0902 50 1185Liên hệ

Cửa tắm kính không khung giá bao nhiêu?

cửa tắm kính

Tại sao nhiều gia chủ lại lựa chọn nâng cấp phòng tắm bằng vách tắm kính không khung? Những vách kính nhà tắm đặc biệt này có giá bao nhiêu? Cửa tắm kính không khung cung cấp những chức năng đặc biệt như: tầm nhìn không bị cản trở, loại bỏ các ngóc ngách gây khó khăn cho việc lau chùi và tạo nên bầu không khí mở, thoáng mát.

Chi phí cửa tắm kính không khung  

Giá của cửa kính tắm không khung thay đổi phụ thuộc vào một số yếu tố như kích thước, loại kính. Mặt khác, phòng tắm kính tùy chỉnh được thiết kế riêng cho ngôi nhà và sở thích của bạn sẽ có mức giá cao hơn.

Vách tắm không khung tùy chỉnh

Cửa phòng tắm tùy chỉnh khác với bộ cửa phòng tắm ở một số điểm chính:

 • Mỗi mảnh kính được chế tạo tùy chỉnh dựa trên các phép đo được thực hiện cho khu vực tắm của bạn.
 • Cửa có thể được xây dựng để đáp ứng các bất thường về cấu trúc, kích thước và thiết kế độc đáo.
 • Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia về kính và tìm hiểu thông tin chi tiết khi chọn kính.
 • Các công ty cung cấp các tùy chọn kính mà bạn có thể kết hợp để đạt được vẻ ngoài mong muốn.
 • Cửa và vách kính tùy chỉnh thường được lắp đặt bởi các chuyên gia về kính, giảm bớt thời gian đầu tư của bạn vào dự án.

Như với tất cả các sản phẩm, có những ưu và nhược điểm đối với cửa tắm không khung tùy chỉnh, và vấn đề chính là mức giá đắt hơn đi cùng với những tính năng hấp dẫn này. Tuy nhiên, mức giá này đã bao gồm việc lắp đặt chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và chất lượng của dự án. Việc lắp đặt bởi thợ lắp kính đã qua đào tạo là rất quan trọng vì kính cường lực dày được sử dụng trong xây dựng rất nặng và sẽ không được hỗ trợ bởi khung kim loại.

phòng tắm kính

Ưu nhược điểm cửa tắm kính cường lực

Điều quan trọng cần lưu ý là các yếu tố sau sẽ ảnh hưởng đến giá cửa tắm kính không khung

 • Cần bao nhiêu tấm kính để cấu tạo vách ngăn và cửa tắm. (Giá thường tăng lên theo số lượng tấm cần được chế tạo.)
 • Kích thước của các tấm kính
 • Kính mỏng hơn có giá thấp hơn, nhưng kính dày hơn có thể cần thiết để đảm bảo tính toàn vẹn của cấu trúc.

Nếu bạn đang đầu tư thời gian và tiền bạc để sửa sang lại phòng tắm của mình, bạn nên xem xét nâng cấp lên cửa tắm kính không khung.

Khi bạn xem xét các lựa chọn của mình cho cửa tắm kính, điều quan trọng là phải hiểu các loại cửa và vách ngăn hiện nay trên thị trường.

Các loại cửa kính tắm

Để bắt đầu, hãy xem 3 tùy chọn khung:

 • Cửa và vách tắm không khung không có bất kỳ khung kim loại nào xung quanh kính. Các tấm được giữ cố định bằng kẹp, bản lề và khớp nối. Phải sử dụng kính dày để đạt được độ cứng và ổn định cần thiết. Các loại cửa không khung là loại cửa tắm phổ biến nhất và đắt tiền nhất.
 • Cửa tắm kính bán không khung bao gồm cả cửa kính có khung và không khung. Chúng có ít kim loại hơn cửa nhà tắm có khung, nhưng có thể được xây dựng từ kính dày. Cửa tắm kính bán không khung rơi vào tầm trung cả về giá cả và mức độ phổ biến.
 • Cửa nhà tắm có khung được xây dựng từ các ô kính bao quanh bởi khung nhôm. Việc tạo khung cho phép thợ lắp kính chế tạo chúng từ kính dày. Đây là những cửa tắm kính có chi phí thấp nhưng kém hợp thời trang hơn.

Cửa kính tắm không khung có thể được chia thành 2 loại chung: xoay và trượt. Tùy thuộc vào kích thước và hình dạng của vách tắm cũng như sở thích của gia chủ mà có thể có cửa xoay đơn hoặc cửa đôi. Mỗi tấm cửa sẽ được gắn vào một bức tường liền kề bằng các bản lề kim loại và các con dấu bằng nhựa vinyl sẽ được sử dụng để ngăn nước. Nếu bạn đang xem xét cửa xoay, hãy nhớ khoảng trống cần thiết để cửa có thể mở mà không va vào bất cứ thứ gì hoặc cản trở lối vào. Theo quy chuẩn xây dựng, loại cửa này phải được lắp đặt để có thể mở ra ngoài hoặc xoay vào trong.

Trước đây, tất cả các lựa chọn trượt đều là cửa buồng tắm đứng, một thiết kế có khung hoặc bán khung. Điều này có nghĩa là hiệu quả không gian của hệ thống cửa trượt chỉ có thể đạt được với chi phí bỏ qua một lớp vỏ hoàn toàn không có khung.

cabin tắm kính

Tại sao cửa kính phòng tắm được ưa chuộng trong thiết kế nội thất hiện đại?

Những cánh cửa này đã được thay thế phổ biến cho cửa nội thất truyền thống khi những người trang trí nhà muốn một thứ gì đó thân thiện với không gian và phù hợp với xu hướng trang trí hiện đại. Bạn có thể mang những đặc điểm hấp dẫn tương tự này vào phòng tắm của mình với cửa tắm không khung có cùng kiểu dáng.

Cửa phòng tắm kính trượt kiểu được làm từ kính không khung và hoạt động bằng các con lăn di chuyển dọc theo một thanh kim loại gần đỉnh của vách ngăn. Ô cửa được treo bên cạnh một bức tường kính cố định và trượt ra phía trước để mở. Các tấm kính bổ sung được thêm vào khi cần thiết để hoàn chỉnh. Đối với những phòng tắm cực lớn, thợ lắp kính có thể lắp đặt một bộ cửa đôi có hai bên là những mảnh kính cố định.

Các chuyên gia về kính có thể lắp đặt cửa bồn tắm không khung cũng như xây dựng các bồn tắm không khung từ sàn trở lên.

Kích thước cửa phòng tắm

Cửa tắm kính không khung có nhiều loại kích cỡ khác nhau vì vách ngăn và lối vào buồng tắm có thể lớn hoặc nhỏ. Một số kích thước cửa nhà tắm phổ biến với chiều rộng được trước:

 • Cửa kính 28”, 36” hoặc 48 ”x ​​74”
 • Cửa kính 48”hoặc 60” x 80 ”
 • Cửa kính 32”x 62”
 • Cửa kính 60”x 65-1 / 4”
 • Cửa kính 60”x 70-1 / 4”

Một chuyên gia về kính có thể giúp bạn xác định kích thước cửa lý tưởng cho khu vực tắm cụ thể của bạn.

Vách kính phòng tắm
Vách kính đẹp sang trọng

Các loại kính cửa phòng tắm

Cửa nhà tắm thường được làm từ kính cường lực để đảm bảo an toàn và độ bền, nhưng có rất nhiều kiểu kính cường lực khác nhau. Kính cường lực rõ ràng là lựa chọn phổ biến nhất cho vách tắm không khung vì một số lý do:

 • Kính trong suốt không bị cản trở bởi khung là sự lựa chọn hoàn hảo để nhìn vào bên trong phòng tắm.
 • Việc sử dụng kính trong suốt làm cho vách tắm cũng như phòng tắm nói chung có cảm giác rộng hơn.
 • Kính trong suốt tạo ra bầu không khí sáng sủa, cởi mở, phù hợp với phong cách phòng tắm thịnh hành.
 • Bề mặt của kính trong trơn và dễ lau chùi hơn so với kính có vân.

Nhiều công ty kính cung cấp các nâng cấp cho kính trong. Khách hàng có thể lựa chọn giữa kính trong suốt tiêu chuẩn và siêu trong. Kính siêu trong đã làm giảm hàm lượng sắt, giảm thiểu màu xanh lục xuất hiện ở các cạnh của tấm kính. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn kính trong suốt, được niêm phong vĩnh viễn để tránh ăn mòn, đổi màu và ố. Kính bảo vệ độ trong bằng cách giữ cho kính sạch lâu hơn và dễ dàng chăm sóc hơn.

Vách tắm kính cửa trượt
Vách tắm kính cửa trượt

Tuy nhiên, vì lý do riêng tư hoặc thẩm mỹ, gia chủ đôi khi thích một loại kính khác cho cửa tắm kính không khung. Các khả năng bổ sung bao gồm:

 • Kính khắc axit (còn được gọi là kính mờ ) – Một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho kính riêng tư, kính khắc axit tạo ra một môi trường tắm tách biệt. Bề mặt có thể được làm mờ đồng nhất hoặc có thể tạo ra các thiết kế.
 • Kính hoa văn – Kính hoa văn có thiết kế họa tiết trên bề mặt và mang lại một mức độ riêng tư. Các công ty kính thường cung cấp nhiều loại hoa văn đa dạng.
 • Kính đúc – Loại kính có kết cấu nặng này được tạo ra bằng cách đổ thủy tinh nóng chảy vào khuôn, nơi nó cứng lại và tạo thành kính đúc. Nó mang lại một cái nhìn đặc biệt cũng như một góc tắm riêng tư hơn.
 • Kính màu – Màu sắc có sẵn cho kính màu tùy thuộc vào công ty mà bạn đang làm việc.

Lắp đặt cửa phòng tắm kính

Lắp đặt cửa tắm kính không khung bao gồm một quá trình được thiết kế để đảm bảo rằng kính vừa khít với khu vực tắm. Quy trình lắp đặt vách tắm kính được nêu dưới đây là quy trình được chúng tôi sử dụng.

 • Bước đầu tiên là tư vấn ban đầu. Thợ lắp kính xem xét khu vực tắm, cung cấp thông tin và đề xuất cụ thể hơn. Họ cũng sẽ mang mẫu sản phẩm đến để bạn xem xét.
 • Bước tiếp theo là đo và kiểm tra khu vực tắm.Chuyên gia về kính sẽ thực hiện các phép đo chính xác bằng cách sử dụng các mức, tia laser và thước đo để có thể cắt kính phù hợp với không gian riêng của bạn.
 • Sau đó, chúng tôi chuẩn bị tất cả các thành phần cần thiết để lắp đặt phòng tắm của bạn. Kính được chế tạo, phụ kiện được đặt hàng, v.v. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, chúng tôi sẽ đặt lịch lắp đặt cửa phòng tắm cho bạn.
 • Cuối cùng, đội ngũ thợ lắp đặt đã qua đào tạo sẽ đến và tiến hành lắp đặt vách tắm kính vào vị trí. Những thợ lắp kính này có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn và cung cấp thông tin về bảo hành cửa tắm.

Cách vệ sinh cửa kính tắm

Sau khi bạn đã lắp đặt cửa tắm kính không khung, bạn muốn chúng duy trì độ bóng và sáng trong những năm tới.

Một cách để làm điều này là đặt mua kính tại những đơn vị uy tín. Chúng tôi cung cấp kính với các bề mặt được bịt kín trong quá trình sản xuất thông qua công nghệ chùm tia ion.

Bạn hãy tạo thói quen bảo dưỡng kính. Một khía cạnh quan trọng của việc này là làm khô kính sau mỗi lần tắm. Để thuận tiện nhất có thể, hãy sử dụng một chiếc chổi cao su trong phòng tắm. Sử dụng chổi cao su, các thành viên trong gia đình có thể lau khô kính sau khi tắm chỉ trong vài phút. Điều quan trọng là phải hình thành thói quen này vì để kính tắm ướt có thể khiến nó tiếp xúc với các khoáng chất ăn mòn cũng như váng xà phòng.

Cửa kính phòng tắm có thể bị bẩn. Luôn sử dụng miếng bọt biển hoặc vải mềm cùng với chất tẩy rửa phù hợp. Chất tẩy rửa tốt nhất là một lựa chọn tự nhiên như hỗn hợp 50/50 của nước và giấm hoặc nước lau kính. Hầu hết các phụ kiện có thể được lau bằng vải mềm và dung dịch nước và xà phòng rửa bát nhẹ.

Kết luận

Vậy cửa tắm kính không khung giá bao nhiêu? Với rất nhiều mức giá khác nhau, câu trả lời thực sự phụ thuộc vào những gì bạn muốn cho ngôi nhà của mình. Một số yếu tố lớn nhất trong việc xác định chi phí là:

 • Cửa tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Số lượng tấm kính cần thiết.
 • Kích thước kích.
 • Loại kính.
 • Loại cửa.
Rate this post
0902 50 1185
error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!

  Lan can kính được sử dụng cho lan can kính trong là kính cường lực và kính dán với độ dày tối thiểu là 21,5 mm hoặc 27/32 inch.

  Thông số kỹ thuật

  Thông số lan can kính

  Liên hệ với Chúng tôi là cách để hiểu rõ sự khác biệt của Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu

  • Trụ sở: LK12 Khu Đô Thị Mới Văn Khê, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.
  • VPGD: Tầng 20, Tòa CT2 The Pride, Tố Hữu, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.
  • Tel : 0243 202 9998 – 0243 202 9996
  • Hotline: 0902 50 1185
  • Email: contact@toancauinvest.vn
  • Web: https://toancauinvest.vn
  • Facebook: https://facebook.com/toancauinvest