0902 50 1185Liên hệ

Mặt dựng kính – giải pháp sáng tạo cho không gian sống hiện đại

Nhà thầu thi công Vách mặt dựng hệ Stick chuyên nghiệp

Mặt dựng kính cường lực mang lại cho ngôi nhà cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Chúng góp phần tạo ra một bầu không khí tươi sáng và thân thiện, tạo cảm giác cởi mở.

Khi nghĩ về mặt dựng kính lớn, các cấu trúc như tòa nhà chọc trời và tòa nhà thương mại với những bức tường kính tuyệt đẹp thường xuất hiện trong tâm trí chúng ta. Tuy nhiên, các ngôi nhà dân cư hiện đại có thể sử dụng vách kính mặt dựng để tạo ra các bề mặt mở tuyệt đẹp. Nhờ vào công nghệ sản xuất hiện đại, mặt dựng nhôm kính là một giải pháp hiệu quả cao cho các dự án.

Thi công dự án Thái Bình

Đặc điểm thiết kế mặt dựng nhôm kính

Cửa sổ và cửa ra vào luôn có nhiều yêu cầu kiến ​​trúc khác nhau. Với những tiến bộ hiện đại về kiến ​​trúc, xây dựng khung và công nghệ kính, chúng có thể cung cấp một loạt các tính năng được điều chỉnh thành một sản phẩm hoàn hảo. Bao gồm:

  • Hiệu suất năng lượng / Hiệu suất nhiệt
  • Truyền ánh sáng nhìn thấy
  • Giảm âm thanh
  • Bảo vệ
  • Chống chịu thời tiết
  • Phòng chống hỏa hoạn

Trọng lượng phụ thuộc vào các biến số như khí hậu địa phương, hướng nhà, mục tiêu năng lượng, nhu cầu an ninh và vị trí vật lý (đô thị / ngoại ô / nông thôn). Điều quan trọng cần lưu ý là giống như các bức tường rèm trong các tòa nhà cao tầng lớn, mặt dựng kính không có cấu trúc, nghĩa là chúng không chịu sức nặng của cấu trúc tổng thể. Chúng chỉ đơn giản tạo thành một “bức màn” bên ngoài bằng kính.

Nhà thầu thi công Vách mặt dựng hệ Stick Toàn Cầu Invest

Vô số các tùy chọn kính ngày nay cung cấp cho chủ nhà và kiến ​​trúc sư nhiều giải pháp cho hệ thống mặt tiền bạn chọn.

Khi thiết kế một hệ thống cửa sổ bao quanh toàn bộ bức tường trong nhà, năng lượng, an ninh và tiếng ồn sẽ là mối quan tâm hàng đầu cho dự án xây dựng ngoài yếu tố thẩm mỹ. Một hệ thống cửa sổ cố định và có thể hoạt động thường được chọn để cân bằng thông gió, chi phí và năng lượng. Cửa sổ cố định cung cấp bảo mật và cách nhiệt được cải thiện do xây dựng đơn giản hơn.

Vách kính mặt dựng cách nhiệt tối đa

Tất cả các cửa sổ bên ngoài của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn với kính hai lớp. Toàn bộ hệ thống cửa sổ trên mặt tiền tạo ra một bề mặt kính rất lớn tiếp xúc với các yếu tố. Cách nhiệt là về việc ngăn chặn sự truyền năng lượng từ một bên của bề mặt sang một bề mặt khác. Cho dù bạn sống ở khu vực ấm áp và muốn giữ không khí mát mẻ bên trong, hay bạn sống ở vùng khí hậu lạnh và muốn giữ nhiệt, chọn kính ba lớp hiện đại, thêm miếng đệm cạnh giữa các tấm sẽ giúp tăng cường cách nhiệt và cải thiện giá trị U.

Nhà thầu Vách mặt dựng hệ Unitized uy tín nhất việt nam
Nhà thầu Vách kính mặt dựng hệ Unitized uy tín nhất việt nam

Vấn đề năng lượng quan trọng tiếp theo đối với bất kỳ tòa nhà nào có lượng kính đáng kể là điều chỉnh mức tăng nhiệt mặt trời. Năng lượng mặt trời được tạo ra từ tia cực tím, ánh sáng nhìn thấy và hồng ngoại. Đó là phổ hồng ngoại được truyền dưới dạng nhiệt và có thể được điều chỉnh thông qua lớp phủ low-e, còn được gọi là kính mặt trời. Điều này bao gồm một lớp phủ trong suốt mỏng bằng kính hiển vi được thêm vào khung. Nó có thể được thiết kế để phản xạ nhiệt hoặc vào trong hoặc ra ngoài. Khí hậu nhiệt đới sẽ phản xạ nhiệt ra bên ngoài và ngăn chặn sự tăng nhiệt của mặt trời trong khi khí hậu lạnh sẽ hưởng lợi từ việc sưởi ấm nhà thụ động.

Mặt dựng bằng kính – An ninh và tiết kiệm năng lượng

Cho dù trải dài từ sàn đến mái hay một loạt các tấm kính riêng lẻ, một hệ thống cửa sổ với diện tích bề mặt kính lớn như vậy cung cấp hiệu suất năng lượng đáng tin cậy và kiểm soát năng lượng mặt trời. Dựa trên khí hậu và hướng nhà, bạn có thể muốn tối đa hóa hoặc giảm thiểu mức tăng nhiệt mặt trời. Các lớp phủ đặc biệt trên kính, còn được gọi là kính low-e, có thể phản xạ nhiệt mà không ảnh hưởng đến ánh sáng nhìn thấy trong tòa nhà. Khí hậu lạnh có thể giữ nhiệt mặt trời và phản chiếu lại bên trong. Khí hậu ấm áp có thể phản chiếu nó bên ngoài, giúp duy trì nhiệt độ bên trong mát mẻ.

Kính an toàn nhiều lớp được khuyến nghị và thường thấy trong ô tô, mặt tiền cửa hàng và tường rèm. Nó có một lớp polyvinyl butyral (PVB) hoặc ethylene-vinyl acetate (EVA) được ép giữa hai hoặc nhiều lớp thủy tinh. Điều này giữ cho kính được liên kết ngay cả khi bị vỡ và ngăn nó vỡ thành các mảnh nguy hiểm. Các phụ kiện như nhiều điểm khóa, tay cầm có thể khóa và nhiều thứ khác đều có thể được thêm vào để tăng tính bảo mật của các cửa sổ.

TOÀN CẦU INVEST – CÔNG TY NHÔM KÍNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Hotline 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn
THI CÔNG NHANH CHÓNG, BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT