bị cùn. Kính cường lực an toàn vỡ vụn đồng đều và vỡ vụn thành các mảnh nhỏ cho dù tác động khắc nghiệt như thế nào. Tính năng này làm cho nó cực kỳ an toàn để sử dụng trong cửa kính tắm.

vách kính nhà tắm

Khả năng chịu nhiệt và độ ẩm cao

Như đã đề cập trước đó, phòng tắm là nơi nóng và giữ độ ẩm suốt cả ngày. Những điều kiện như vậy đòi hỏi một vật liệu chống lại nhiệt và độ ẩm. Các tấm kính được ủ hoặc nổi sẽ bị nứt và vỡ nếu tiếp xúc với các tình huống như vậy trong một thời gian dài.

Mặt khác, kính cường lực có độ bền cao đối với nước nóng và độ ẩm. Những tấm kính này làm cho cửa kính tắm tuyệt vời mà không mất ánh sáng hoặc yêu cầu bảo trì quá nhiều. Việc lắp đặt cửa kính tắm tiêu chuẩn sẽ hạn chế tai nạn cho người sử dụng

vách kính nhà tắm họa tiết

Chống trầy xước

Phòng tắm thường có tần suất sử dụng cao. Cửa và buồng tắm kính thông thường không thể chống trầy xước quá lâu. Nhưng, kính cường lực có hiệu quả chống lại các vết trầy xước hoặc bất kỳ loại thiệt hại vật chất nào khác có thể xảy ra sau mỗi ngày.

Chất lượng chống trầy xước của kính cường lực không chỉ làm giảm khả năng trầy xước mà còn giữ cho nó trông sạch hơn trong nhiều năm.

Vách kính nhà tắm - Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu Invest

Dễ bảo trì

Vì phần dưới của cửa kính tắm giữ ẩm phần lớn thời gian trong ngày, nên khả năng chúng bị nấm mốc là rất cao. Nấm mốc trông giống như những đốm đen ở dưới cùng của buồng tắm vòi hoa sen làm mất đi vẻ đẹp của kính.

Bạn có thể thoát khỏi nấm mốc với sự trợ giúp của giấm. Đổ đầy một chai xịt với giấm và phun nó vào khu vực bị ảnh hưởng của cửa kính tắm. Bạn có thể để nó khô trong vài phút? Sau đó, làm ướt miếng bọt biển sạch với một ít giấm và lau sạch mặt kính cường lực. Bây giờ sử dụng một miếng vải mềm và lau khô khung.

Vách kính phòng tắm
Vách kính đẹp sang trọng

Thiết kế đa năng

Một cửa kính cường lực có thể được uốn cong theo bất kỳ kích thước, do đó làm cho nó tùy biến cao. Nó cũng có sẵn trong một loạt các mẫu và thiết kế thẩm mỹ hấp dẫn cho vách tắm. Kính cường lực chắc chắn phù hợp với phong cách độc đáo của phòng tắm.

Bạn có thể chọn từ một loạt các tấm kính cường lực mờ, khắc, nhuộm để thiết kế buồng tắm của bạn.

Vách tắm kính vát góc 135 độ

Xu hướng cửa kính phòng tắm phổ biến nhất năm 2020

Kính cường lực cho buồng tắm có nhiều lợi thế cho người sử dụng. Tấm kính cường lực tùy chỉnh chất lượng cao của chúng tôi có khả năng chịu được nhiệt độ cao và không dễ bị vỡ khi va chạm. Chúng tôi tự hào với một nhóm các chuyên gia cung cấp trợ giúp từng bước, từ việc lựa chọn để cài đặt đến hỗ trợ sau bán hàng.

Rate this post
0902 50 1185

    Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

    Thông số kỹ thuật

    Thông số lan can kính