Ưu điểm sử dụng vách kính mặt dựng hệ Spider

Kính là một vật liệu cực kỳ linh hoạt, đã tìm thấy một số ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nhờ những tiến bộ trong công nghệ, ngày nay bạn có thể thấy các sản phẩm kính đang được sử dụng trong nhà cũng như ngoài trời. Kính được sử dụng rộng rãi để làm cửa sổ, cửa ra vào và các cấu trúc hỗ trợ khác. Vách kính mặt dựng hệ Spider được lắp đặt với sự trợ giúp của chân nhện đã trở thành một giải pháp hiệu quả cho việc lắp ráp kính bắt vít bên ngoài.

Nó cung cấp hỗ trợ cho các cấu trúc kính bên ngoài cao cấp bằng phương pháp cố định điểm. Được chế tạo bằng thép không gỉ, những vật cố định này rất tuyệt vời để hấp thụ và phân phối tất cả các tải trọng động và tĩnh của cấu trúc thủy tinh như trọng lượng chết của kính, sự giãn nở vi sai do biến động nhiệt độ và tải gió. Vách mặt dựng hệ Spider cũng bao gồm ốc vít, kính và khung nhện.

Dưới đây là những lợi ích hàng đầu của việc cài đặt vách dựng kính hệ Spider

Sự linh hoạt

Vách mặt dựng hệ Spider là một phương tiện linh hoạt. Người ta có thể tạo ra một loạt các thiết kế và lối vào không có khung theo nhu cầu và yêu cầu. Giải pháp kính này đi kèm với một loạt các phụ kiện có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu và độ dày của kính.

Top 10 nhà thầu thi công Vách mặt dựng hệ Spider
Top 10 nhà thầu thi công Vách mặt dựng hệ Spider

Tận dụng ánh sáng

Kính tráng men cung cấp độ trong suốt tối đa và đảm bảo ánh sáng tự nhiên chiếu vào bên trong tòa nhà. Do đó, vách dựng kính Spider được sử dụng rộng rãi để cung cấp ánh sáng ban ngày cho các tòa nhà thương mại. Trực quan hấp dẫn, chúng cũng được sử dụng để tạo vật liệu xây dựng chất lượng. Vì chúng có sẵn trong các thiết kế độc đáo và cho phép tối ưu hóa độ sáng, chúng là lựa chọn số một cho các công trình.

Nhà thầu thi công Vách mặt dựng hệ Spider toàn quốc
Nhà thầu thi công Vách mặt dựng hệ Spider toàn quốc

Dễ dàng cài đặt và bảo trì

Nhờ dễ dàng lắp đặt và bảo trì, vách kính hệ Spider được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng và tòa nhà phức hợp. Tất cả các cửa và cửa sổ uPVC có thể dễ dàng được chèn vào các khu vực kính hệ Spider.

Thi công Vách mặt dựng hệ Spider Toàn Cầu

Độ bền cao

Các nhà sản xuất kính có uy tín sử dụng các vật liệu chất lượng cao như kính và thép không gỉ để chế tạo các tấm kính và các tấm panel bằng nhôm tổng hợp và do đó đảm bảo hiệu suất bền. Phù hợp với mọi thời tiết và chống gỉ

Vì kính Spider được lắp đặt bên ngoài, luôn có yếu tố điều kiện thời tiết không ổn định và khắc nghiệt làm xáo trộn độ bền của cấu trúc. Tuy nhiên, kính Spider hiện đại có khả năng chống thời tiết và nước cao. Các vật liệu thép không gỉ được sử dụng trong xây dựng ngăn ngừa bất kỳ tác động xấu của gỉ.

Vách mặt dựng hệ Spider toàn cầu
Vách mặt dựng hệ Spider toàn cầu

Vẻ đẹp hiện đại

Một lợi ích quan trọng khác của kính Spider là nó mang lại vẻ ngoài hiện đại, và tăng cường diện mạo bên ngoài của tòa nhà do kiến ​​trúc sắc sảo của nó.

Xem thêm: Tại sao nên chọn vách kính mặt dựng cho các tòa nhà cao tầng?

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÁCH MẶT DỰNG HỆ SPIDER

[pjc_slideshow slide_type=”sp-vach-mat-dung-he-spider”]
Rate this post
0902 50 1185